Nick Cannon xác nhận đã chia tay Mariah Carey

Thảo luận trong 'Điện ảnh 24h' bắt đầu bởi phuongxinhxinh, 28/10/14.

 1. phuongxinhxinh Thành viên mới

  687 lượt xem
  “Chúng tôi đã ra ở riêng được vài tháng rồi…”

  [​IMG]

  Mariah Carey và ca sĩ kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng Nick Cannon đã kết hôn vào năm 2008. Cặp đôi Nick Cannon và nữ ca sĩ da màu quyến rũ Mariah Carey đã từng được cho là có một cuộc hôn nhân bền vững nhất Hollywood. Tuy nhiên, trong nhiều tháng nay, đã có tin tức lan truyền không hay về mối quan hệ của nữ ca sĩ nhạc Pop Mariah Carey với Nick Cannon rằng họ đang đi xin ly hôn.

  Tuy nhiên, tin tức ban đầu đã nhanh chóng được bác bỏ bởi Cannon. Mặc dù vậy, khi cặp đôi vàng của Hollywood ngừng nói công khai về mối quan hệ của họ và dần biến mất khỏi nhau trên các trang truyền thông xã hội, thì điều gì đó không ổn ở đây càng dấy lên tin tức rạn nứt rõ ràng hơn.

  [​IMG]
  Nick Cannon – Mariah Care

  Đầu ngày 21/8/2014 mới đây, và Nick Cannon đã thú nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng họ đang sống xa nhau. “Đã có rắc rối ở thiên đường” Cannon cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Insider. “Chúng tôi đã sống trong nhà ở riêng lẻ trong một vài tháng.”

  Mặc dù Nick Cannon thừa nhận cuộc hôn nhân của mình đã bị rơi vào thời kỳ khó khăn, và anh cũng không dự đoán về tương lai. Cannon cho biết những tin đồn về sự không chung thủy, hoặc tuyên bố rằng Carey đã thuê một đội ngũ an ninh để giữ anh không được tán tỉnh người khác là không có thật.

  [​IMG]
  Nick Cannon – Kim Kardashian

  Nick đã kín tiếng về vấn đề gây nên sự xa cách, điều này khiến cho nhiều người tin rằng những bình luận của Cannon về ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã có thể là nguyên nhân, thực tế, tin tức đưa rằng điều đó đã dẫn Mariah tới cơn giận dữ, ghen tuông.

  Nếu đó là nguyên do thì không chắc rằng một trong hai bên sẽ bao giờ xác nhận nó. Nhưng bây giờ thì Cannon muốn làm rõ ràng rằng những đứa con của anh ấy là ưu tiên hàng đầu của mình: “Sự tập trung của tôi là vào những đứa trẻ”, anh đã nói để kết thúc cuộc phỏng vấn.
   
  loading...

  Thấy hay chia sẻ ngay