Hướng Dẫn Lắp Đặt Camera Quan Sát

Thảo luận trong 'Công nghệ 3D' bắt đầu bởi hoatruongcubi, 18/2/20.

 1. hoatruongcubi Thành viên mới

  211 lượt xem
  Việc Lắp Đặt Camera Quan Sát đã trở nên cấp thiết đối với hầu hết các cơ quan, công ty, nhà xưởng… cho đến cá nhân của mỗi người. Đây được xem như là một thiết bị chống trộm hữu hiệu nhất, một trong những giải pháp đảm bảo độ an toàn cao trong cuộc sống.

  Sau khi chọn lọc được các dòng camera cần thiết hợp với mục đích sử dụng. Người dùng cần tiến hành lắp đặt theo một quy trình một mực. Có nhiều hệ thống camera khác nhau nên việc lắp đặt camera cũng theo các nhu cầu chuyên biệt khác nhau. Tùy theo từng dòng camera mà lựa chọn các thiết bị an ninh thống nhất hợp

  Đối với hệ thống camera quan sát qua mạng cho gia đình: Cần xác định số lượng camera cần thiết để chọn vị trí lắp đặt hợp. Ở hầu hết các ngôi nhà, camera thường được lắp đặt ở nơi mà mái nhà và bức tường của ngôi nhà giao nhau. Tại vị trí này có thể giúp camera quan sát có cái nhìn tốt nhất. Các thiết bị cần thiết trước hết camera quan sát (có thể 1 hoặc 2 tùy theo nhu cầu), một máy tính có thể ghi lại hình ảnh và quan sát, bộ thiết bị kết nối modem ADSL và thêm một máy tính để có thể quan sát từ xa

  Còn đối với hệ thống camera quan sát dùng cho nhà máy, các văn phòng, tòa nhà do đặc thù quy mô quan sát rộng cấp thiết lắp đặt cùng lúc nhiều camera. Để đảm bảo hệ thống an ninh này có thể vận hành theo đúng mục đích http://camerakbvision.org/thì luôn phải có các thiết bị cần thiết sau: Tại phòng trọng tâm điều khiển, đầu ghi hình lưu trữ hình ảnh, bộ thiết bị kết nối modem ADSL, một để quan sát từ xa và chung cuộc là bộ điều khiển để tích hợp các tính năng quay quét cho phép camera quay trái phải và lên xuống.


  Xem Thêm:http://cameralpp.com/ http://camerakbvision.org/

  Để lắp camera được thành công, thường được thực hiện thao 3 bước sau:

  - Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt camera, sau đó tiến hành khoan và đặt giá đỡ, chân camera, lắp camera vào chân máy.

  - Bước 2: Nối các thiết bị như màn hình quan sát, đầu ghi camera, modem ADSL, màn hình máy tính lại với nhau thành thể thống nhất.

  - Bước 3: Gắn nguồn điện cho các thiết bị.

  Sau khi hoàn tất công đoạn lắp đặt người dùng nên tiến hành kiểm tra lại tuốt luốt hệ thống trước khi vận hành để có thể bảo đảm các thiết bị đã được lắp đặt theo đúng kỹ thuật.

  Chỉ với 3 bước trên, việc lắp camera bảo đảm sẽ mang đến cho bạn kết quả không ngờ.
  Tags:

  Thấy hay chia sẻ ngay

Có thể bạn muốn xem?
 1. mrbenhien
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  892
 2. Movie2016
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  280
 3. hptelecombt
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  110
 4. giamsat247
  Trả lời:
  1
  Đọc:
  114
Đang tải...