Cựu võ sĩ WWE tiết lộ về cú đấm của Mike Tyson

Thảo luận trong 'Software - Kỹ thuật phần mềm' bắt đầu bởi khanhnhi29, 26/3/20.

 1. khanhnhi29 Thành viên

  566 lượt xem
  "Khi Tyson vung tay về phía tôi, tôi nói với anh ta 'Cứ đợi cho đến khi tôi giơ tay lên rồi hãy tung ra cú đấm'. Lúc đó, tôi như một người điên rồ nhất hành tinh khi chờ đợi Tyson ra đòn với mình. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ để Tyson làm như vậy, và hy vọng anh ấy làm điều đó đúng cách. Nhưng nếu anh ta nổi giận hay đánh hụt thì sao?", Daily Star dẫn lời Jericho nói.

  [​IMG]
  Nguồn : 188bet


  Jericho được biết đến như một huyền thoại của WWE khi võ sĩ người Mỹ có 20 năm gắn bó với đấu trường này. Song, "Tay đấm thép" cũng là một nhân vật tên tuổi ở WWE.

  Năm 2010, Tyson thượng đài với Jericho, sau khi đối đầu Steven Anderson trong sự kiện Wrestlemania vào năm 1998. Khép lại trận đấu, huyền thoại quyền anh thắng knock-out Jericho bằng cú đấm đầy uy lực của mình.

  Theo 188bet , giống như các giải đấu biểu diễn khác, những trận đấu ở WWE không phải đối kháng thực thụ, mà chỉ đơn thuần là giải trí, với kịch bản được sắp xếp trước. Tuy nhiên, các võ sĩ cũng có thể bị chấn thương nếu thực hiện đòn đánh không đúng cách. Đó cũng là lý do Jericho lo lắng khi đối mặt với Tyson.


  "Tyson chỉ tung ra cú đấm vừa đủ sượt qua mặt tôi, nhưng tôi cảm nhận được luồng gió được tạo ra. Đó là tốc độ anh ấy ra đòn. Tyson rất nhanh và mạnh, tôi không thể tưởng tượng được anh ấy mạnh mẽ như thế nào vào 20 năm trước đó", Jericho cho biết.
  Tags:

  Thấy hay chia sẻ ngay