Nhà ở xã hội Trung Văn - Tận hưởng cuộc sống

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi PhucHaLand, 18/9/20.

 1. PhucHaLand Thành viên mới

  67 lượt xem
  Phòng trẻ em
  Màu chính của phòng chị gái tôi là màu hồng cam rực rỡ, ít ngọt ngào và vui tươi hơn. Lụa, nhung, lanh, gỗ cứng, len ... Sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để giải thích sức sống của màu này, đó là Cách trang trí không gian giàu trí tưởng tượng nhất dành cho các bé gái.
  Hình dạng túi mềm đặt làm theo yêu cầu của đầu giường được lấy cảm hứng từ thẩm mỹ cấu trúc của Thung lũng Monument, nơi có cảm giác như một vùng đất mộng mơ trong truyện cổ tích. Trong giấc mơ, cô ấy sẽ cưỡi con hươu cao cổ màu hồng của mình và dạo chơi trong thế giới thần tiên.
  Sự va chạm của màu xanh lam và màu vàng là sự va chạm giàu trí tưởng tượng nhất, và câu chuyện được kể là khác nhau do sự khác biệt về độ bão hòa và độ đậm nhạt. Phòng của cậu bé sử dụng màu xanh biển yên tĩnh hơn với một chiếc túi mềm bằng nhung gừng, làm bùng nổ trí tưởng tượng bay bổng, phù hợp với tính cách của cậu chủ nhỏ.
  Chiếc bàn phụ đầu giường và chiếc đèn chùm cùng kiểu dáng với phòng chị em là vật dụng mà cả hai rất thích, ẩn chứa tình cảm anh chị em đáng ghen tị. Phòng của cậu nhỏ có nhiều chức năng hoạt động hơn, dù là học tập hay vui chơi, bạn đều có thể nằm dài ra và thư giãn với NOXH Trung Văn.

  Phòng ngủ thứ hai

  Bức tranh trừu tượng đầu giường tựa như đang đi dạo trên bãi cát của biển Aegean buổi tối, có dấu chân nông sâu chờ đêm yên tĩnh đến, nhìn vầng trăng sáng lên trên mặt biển tỏa bóng hồng.

  Rượu sâm banh khiến người ta sảng khoái say mê Đầu giường, ánh sáng và màu sắc chủ đạo của phòng ngủ này đều tiến gần đến cảm giác say mê của rượu sâm panh, khiến người ta thư thái và tìm thấy cảm giác an toàn hiếm có trong một mảnh êm ái.

  Phòng học

  Có một không gian yên tĩnh ẩn bên trong cầu thang, đây là phòng làm việc với khí chất khá tao nhã của chung cư xã hội Trung Văn.

  Hộp đá được dùng làm nền của tủ sách, được nhúng bằng thép tấm 5mm, bàn làm việc màu đen than, ghế thoải mái màu trắng kem, đèn tường đường nét trừu tượng, chỉ một vài nét vẽ, không khí tao nhã ẩn chứa công danh và danh vọng.
  Phòng tắm
  Chức năng lưu trữ của phòng tắm đã đánh gục trí tưởng tượng của Chị Hiền, tất cả chúng đều có thể được giấu đi, và việc sử dụng cũng như vệ sinh rất thân thiện với người dùng. Những viên gạch lớn với họa tiết đá trắng được ốp trên tường, giữ nguyên phong cách sang trọng tổng thể. Chậu rửa đôi cũng tạo nên nét lãng mạn trong sự tiện lợi.

  Kích thước của phòng tắm vòi hoa sen, bồn tắm, bồn cầu và bồn tắm được kiểm soát tốt, ngăn cách khô và ướt, phân vùng động và tĩnh, có thể bình tĩnh đối phó với mọi khoản phạt trong cuộc sống.

  Tầng hầm ban đầu được nâng lên trên cao mà không xác định chức năng của không gian, để Chị Hiền, vợ và con anh có nhiều khả năng sáng tạo tự do hơn.
  Tôi hy vọng rằng mỗi ngày gia đình Chị Hiền đều có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được gói kẹo dẻo trong ấm mật, họ có thể tạo ra nhiều kỷ niệm ngọt ngào độc quyền.

  Thấy hay chia sẻ ngay