TÂN TAM QUỐC - Three Kingdoms 2010 720p HDTV x264 -CHDTV [85 TẬP/Phụ đề VIỆT]

Thảo luận trong 'Phim Bộ' bắt đầu bởi TTL, 22/6/13.

 1. TTL nncc

  3,987 lượt xem
  NỘI DUNG
  Tam quốc chí là một sử liệu chính thức và có căn cứ về thời đại Tam Quốc của Trung Quốc từ năm 189 đến năm 280, do Trần Thọ biên soạn vào thế kỉ thứ 3. Tác phẩm này hình thành từ các mẩu chuyện nhỏ kể về các nước Ngụy, Thục và Ngô của thời đại này, đồng thời là nền tảng cho cuốn tiểu thuyết lịch sử rất phổ biến là Tam quốc diễn nghĩa được viết vào thế kỉ 14.

  Vào cuối thời Nguyên đầu thời Minh, La Quán Trung đã căn cứ vào các truyền thuyết dân gian, thoại bản, hý khúc cùng các tài liệu lịch sử là Tam quốc chí của Trần Thọ và Tam quốc chí chú của Bùi Tùng Chi để viết nên tác phẩm Tam quốc chí thông tục diễn nghĩa (gọi tắt là Tam quốc diễn nghĩa).

  Tiểu thuyết này có ảnh hưởng rất lớn ở Trung Quốc và nhiều nước châu Á. So với Tam quốc chí là chính sử, thì Tam quốc diễn nghĩa là tiểu thuyết diễn nghĩa lịch sử, thêm thắt rất nhiều truyền thuyết, truyện kể dân gian; do đó bị đánh giá là "thất thực tam hư" (bảy phần thực, ba phần hư cấu), độ tin cậy về lịch sử dĩ nhiên không cao bằng Tam quốc chí.


  foldertsq
  Xem online
  Code:
  http://www.fshare.vn/folder/TS3K9JTT2T/
   
  http://www.fshare.vn/folder/TSGD6YDWST/
   
  http://www.fshare.vn/folder/T13BA0J6CT/
   
  Sub Viet: http://www.fshare.vn/file/TQCY534QYT/
  Tags:

  Thấy hay chia sẻ ngay

 2. laodongta

  laodongta Thành viên mới

  cái này phải download trọn bộ rồi nối lại với nhau mới add được sub hả bạn
 3. trongthe

  trongthe Thành viên

  Hơn 100gb bộ này đắt quá
Đang tải...