[Đa nền tảng] Xender: ứng dụng chuyển dữ liệu cực nhanh qua Wi-Fi

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi lavy1110, 28/9/15.

 1. lavy1110 Thành viên

  419 lượt xem
  [​IMG]

  Hiện nay, việc di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị thuộc những hệ điều hành khác nhau vẫn còn khá khó khăn và không linh hoạt. Chính vì thế mình xin giới thiệu đến các bạn Xender: ứng dụng giúp chuyển dữ liệu cực nhanh đa nền tảng thông qua kết nối Wifi.

  Theo đó, Xender cho phép các thiết bị smartphone / tablet đang kết nối chung một mạng Wifi khả năng chuyển dữ liệu cực nhanh và dễ dàng. Người dùng có thể chuyển hình ảnh, video, tập tin... Các hệ điều hành được hỗ trợ bao gồm: Windows PC, Windows Phone, iOS và Android.

  [​IMG]

  Trong thực tế sử dụng, Xender cho tốc độ chuyển dữ liệu vô cùng nhanh. Lấy một ví dụ điển hình, một tấm hình nặng 10MB tốn mất 2 phút 15 giây để chuyển đi thông qua Bluetooth nhưng con số này chỉ là 12 giây nếu sử dụng Xender. Một điểm sáng tiếp theo của ứng dụng này là việc bạn có thể chuyển một tập tin có độ lớn bao nhiêu tùy thích (1MB hoặc 5GB cũng vô tư), miễn sao thiết bị nhận file có đủ dung lượng bộ nhớ là được.

  [​IMG]

  Cách sử dụng Xender cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối thiết bị vào cùng một mạng wifi. Sau đó vào ứng dụng và nhấn kết nối, Xender sẽ nhanh chóng tìm ra thiết bị ghép nối. Ở giao diện chính, mọi phần mềm, video, hình ảnh, tập tin để được liệt kê ra để bạn dễ dàng chia sẻ chuyển dữ liệu .

  [​IMG]

  Hiện Xender đang được phát hành miễn phí trên chợ ứng dụng của mỗi nền tảng di động kể trên. Bạn đọc hãy tải về trải nghiệm.Tải về:
  Tags:
  vinaincon thích bài này.

  Thấy hay chia sẻ ngay