4S Helium Music Manager 11.2.0 Build 13510 Network Edition - Quản Lý Nhạc Dễ Dàng

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi TAD, 28/6/15.

 1. TAD Uploader

  482 lượt xem
  [​IMG]

  Helium Music Manager là một trình quản lý âm nhạc mà có thể rip, tag, chơi, duyệt, tìm kiếm, đổi tên, ghi và đồng bộ hóa âm nhạc của bạn với một máy nghe nhạc cầm tay. Bạn có thể kiểm soát bộ sưu tập nhạc của bạn.

  Với Helium Music Manager, bạn có thể kiểm soát bộ sưu tập âm nhạc của bạn. Bạn hãy ngưng thời gian tìm kiếm các tập tin trên máy tính hoặc thông qua đĩa CD, đĩa nhựa và băng - thay vào đó chỉ đơn giản là thưởng thức và khám phá âm nhạc của bạn! Rip, xác định vị trí, chơi, chỉnh sửa và ghi âm nhạc yêu thích . Tải về và hiển thị lời bài hát, đánh giá album, tiểu sử nghệ sĩ và nhiều hơn nữa.
  Phần mềm quản lý âm nhạc rất dễ dàng để làm việc , và bạn có thể bắt đầu khám phá bộ sưu tập âm nhạc của bạn ngay lập tức. Helium Music Manager bao gồm tất cả các chức năng bạn cần để thưởng thức và tổ chức các file MP3, đĩa CD và vinyls - tích hợp vào một ứng dụng. Helium Music Manager không chỉ là một cách chơi nhạc của bạn - nó là một trình quản lý âm nhạc chính thức với nhiều cách khác nhau để khám phá và chơi âm nhạc của bạn.

  Tính năng:

  - Chỉnh sửa thông tin nhạc sĩ, album và bài hát bằng cách gõ bằng tay, bằng cách đọc thông tin từ tên tập tin hoặc bằng cách tải về thông tin từ nguồn Internet.
  - Tự động đổi tên các tập tin và tạo ra các cấu trúc thư mục dựa trên các track thông tin
  - Tạo và in các báo cáo
  - Thêm, cập nhật và tải hình ảnh album
  - Ghi đĩa Audio CD
  - Tạo và quản lý các danh sách nhạc ( playlists ) với danh sách nhạc thông minh
  - Phân tích chất lượng của các tập tin MP3 và sửa chữa các vấn đề của tập tin

  [​IMG]

  Nội dung Ẩn:
  **Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.**
  Xem hướng dẫn
  Tags:
  xshare, xuankhanh123, leluyen and 2 others like this.

  Thấy hay chia sẻ ngay