“Độc cô cầu bại” Mayweather lĩnh đủ khi khoe tiền trong mùa dịch covid-19

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi khanhnhi29, 7/4/20.

 1. khanhnhi29 Thành viên

  568 lượt xem
  Floyd Mayweather lúc nào cũng thích khoe tiền. Chỉ có điều, đây là thời điểm cả nước Mỹ đang chao đảo vì đại dịch Covid-19. Và thế là võ sỹ huyền thoại này hứng đủ “gạch đá”.Theo thống kê của Đại học Johns Hopkins, nước Mỹ tới ngày 5/4 ghi nhận tổng số người nhiễm lên 323.913 và tổng số ca tử vong lên hơn 9.000 người.

  [​IMG]
  Nguồn : bong88


  Cuộc khủng hoảng Covid-19 đang khiến nước Mỹ bao trùm trong lo lắng. Vậy nhưng với một số người thuộc giới siêu giàu, có vẻ như cuộc khủng hoảng ấy không liên quan đến họ. Floyd Mayweather là một trong số đó. Thay vì những nghĩa cử cao đẹp để giúp đỡ quê hương, vốn đang oằn mình chống dịch, tay đấm huyền thoại này lại gây chú ý bằng cách… khoe tiền.

  Trong một cuộc trò chuyện trực tiếp trên Instagram với cựu ngôi sao NFL, Antonio Brown, Floyd Mayweather liên tục khoe khoang sự giàu có của mình. Theo bong88 , “Độc cô cầu bại” vẫy những cọc tiền 100 USD, khoảng 60.000 USD một cọc tiền trên tay, vừa thao thao bất tuyệt về sự giàu có và khôn ngoan trong việc làm ăn.


  Mayweather nói với Brown: “Tôi đã đầu tư thông minh. Đó là lý do tại sao, ngay bây giờ, khi đại dịch toàn cầu đang diễn ra khủng khiếp, những thứ điên rồ đang diễn ra nhưng các khoản đầu tư của tôi vẫn thu về đều đặn. Tôi không ném tiền vào mặt ai cả mà là tôi may mắn. Trong thời kỳ suy thoái, tôi vẫn có thể nuôi những người thân yêu của mình”.

  Và ngay lập tức trang Instagram của tay đấm sở hữu thành 50 trận thắng này trở thành một "bãi chiến trường", nơi rất nhiều người vào xả cơn bực dọc. Nhiều người từng hâm mộ Floyd Mayweather, nay không tiếc lời chỉ trích rằng Mayweather chỉ là gã trọc phú, kẻ hợm của mà thôi.
  Tags:
  hadiep13 thích bài này.

  Thấy hay chia sẻ ngay