Hướng dẫn xem ai đã từ chối đề nghị kết bạn của mình trên Facebook

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi lavy1110, 27/1/16.

 1. lavy1110 Thành viên

  493 lượt xem
  [​IMG]

  Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại với lượng người dùng truy cập khổng lồ. Tuy nhiên, sẽ có trường hợp lời đề nghị kết bạn (friend requests) mà mình gửi đi sẽ không được chấp nhận vì một vài lí do nào đó. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem ai đã từ chối lời mời kết bạn của mình trên Facebook.

  Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook trên máy tính để bàn hoặc máy tính cá nhân, tìm đến biểu tượng Friend ở góc trên bên phải ứng dụng, giống như ở hình ảnh minh họa bên dưới.

  [​IMG]
  Bước 2: Nhấn chọn vào dòng "See All" (Xem tất cả) từ trình đơn hiện ra trên màn hình.

  [​IMG]

  Bước 3: Tiếp theo, Facebook sẽ chuyển sang một giao diện màn hình mới. Để ý ở góc trên thì bạn sẽ nhìn thấy một dòng thông báo có nội dung là có bao nhiêu người chưa chấp nhận lời mời kết bạn của mình, giống như ở trong hình ảnh minh họa bên dưới thì là có 6 người.

  [​IMG]

  Nếu như mà có nhiều người vẫn chưa đồng ý friend requests thì bạn hãy nhấn chọn vào dòng "View Sent Requests" thì Facebook sẽ hiển thị danh sách tất cả những người vẫn chưa đồng ý lời mời kết bạn trên Facebook mà bạn đã gửi đi. Chúc các bạn vui vẻ.

  [​IMG]
  Theo: TechInsider.IO
  Tags:

  Thấy hay chia sẻ ngay