Trailer mới của bộ phim về cuộc đời huyền thoại Steve Jobs

Thảo luận trong 'Điện ảnh 24h' bắt đầu bởi lavy1110, 7/9/15.

 1. lavy1110 Thành viên

  621 lượt xem
  Như vậy là ngày ra mắt bộ phim về cuộc đời và sự nghiệp của nhân vật huyền thoại Apple - Steve Jobs đang cận kề. Một trailer mới của bộ phim cũng đã được tung ra càng làm không khí chờ đợi của các fan hâm mộ nóng hơn bao giờ hết.  [​IMG]
  Trailer đầu tiên được tung ra cách đây ba tháng, đưa đến cho người xem một cái nhìn sơ bộ cuộc đời Steve Job trên màn ảnh. Ở trailer lần này, mặc dù không có nhiều chi tiết được bổ sung nhưng một lần nữa xác nhận, Michael Fassbender sẽ vào vai Steve Job và thật sự là nam diễn viên nay trông chẳng giống Jobs chút nào.

  Đoạn trailer đưa người xem bước vào thế giới của Jobs, nơi sự hăng say và nhiệt tình trong công việc của ông được diễn tả một cách chân thực. Tuy nhiên, các nhà phê bình lại cho rằng, bộ phim chưa phản ánh được cá tính mạnh mẽ của Jobs.


  Ban đầu, bộ phim dự kiến sẽ được sản xuất bởi Sony, nhưng sau đó Univerasal Pictures đã chính thức trở thành nhà sản xuất.

  Dự kiến, phim sẽ lên rạp vào ngày 9/10 tại thị trường Mỹ, và sẽ được chiếu tại liên hoan phim New York một tuần trước đó.


  Theo: Redmondpie
  Tags:

  Thấy hay chia sẻ ngay

Đang tải...