FS [Vietsub - TVB 2015] Thiên Nhãn - Eye In The Sky - 天眼

Thảo luận trong 'Phim Bộ' bắt đầu bởi lavender, 3/3/15.

 1. lavender Thành viên

  7,281 lượt xem
  [​IMG]
  THIÊN NHÃN - Lên sóng TVB từ ngày 2/3/2015

  NỘI DUNG CHÍNH THỨC:
  Từng là 1 thành viên ưu tú của lực lượng cảnh sát Hong Kong, Tư Đồ Thuấn (Trịnh Gia Dĩnh) bị buộc phải rời ngành sau khi dính đến 1 vụ đốt phá. Anh đến làm tại 1 công ty bảo vệ, nơi anh gặp Trịnh Lực Hằng (Trần Triển Bằng). Với cách suy nghĩ và làm việc tương tự, cả hai nhanh chóng trở thành bạn thân. Cấp trên của họ-Giang Hối Hải (Lưu Giang) xem hai anh như hai cánh tay trái và phải của mình.
  Thuấn gặp nữ thám tử Ngô Trân Ni (Jenny-Dương Di)-người làm anh nhớ lại 1 số tình tiết vụ án mà anh đã cố lãng quên từ lâu về vụ đốt phá hãm hại anh năm xưa…
  +Diễn viên và vai diễn chính thức: THIÊN NHÃN là 1 bộ phim nói về bản chất con người, tuy nhiên sẽ có các tình huống hài hước vui vẻ, ko phải bộ phim điều tra nặng nề.
  -Trịnh Gia Dĩnh và Trần Triển Bằng sẽ diễn anh em sinh đôi, người anh là cảnh sát, người em chuyên làm điều xấu, bởi vì ngoại hình giống nhau nên những việc người em làm ảnh hưởng đến người anh. Sau đó người em phẫu thuật thẩm mỹ và trở thành người có gương mặt mới (Trần Triển Bằng).
  -Trịnh Gia Dĩnh thủ vai Tư Đồ Thuấn-anh chuyển ngành từ cảnh sát thành bảo vệ khách sạn vì 1 số vấn đề. Phải đối mặt các vụ án hình sự xảy ra trong khách sạn, anh dùng thế mạnh của mình để điều tra. Thuấn và Trân Ni (Dương Di) sẽ có cảnh hôn, Thuấn-Trân Ni và nhân vật của Trần Triển Bằng có tình tay ba.
  -Trần Triển Bằng thủ vai Trịnh Lực Hằng-1 con sói trong lốt cừu non, đặc biệt phản diện, bề ngoài khá hài hước vui vẻ. Hằng che giấu kín đến nỗi ko ai nhận ra sự xấu xa của anh ta, cho đến khoảng tập 10 trở lại bản chất của anh ta dần lộ ra. Chuyển đổi từ hài hước sang phản diện là 1 trong những mấu chốt của bộ phim.
  -Dương Di thủ vai Ngô Trân Ni-1 thám tử tư thừa kế văn phòng thám tử của cha mình và có trí nhớ phi thường, Trân Ni thông minh nhưng bừa bộn và không ngăn nắp. Trân Ni và Lam Linh (Cao Hải Ninh) là bạn tốt, để tránh cha làm mai cho mình, Trân Ni bảo cô ấy là lesbian và hôn Lam Linh trước mặt cha. Trân Ni tình tay ba với Tư Đồ Thuấn (Trịnh Gia Dĩnh) và Lực Hằng (Trần Triển Bằng). Trân Ni ban đầu yêu Thuấn từ cái nhìn đầu tiên nhưng Thuấn quá đơn thuần mộc mạc khiến cô buồn chán, sau cùng bị quyến rũ bởi sự hài hước của Hằng, cô thích ngoại hình của Thuấn và tính cách của Hằng, thật khó lựa chọn.
  -Hồng Vĩnh Thành thủ vai A Phú-1 tên cướp, bạn thân của Hằng (Trần Triển Bằng), cố gần gũi Lam Linh (Cao Hải Ninh) để giành lấy tiền của cô nhưng sau cùng yêu cô.
  -Lâm Hạ Vy thủ vai Huỳnh Nhã Thanh, 1 cảnh sát, Tư Đồ Thuấn (Trịnh Gia Dĩnh) là thần tượng và là tiền bối của cô, Nhã Thanh đem lòng yêu Thuấn.
  -Lương Tranh diễn vai 1 người bạn tốt của Thuấn (Trịnh Gia Dĩnh), cô yêu thầm Thuấn nhưng sau này cô gả vào 1 nhà giàu có. Khi Thuấn gặp khó khăn, Lương Tranh giúp đỡ anh nhưng vô tình tự gây rắc rối cho mình.
  -Cao Hải Ninh thủ vai Lam Linh-1 nữ thám tử nhưng ko có đầu óc trinh thám và thường mắc lỗi. Lam Linh và Trân Ni (Dương Di) là bạn tốt. Lam Linh giàu có, mở phòng thám tử và hợp tác Trân Ni điều tra án, Lam Linh say mê A Phú (Hồng Vĩnh Thành).
  -Dương Tú Huệ thủ vai 1 cô gái giỏi võ, có cảnh khỏa thân tập yoga
  -Tạ Tuyết Tâm thủ vai Quach Khải Dao, 1 tiểu thuyết gia ko biết làm thế nào hòa đồng người khác. Dao ko có con, độc thân và thường vướng vào các vụ án.
  -La Đại Vệ diễn vai cha Trân Ni (Dương Di) -Kim Cương diễn vai người đứng đầu xã hội đen -Tô Ân Từ thủ vai 1 người lái taxi, thủ phạm giết người trong 1 vụ án.
  +Diễn viên và tên vai diễn: Trịnh Gia Dĩnh-Tư Đồ Thuấn Trần Triển Bằng-Trịnh Lực Hằng Dương Di-Ngô Trân Ni (Jenny) Lâm Hạ Vy-Huỳnh Nhã Thanh Hồng Vĩnh Thành-A Phú Cao Hải Ninh-Lam Linh Lương Tranh-Tưởng Thục Hoa (Noel) Tạ Tuyết Tâm-Quach Khải Dao Lưu Giang-Giang Hối Hải La Đại Vệ-cha Trân Ni Dương Tú Huệ Kim Cương Lý Bích Kỳ Trương Dĩnh Khang-A Phạm Lư Uyển Nhân La Lạc Lâm Mã Đề Lộ Vu Dương La Lan Tuyết Ni Lương Lệ Doanh Diệp Khởi Nhân Thẩm Khả Hân Trần Kiến Văn Trần Vỹ Hồng Lâm Kính Cương Nguyễn Chính Phong Dương Chứng Hoa Trần Vinh Tuấn Lương Gia Vịnh Trần Gia Gia Lưu Ôn Hân

  Download
  Fshare (20/20)
  Nội dung Ẩn:
  **Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.**
  Xem hướng dẫn

  Mega (20/20)
  Nội dung Ẩn:
  **Link đã được ẩn: Bạn click nút Like để lấy link download nhé.**
  Xem hướng dẫn
  Last edited by a moderator: 1/4/15
  Tags:
  Kavin, tony-dvd, xshare and 283 others like this.

  Thấy hay chia sẻ ngay

 2. notunmartin

  notunmartin Ban Quản Trị

  Update e2
  zion and Cutyhamchoi like this.
 3. notunmartin

  notunmartin Ban Quản Trị

  Update e3
  zion thích bài này.
 4. notunmartin

  notunmartin Ban Quản Trị

  Rating phim "Thiên Nhãn" tuần đầu tiên trung bình 25 điểm
  zion thích bài này.
 5. notunmartin

  notunmartin Ban Quản Trị

  Update Ep 4
  zion, hannihappy and Cutyhamchoi like this.
 6. notunmartin

  notunmartin Ban Quản Trị

  Update e5
  zion thích bài này.
 7. notunmartin

  notunmartin Ban Quản Trị

  update ep 6+7
  zion thích bài này.
 8. notunmartin

  notunmartin Ban Quản Trị

  update ep 8+9
  zion thích bài này.
 9. notunmartin

  notunmartin Ban Quản Trị

  update 10+11
  zion thích bài này.
 10. notunmartin

  notunmartin Ban Quản Trị

  Update e12+13
  zion thích bài này.
 11. notunmartin

  notunmartin Ban Quản Trị

  Update 14+15+16
  zion thích bài này.
 12. hannihappy

  hannihappy Thành viên mới

Đang tải...