Chủ tịch UFC công bố người thay thế Khabib

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi khanhnhi29, 7/4/20.

 1. khanhnhi29 Thành viên

  555 lượt xem
  Chủ tịch Dana White thông báo đối thủ mới của Tony Ferguson tại sự kiện UFC 249 là Justin Geathje. Trận đấu vẫn được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 18/4."Cuộc chiến cho danh hiệu hạng nhẹ tạm thời giữa Tony Ferguson và Justin Gaethje đã được ký kết. Trận đấu diễn ra vào ngày 18/4", White thông báo.

  Địa điểm tổ chức sự kiện UFC 249 vẫn chưa xác định. Theo nhà báo Ariel Helwani của ESPN, UFC đang hướng đến địa điểm gần khu vực Thái Bình Dương để tổ chức.Sbobet được biết trận đấu nhiều khả năng sẽ diễn ra không có khán giả.

  [​IMG]
  Người được chọn thay thế Khabib, Gaethje, bày tỏ trên mạng xã hội: "Gửi đến mọi người, tôi rất hoảng hốt và ngạc nhiên, nhưng tôi thích điều đó của UFC".

  Trước đây, sự kiện UFC 249 dự kiến diễn ra tại New York mà tâm điểm là trận đấu giữa Khabib và Ferguson. Do tình hình căng thẳng trên thế giới, UFC phải chọn địa điểm khác. Ngoài ra, Khabib thông báo anh không thể xuất hiện tại sự kiện vì dịch.

  Gần đây, võ sĩ người Nga nói với nhà báo Brett Okamoto, anh vẫn sẽ chiến đấu trước Ferguson nếu biết rõ địa điểm và có thể đến đó. Tuy nhiên, Chủ tịch White liền bác bỏ ý kiến của Khabib bằng cách thông báo loại võ sĩ người Nga ra khỏi sự kiện.

  Đối thủ mới của Ferguson là cựu vô địch hạng nhẹ World Series of Fighting. Tính đến ngày 20/1/2020, Gaethje đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng hạng nhẹ của UFC. Trong suốt sự nghiệp thi đấu, võ sĩ người Mỹ giành 21 chiến thắng trong 23 trận thượng đài, có 18 trận thắng knock-out.
  Tags:

  Thấy hay chia sẻ ngay