4S Download Element 3D 2.2.2.2140 Full Key + Nhiều mẫu siêu cấp, Làm hiệu ứng hoạt hình,phim 3D

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi ghost0bk, 1/4/17.

 1. ghost0bk Thành viên mới

  1,746 lượt xem
  [​IMG]

  Phần mềm Element 3D chắc có lẽ không còn xa lạ gì với những tín đồ đam mê lĩnh vực VFX, những gì mà ứng dụng phần mềm này mang lại cho chúng ta thật là tuyệt vời, sự xuất hiện của ứng dụng Element 3D được đánh giá là khá hoàn hảo, đáp ứng tốt phần lớn nhu cầu cần và đủ cho một Projects đòi hỏi không quá nhiều sự hỗ trợ từ các ứng dụng 3D chuyên nghiệp khác.
  Phần mềm Element 3D giải pháp tối ưu cho công việc

  Sự xuất hiện của trình ứng dụng Element 3D không phải để bác bỏ vai trò cần thiết của những cái tên như Cinema 4D hay Autodesk 3Ds max..Nhưng ở một phạm trù nào đó, nó giúp cho người dùng có thể giúp quy trình làm việc được rút ngắn lại mà không ảnh hưởng tới hiệu quả, cũng như chất lượng của sản phẩm…Bạn hãy tưởng tưởng, nếu bạn cần thực hiện một hiệu ứng kỹ xảo dành cho Title hoặc Logo Animation, trước đây bạn sẽ chọn Cinema 4D, 3Ds Max hay thậm chí có bạn dùng Maya, với những tùy biến phức tạp và rất mất thời gian, thì giờ đây chỉ với Plugin Element 3D bạn sẽ giải quyết điều đó một cách nhanh gọn và chính xác.

  Showreel Element 3D

  Được phát triển bởi Video Copilot, một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực VFX, mà chỉ nghe cái tên thôi, bạn đã hình dung ra đó là ai rồi, Vâng chính Andrew Kramer và các cộng sự của mình đã sản sinh ra trình ứng dụng tuyệt vời này. Có thể nói cho đến bây giờ, trong hàng loại các trình ứng dụng được tích hợp vào phần mềm kỹ xảo Adobe After effects dưới dạng Plugins, phần mềm Element 3D chính là cái tên nổi trội nhất trong việc mô phỏng cái đối tượng chuyển động trong môi trường không gian 3 chiều, hay còn gọi là 3D. Ngoài những thư viện cơ bản được tích hợp sẵn, ứng dụng này còn được bán kèm những bộ thư viện mang rất nhiều những nội dung và chủ đề đa dạng, nó tạo cho người sử dụng có rất nhiều lựa chọn khác nhau. ứng dụng này được chia sẻ và giới thiệu rất nhiều trong các ứng dụng đồ họa cả ở Việt nam cũng như trên khắp thế giới.


  Video giới thiệu về những gì mà Element 3D có thể làm được. Nói chung dùng cái này,bạn kiếm được 1 mớ $$$ đó !


  [​IMG]

  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/d/291c1a1e1011101e
  Link Box.net
  https://app.box.com/s/9zbrmguvyhaug55fx2a9i1kcuwccevxi
  Link Google
  https://drive.google.com/drive/folders/0B6IMRURF9t3IX04wdXNrTjZ4UGM?usp=sharing
  Tags:

  Thấy hay chia sẻ ngay