cách đổi thẻ cào vinaphone thành tiền nhanh nhất

Thảo luận trong 'Công nghệ 3D' bắt đầu bởi vivanphuc, 16/1/20 lúc 15:37.

 1. vivanphuc Thành viên mới

  27 lượt xem
  Đổi thẻ cào vinaphone thành tiền mặt nhanh nhất

  Đổi thẻ Vinaphone thành tiền mặt là dịch vụ đã không còn quá xa lạ, được đông đảo khách hàng quan tâm sử dụng, nhất là nhóm đối tượng người dùng thường xuyên mua bán thẻ cào, giao dịch bằng thẻ cào trên các website thương mại điện tử.

  Nếu có trong tay một chiếc thẻ cào Vinaphone chưa dùng đến thì bạn sẽ làm gì? Nếu như trước đây, ngoài việc nạp thẻ cào vào điện thoại để sử dụng dần thì bạn sẽ chẳng thể làm gì, nhưng bây giờ, bạn có thể đổi thẻ cào Vinaphone sang tiền mặt để sử dụng vào những việc hữu ích hơn.
  [​IMG]

  Hướng dẫn đổi thẻ cào vinaphone thành tiền mặt
  Do nhu cầu thanh toán tiện lợi nên việc đổi thẻ cào vinaphone thành tiền ngày càng tăng lên, cùng với đó là các địa điểm đổi thẻ cào cũng ngày cang nhiều. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa điểm đổi thẻ đảm bảo, an toàn và chiết khấu cao. Vì vậy, bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ đổi thẻ uy tín. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn một website đổi thẻ cào cực hữu ích đó là website banthe365.vn – một trong những địa điểm đổi card uy tín và chiết khấu cao nhất hiện nay.

  Để đổi thẻ cào vinaphone thành tiền, đầu tiên bạn truy cập website https://banthe365.vn/ đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống, sau đó:

  + chọn danh mục đổi thẻ cào trên hệ thống

  + nhập thông tin: nhà mạng, mệnh giá, mã số thẻ cào, mã số seri

  + chọn xác nhận quy đổi

  như vậy là bạn đã đổi thành công và chỉ việc chờ hệ thống cộng tiền vào tài khoản và dùng tiền để thực hiện những nhu cầu khác của mình. Quá đơn giản và dễ dàng đúng không ạ.

  >>>xem thêm: mua thẻ cào online giá rẻ
  [​IMG]

  Những lợi ích banthe365.vn đem lại
  + hỗ trợ quy đổi tất cả các nhà mạng, các loại thẻ cào có trên thị trường

  + giao dịch đơn giản, nhanh chóng

  + nhận được rất nhiều chiết khấu từ các loại thẻ cào khác nhau

  + đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 giải quyết mọi thắc mắc hay cần sự giúp đỡ.
  nguồn: https://banthe365.vn/
  Tags:

  Thấy hay chia sẻ ngay