Tiểu Bảo Và Khang Hy 2000

Thảo luận trong 'Phim Bộ' bắt đầu bởi Sơn Vip, 10/11/13.

 1. Sơn Vip Thành viên

  1,285 lượt xem
  Vi Tiểu Bảo là con của 1 người làm đầu bếp , phục vụ bàn ở lầu xanh . Cậu sông bằng nghề mang lại tiếng cười cho mọi tất cả mọi người. Tiểu Bảo đem lòng yêu Tiểu Kim Ngư nhưng gia đình Tiểu Kim Ngư không đồng ý vì cậu quá nghèo .

  Tiểu Bảo vô tình cứu mạng : Trần Cận Nam - Tổng đà chủ của Thiên Địa Hội , là 1 bang hội có mục đích phản Thanh , phục Minh . Tiểu Bảo tự nguyện xin Trần Cận Nam vào Thiên Địa Hội và rất muốn nhận Trần Cận Nam làm sư phụ . Vì có ơn cứu mạng mình , Trần Cận Nam phong cho Tiểu Bảo làm : Hương Chủ Thanh Mộc Đường và bảo cậu đến gặp Hồ Đắc Đế để học võ công .

  Tiểu Bảo vô cùng sung sướng. Đúng lúc đó , vua Khang Hy sai Kiến Ninh công chúa và thái giám Hải Đại Phú đi tìm cao thủ để giúp vua đối phó với gian thần Ngao Bái , Ngô Tam Quế .....

  Nhờ chí thồng minh và sự may mắn , Tiểu Bảo đã lọt vào mắt xanh của hai vị này và được đưa vào cung , trước khi vào cung cậu đến tạm biệt Tiểu Kim Ngư và nói răng : khi cậu trở về sẽ giàu to , sẽ cưới cô về làm vợ nhưng Tiểu Bảo đâu ngờ rằng , Tiểu Kim Ngư bị ép thành thân với người khác và cô có định tự tử. Khi vào trong cung , cậu trở thành hảo bằng hữu của Khang Hi và lập biết bao công lớn như : diệt trừ Ngao Bái , Ngô Tam Quế ; phá hủy Thần Long Đảo ; phát hiện công chúa Nước Nga cấu kết với gian thần làm phản tiêu diệt Trung Hoa .... khiến cho Khang Hi rất tin tưởng cậu . Tiểu Bảo cưới luôn 6 người vợ là : Kiến Ninh , Mộc Kiếm Bình , Phương Nhi , Song Nhi , Long Nhi , A Kha .

  Hầu hết Tiểu Bảo đều phải trải qua nhiều thử thách mới cưới được 6 cô vợ đấy , mà dù có đông thê thiếp đi mấy cậu vẫn không quên Tiểu Kim Ngư - là mối tình đầu của Tiểu Bảo , cậu rất chi là đau khổ kgi biết dc cái chết của cô . Càng ngày , càng ngày Tiểu Bảo phải chọn lựa , một là đi theo Thiên Địa Hội phản lại nước Đại Thanh , phản lại người bằng hữu của minh ; hai là theo lệnh Khang Hi san phẳng Thiên Địa Hội , Vi Tiểu Bảo phải xử lý ra sao ?

  :phim: Thông tin phim
  Diễn viên:

  Trương Vệ Kiện - Vi Tiểu Bảo
  Đàm Diệu Văn - Khang Hy
  Lâm Tâm Như - Kiến Ninh công chúa
  Thư Kỳ - Tiểu Kim Ngư
  Ngô Thần Quân - Song Nhi
  Mạch Gia Kỳ - Phương Di
  Trương Tây - Mộc Kiếm Bình
  Chu Ân - A Kha
  Trần Pháp Dung - Long Nhi
  Trịnh Y Kiện - Trần Cận Nam
  Ngô Mạnh Đạt - Hải Đại Phú
  Trịnh Thoại Hiểu - Trịnh Khắc Sảng

  [​IMG]
  :download: Link download Tiểu Bảo Và Khang Hy 2000 fshared Full HD 40 tập
  Tags:

  Thấy hay chia sẻ ngay

Có thể bạn muốn xem?
 1. Sơn Vip

  Thuyết minh Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2000

  Sơn Vip, 10/11/13, trong diễn đàn: Phim Bộ
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,322
 2. xemaydinh
  Trả lời:
  3
  Đọc:
  1,265
 3. gadaubac
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  582
 4. xemaydinh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  604
Đang tải...