[iOS/Android] SEGA làm nóng tựa game Sonic Dash với phần 2: Sonic Boom

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi lavy1110, 10/10/15.

 1. lavy1110 Thành viên

  373 lượt xem
  Sau sự ra mắt thành công của Sonic Dash vào năm 2013 thì mới đây, SEGA đã chính thức phát hành phần tiếp theo của tựa game này với cái tên Sonic Dash 2: Sonic Boom trên các thiết bị Android và iOS.

  [​IMG]

  Đối với những ai chưa biết đến Sonic Dash 2 thì đây là một tựa game có chủ đề lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Sonic Boom. Điều này có nghĩa là toàn bộ môi trường trong game và dàn nhân vật sẽ được tái hiện lại từ chính những gì đã xuất thân từ TV show ăn khách này.

  Kế thừa đồ họa của phần trước, Sonic Dash 2: Sonic Boom vẫn khoác lên mình nền đồ họa 3D sắc nét kết hợp với những màu sắc tươi sáng, đem tới cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Hơn nữa ở phần tiếp theo này, camera của game đã được điều chỉnh theo hướng nhìn chéo từ trên xuống nhưng với góc xa và rộng hơn. Vì là một trò chơi endless-runner nên các tình tiết trong game đều diễn ra với cường độ nhanh, việc cải tiến góc quay đã phần nào giúp người chơi có được tầm nhìn bao quát hơn để đưa ra phản xạ kịp thời.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tải về:
  Tags:

  Thấy hay chia sẻ ngay