Kho phim HD - Tổng hợp

Thảo luận trong 'Xem gì hôm nay?' bắt đầu bởi gadaubac, 3/3/15.

 1. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG] - [​IMG]
  Challenge Game 2016 - Thử Thách Tình Yêu | | (18+)
  Challenge Game 2016 ~ Thử Thách Tình Yêu là một bộ phim về một đôi tình nhân thường đùa cợt với cảm xúc của mọi người. Cô gái luôn đi quyến rũ, rủ rê trong khi người tình lại đi bắt quả tang. Họ xem đó là niềm vui trong cuộc đời nhàm chán này, cho đến khi có người phải chết.
  UsersCloud
  VideoMega
  [​IMG]Good Bye Mr Black 2016 - Tạm Biệt Mr Black |
  Cha Ji Won (Lee Jin Wook), sĩ quan của lực lượng Hải quân SEAL là thành viên Đội phá hủy dưới nước. Bị chính người bạn thân trong quân đội mưu hại, Cha Ji Won bị gán tội phản bội và được chuyển ra nước ngoài. Sau nhiều lần bị hãm hại, anh quyết định trả thù. Để có thân phận mới, Cha Ji Won kết hôn giả với Swan (Moon Chae Won) và quay trở lại Hàn Quốc để tiến hành kế hoạch. Liệu Swan sẽ giúp Cha Ji Won thực hiện ý đồ, hay cô chính là người sẽ mở ra con đường mới cho cuộc đời của người đàn ông này?
  720p ViE HDTV MP3 x264 {22.3 GiB} 4share (Thuyết Minh)
  [​IMG] - [​IMG]
  Harry Brown 2009 - Báo Thù Cho Bạn | Ratings:7.2/10 | - Phụ Đề -
  Thủy thủ hoàng gia người Anh Harry Brown đã nghỉ hưu, dành cuộc sống cô đơn của mình giữa các bệnh viện, nơi người vợ yêu quý của ông Kath là bị bệnh nan y, và chơi cờ với người bạn duy nhất của ông Leonard Attwell trong quán rượu thuộc sở hữu của Sid Rourke. Sau cái chết của Kath, Len nói với người bạn của ông rằng các băng nhóm địa phương quấy rối anh ta và anh ta mang theo một lưỡi lê cũ để tự vệ; Brown đã khuyên bạn đi gặp cảnh sát. Sau đó Len bị đánh đập, bị đâm chết trong một đường hầm, Thanh tra Alice Frampton và cộng sự trung sĩ Terry Hicock được gửi đến điều tra. Họ đã ghé thăm Harry nhưng không có tin tức tốt lành; cảnh sát đã không tìm thấy bất kỳ bằng chứng khác, khác với lưỡi lê, để bắt giữ các tên lưu manh. Điều này có nghĩa rằng nếu trường hợp này đưa ra xét xử băng đảng sẽ tuyên bố tự vệ. Harry Brown nhận thấy rằng công lý sẽ không được thực hiện và quyết định giải quyết bằng chính mình.

  ViE 1080i HDTV-CwP {2.8 GiB} 4share (Thuyết Minh)
  720p BluRay DTS x264-BG {5.9 GiB} 4share | 4share
  [​IMG]Hunger Games QUADILOGY - Đấu Trường Sinh Tử Trọn Bộ | Ratings:7.3/10 | - Phụ Đề -
  Đấu trường sinh tử (tựa gốc tiếng Anh: The Hunger Games) là một bộ phim của đạo diễn Gary Ross, chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Suzanne Collins với sự tham gia của các ngôi sao điện ảnh như Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson và Liam Hemsworth.] Phim được công chiếu ngày 23 tháng 3 năm 2012 tại Bắc Mỹ và toàn thế giới.
  1080p x265 - DTS {67.5 GiB} 4share
  [​IMG] - [​IMG]
  Idol Sex Scandal 2015 - Biểu tượng Nhục Dục | | (18+)
  Idol Sex Scandal 2015 - Sexual Harassment is a serious problem in Korea society, especially in the modern day, where women have to outsource for income, to gain the position in family. Korea was an ancient coutry, just turn to republic for nearly 60 years. THe men of this country mind though that they have the right to do everything with women, including Sexual Harassment. In this movie, three beutiful, young girls have to sacrified their body, their sex to satisfied their dancing teachers, to get a place in life.
  UsersCloud
  VideoMega
  [​IMG]Joe 2013 - Cậu bé Joe | Ratings:6.9/10 | - Phụ Đề -
  Joe, một người đàn ông thô bạo bắt đầu có một tình bạn kỳ lạ với một cậu bé tuổi teen có tiền sử bị bạo hành. Joe có đời sống tâm lý khá phức tạp, ông ta luôn tìm cách tránh né những rắc rối. Nhưng rồi những giới hạn của ông dần bị phá bỏ, khi gã hung bạo phải tìm cảnh để bảo vệ người bạn trẻ của mình thoát khỏi sự bạo hành từ một ông bố vũ phu.

  mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.8 GiB} 4share | 4share
  [​IMG]Love Affair: A Secret Affair 2016 - 정사: 은밀한 밀애, Jeong-sa: Eun-mil-han Mil-ae | | Review phim (18+)
  Love Affair: A Secret Affair 2016 ~ 정사: 은밀한 밀애, Jeong-sa: Eun-mil-han Mil-ae is a trend movie story in Korea entertainment nowaday, Love Affair.

  AKA: 정사: 은밀한 밀애, Jeong-sa: Eun-mil-han Mil-ae
  Directed by Lee Jae-sang, 이재상
  Cast: Kim Do-hee, Kim Sang-hyeon-I, Goo Min-ji, Bae Seong-joon-I, 김도희, 구민지, 배성준, 김상현
  Genre: Korea, Erotic, Melody, Drama, Romance
  70min | Release date in South Korea : 2016/08/11
  http://goo.gl/0Zx0gL
  Review: http://goo.gl/3dKtkU

  Synopsis

  Ho-je remarried Hyeon-ah. He thinks wives and girlfriends are different things and refuses to sleep with Hyeon-ah. Although she's upset, she keeps it in for the sake of his wealth and comforts herself with hosts, but she's still feeling empty inside. Meanwhile, Ho-je's daughter Ho-yeon feels something strange between her boyfriend Joo-cheol and Hyeon-ah and offers Hyeon-ah 50 million won for sleeping with her father. Hyeon-ah thinks this is the perfect chance to get rid of Ho-je's girlfriend and accepts but…
  VideoMega
  UsersCloud
  [​IMG]Marital Harmony of Man and Woman 2016 - 남녀의 궁합, Nam-nyeo-eui Goong-hab | | Review phim (18+)
  Marital Harmony of Man and Woman 2016 - If you are going to sleep with a man, do it well, and tastefully! This is the surprising revelation of three women’s secretive intimacy marital harmony!
  VideoMega
  UsersCloud
  [​IMG]Moms Friend 2 2016 - 엄마친구 2 ~ Eom-ma-chin-goo 2 | | Review phim (18+)
  Mom's Friend 2 2016 ~ 엄마친구 2 - Eom-ma-chin-goo 2 is another of incest loving between a teenage and an elder woman, usually a boy and his mother's friend.

  AKA: 엄마친구 2, Eom-ma-chin-goo 2
  Directed by Kim Dae-seong-I, 김대성
  Cast: Park Joo-bin, Soo-yeon, Lee Cheon, 박주빈, 이천, 영아
  Genre: Melody, Drama, Romance, Korea, Comedy
  92min | Release date in South Korea : 2016/09/01
  http://goo.gl/5e9tBT
  Review: http://goo.gl/8iGFdG

  Synopsis

  "Come on in this is your first time here, isn't it?" An art student named Gwang-ho gets dumped by his girlfriend because she was only his source of comfort, and that he's a Mama's boy and a premature ejaculator. He tries to avoid seeing her by going to a different academy and that's when his mother introduces him to her friend Soo-yeon, a sophisticated and intelligent looking woman. Gwang-ho falls for her.

  Gwang-ho's mother suddenly leaves for Australia because his father is sick and Gwang-ho gets to stay in Soo-yeon's house for a few days. Looking at her, he thinks of all the things he would like to do with her and Soo-yeon's niece Ha-kyeong stimulates him to do something about his feelings.
  One day, Gwang-ho finds out that the man in the background of Soo-yeon's phone is his father and finds a picture of his father in Soo-yeon's work room while having sex with Ha-kyeong. He asks Soo-yeon about her relationship with his father. Soo-yeon tries to hide it saying that she has a crush on him but in the end she tells him the truth. Gwang-ho packs his bags and swears to tell his mother about it but Soo-yeon begs him not to and that she'll do anything for him. So, he asks her to help him become a man by becoming good at sex.
  VideoMega
  UsersCloud
  [​IMG]Oedo 2016 - Affair, Oi-do | | (18+)
  Affair 2016 Oedo ~ 외도, Oi-do is an erotic movie about Affair, a serious problem in life, and in mind of man, in the modern life of Korea.
  VideoMega
  UsersCloud
  [​IMG]Once Upon a Song 2016 - Khúc Nhạc Tình Yêu | |
  Khúc Nhạc Tình Yêu – Once Upon A Song Bộ phim kể về cô gái tên Chân Tiểu Tình cô là cô em gái cũng cha khác mẹ với Jade Chân Huệ Lâm, cô luôn phải đối mặt và bị ức hiếp bởi người chị ca sĩ nổi tiếng của mình. Nhưng bên cô còn đó anh trai Phan Đại Uy , người dì Lý Mỹ Hà cùng những người bạn Hansome Trần Anh Tuấn và Calvin CEO Lâm Văn Hạo ủng hộ.do Keith Khương Lệnh Hy phụ trách. Hai chị em họ phải đối đầu nhau, cạnh tranh nhau để có được vai diễn chính trong phim, nữ thần âm nhạc và cả người bạn trai trong mối tình tay ba với Calvin CEO Lâm Văn Hạo.’

  Links backup:
  01 http://videomega.tv/?ref=Bu0y45iMrFFrMi54y0uB
  02 http://videomega.tv/?ref=DB86Wtuuy55yuutW68BD
  03 http://videomega.tv/?ref=qSMdDe4e4884e4eDdMSq
  04 http://videomega.tv/?ref=9SVprf8uO99Ou8frpVS9
  05 http://videomega.tv/?ref=x2VeqP7B8vv8B7PqeV2x
  06 http://videomega.tv/?ref=OQ0f7wTi4tt4iTw7f0QO
  07 http://videomega.tv/?ref=82CX6buxlJJlxub6XC28
  08 http://videomega.tv/?ref=lh0i06KtEXXEtK60i0hl
  09 http://videomega.tv/?ref=ybX3hU0Py99yP0Uh3Xby
  10 http://videomega.tv/?ref=Bu7Wb4e0nHHn0e4bW7uB
  11 http://videomega.tv/?ref=PkLd2S6a0gg0a6S2dLkP
  12 http://videomega.tv/?ref=jNTbZp4x8228x4pZbTNj
  13 http://videomega.tv/?ref=8g3iVdUGm00mGUdVi3g8
  14 http://videomega.tv/?ref=SiS44wFqz11zqFw44SiS
  15 http://videomega.tv/?ref=iFr3h2zTL11LTz2h3rFi
  16 http://videomega.tv/?ref=4hx9SNW8txxt8WNS9xh4
  [​IMG]RoboCop collection (1987- 2014) - Cảnh Sát Người Máy Trọn Bộ | Ratings:7.5/10 | - Phụ Đề -
  The ultimate action trilogy. Your move. The future of law enforcement does more than fight crime...RoboCop delivers nonstop action and pulse-pounding excitement at every turn! Here's your chance to experience the original part-man part-machine in 3 tough-as-steel RoboCop thrillers on Blu-ray in one must-own trilogy.
  RoboCop collection (1987-2014) 1080p x265 DD5.1 - AAC {20.2 GiB} 4share
  [​IMG]Step Up All In 2014 - Hội Tụ | Ratings:6.0/10 | - Phụ Đề -
  Lần này các nhóm nhảy cùng tụ hội về Las Vegas, nơi có sân khấu hào nhoáng và khốc liệt nhất nước Mỹ để tham gia vào cuộc tranh tài mang tên Vortex. Phần thưởng dành cho nhóm chiến thắng là hợp đồng biểu diễn chuyên nghiệp trong suốt 3 năm tại kinh đô giải trí của Mỹ. Hiển nhiên, con đường chinh phục ước mơ nào cũng là chặng đường của những khổ luyện, quyết tâm và không thể thiếu những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Cùng với nhau, cùng với những bước nhảy của đam mê, họ chia sẻ tình bạn, tình yêu và khát khao tuổi trẻ. Bộ phim hội tụ nhiều gương mặt quen thuộc từ các phần trước của loạt phim Step Up trong một đại tiệc của âm nhạc và vũ đạo đỉnh cao.

  mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {3 GiB} 4share | 4share
  UsersCloud
  [​IMG]The Prince 2014 - Mật Danh | Ratings:4.6/10 | - Phụ Đề -
  The Prince là 1 bộ phim điện ảnh hành động bom tấn do Mỹ sản xuất và được đạo diễn Brian A Miller hợp tác phụ trách cùng các diễn viên nổi tiếng đến từ HollyWood như là Bruce Willis, Bi Rain, John Cusack, Jessica Lowndes, Jason Patric, 50 Cent, Gia Mantegna, Tara Holt, Johnathon Schaech, Courtney B Turk, Don Harvey, Jaylen Moore, Michelle Jones, Ryan Sanson, Natalie Light.....

  Cuộc chiến của 1 tên cướp đã về hưu giành lại sự sống cho cô con gái bị bắt cóc của mình bởi tay 1 kẻ thù không đội trời chung do nam tài tử Bruce Willis thủ vai kẻ bắt cóc. Cuộc chiến diễn ra giữa 2 người đàn ông mang mối thù nhiều năm nay có cơ hội đáp trả...


  ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.3 GiB} 4share | 4share (Thuyết Minh)
  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.1 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]The Scribbler 2014 - Tiêu Diệt Bản Ngã | Ratings:5.4/10 | - Phụ Đề -
  Tiêu Diệt Bản Ngã - The Scribbler là bộ phim hình sự tội phạm Mỹ 2014 của đạo diễn John Suits. Bộ phim xoay quanh nhân vật là một cô gái trẻ tên Suki (do Katie Cassidy thủ vai) đang đối mặt với chứng bệnh thần kinh nghiêm trọng. Để có thể vượt qua và sống sót yên bình, cô phải sử dụng một loại máy thử nghiệm được thiết kế để tiêu diệt chứng rối loạn đa nhân cách, “The Siamese Burn”. Dần dần mọi nhân cách trong cô bị loại bỏ, cho đến những nhân cách không mong muốn cuối cùng, cô lại hoang mang. Liệu đấy có phải là con người thật của cô? Nếu mất đi, cô sẽ như thế nào, con người cô sẽ ra sao? Cô luôn bị ám ảnh bởi ý nghĩ đó.

  ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.5 GiB} 4share | 4share (Thuyết Minh)
  [​IMG]The Wind Rises 2013 - Nổi Gió | Ratings: 7.9/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Bộ phim dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, vốn chính bộ truyện dựa trên dựa trên một truyện ngắn của Hori Tatsuo, một nhà văn, nhà thơ và dịch giả sống vào giữa thế kỷ 20 (thời kỳ Showa) của Nhật Bản. Kaze Tachinu là một cuốn tiểu sử giả tưởng về Horikoshi Jirō, người thiết kế của Mitsubishi A5M (đặc trưng trong phim) và những đàn em nổi tiếng của nó là Mitsubishi A6M Zero. Cả hai đều là máy bay chiến đấu mà Đế quốc Nhật Bản sử dụng trong Thế chiến II. Miyazaki cho biết đây sẽ là bộ phim cuối cùng của ông. Tên tiếng Anh của phim là The Wind Rises.
  ViE mHD BluRay DD2.0 x264-EPiK {2.6 GiB} 4share | 4share (Thuyết Minh)
  [​IMG]Z Storm 2014 - Điệp Vụ Tối Mật | Ratings:5.3/10 | - Phụ Đề -
  Một cô gái với đôi mắt bị thương, bổng xuất hiện ở Tổng bộ So Liem Chinh. Lên tiếng muốn to cao Cuc truong Cuc Canh Át Đieu Tra Toi Pham Thuong Nghiệp là Hoàng Văn Bân về toi Tham Nhung. Chủ nhiệm bộ phận điều tra của So Liem chinh là Luc Chi Liem cùng các đội viên tiếp nhận đieu tra. Trong quá trình đieu tra xet hỏi, Lục Chí Liêm nhận thấy sự tình không đơn giản. Bởi vì với Hoàng Văn Bân với thân phận Cảnh ty chẳng những không ngăn chặn toi pham mà còn lợi dụng chuc quyen để mà pham toi.
  Giữa lúc cuộc đieu tra đang lộ dần manh mối, thì các nhan chứng trọng yếu lần lượt bị giet từng người một! Trong đó có La Đức Vĩnh bị chet cùng với sự biến mất của tất cả manh mối và chung cứ.
  Nhưng một người "hữu dũng lại hữu mưu" như Lục Chí Liêm không chịu buông xuôi. Cùng với sự xuất hiện của cô gái thần bí Angel, anh ta phát hiện liên minh ma quy giua luat sư Hồ Chí Dũng và Chủ tịch Từ Hoài Cảnh của "Ngan quy Quan hoài" (Quy Xoa đói giảm nghèo).
  Lần này Lục Chí Liêm phải đối đầu với một tập đoàn tham o to lớn! Bao gồm quan chuc cao cap về hưu, Canh sat cao cap, các phú hào của giới doanh nhân, luat su ban, ke toan cao cap... Sự tình liên đới cả đến việc Chinh phu HongKong chi tiêu 1,5 tỷ xoa đoi giảm nghèo trong ngan quỹ "Quan hoài Ngân quỹ"…
  ViE mHD BluRay DD2.0 x264-TayTO {1 GiB} 4share (Thuyết Minh) [​IMG]
  UsersCloud
 2. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]Age 19 Rated Affair 2016 - A Secret That Can't Be Told | | Review phim (18+)
  Age 19 Rated Affair 2016 A Secret That Can't Be Told (19금 정사: 말할 수 없는 비밀, 19-geum jeong-sa: mal-hal su eobs-neun bi-mil) is a new erotic Korea movie, but with the old story, Affair, and the result of it.
  UsersCloud
  [​IMG]Equals 2015 - Equals | Ratings: 6.1/10 |
  Nội dung bộ phim xoay quanh Trái Đất ở một tương lai xa khi mà con người từ khi sinh ra đã bị loại bỏ hoàn toàn cảm xúc để sống trong một xã hội toàn toàn văn minh và hòa bình. Nổi bật trong đó là câu chuyện của Silas và Nia, cả hai vô tình mắc một loại virust kì lạ và dần dần nó giúp họ khôi phục lại xúc cảm và từ đó làm thay đổi hoàn toàn cái nhìn về một Thế Giới vô cảm. Silas không may bị phát hiện và bị xã hội ruồng bỏ, còn riên về cô gái Nia thì vẫn cố giấu thân phận củ mình để tiếp tục mối tình với Silas.
  UsersCloud
  [​IMG]Indiana Jones Quadrilogy (1981-2008) - Những cuộc phiêu lưu của Indiana Jones | Ratings:8.5/10 | - Phụ Đề -
  Dr. Henry Walton "Indiana" Jones Jr., often shortened to "Indy", is the title character of the Indiana Jones franchise. George Lucas created the character in homage to the action heroes of 1930s film serials.
  1080p BluRay x265 AC3 - AAC {25 GiB} 4share
  [​IMG]Iron Girl: Ultimate Weapon 2015 - Aian gâru, アイアンガール | Ratings: 6.4/10 | Review phim - Phụ Đề - (18+)
  Trong tương lai xa xôi, nơi mà mọi trật tự xã hội đã sụp đổ, người dân sống trong sự sợ hãi bởi những tên cướp tàn nhẫn. Tuy nhiên có những người săn chúng để kiếm sống. Trong số những thợ săn tiền thưởng, có một người phụ nữ xinh đẹp, người được cho là tốt nhất và mạnh nhất. Bằng cách mặc một bộ đồ bọc thép với công nghệ bí ẩn , cô trở nên bất khả xâm phạm. Cô được biết đến như là Cô Gái Người Sắt.
  UsersCloud
  [​IMG]Kickboxer: Vengeance 2016 - Võ Sĩ Báo Thù | Ratings: 5.2/10 |
  Võ Sĩ Báo Thù - Kickboxer: Vengeance xoay quanh câu chuyện về hai anh em Eric Sloane và Kurt Sloane. Họ là hậu duệ trong một gia đình có truyền thống võ thuật ở Venice, California. Luôn sống dưới cái bóng của anh trai mình, dường như Kurt thiếu đi bản năng cần thiết để trở thành một nhà vô địch. Bỏ ngoài tai lời khuyên của Kurt, Eric chấp nhận lời cá cược tới Thái Lan thách đấu với nhà vô địch Muay Thái Tong Po (Dave Bautista) trong một trận chiến bất hợp pháp. Eric thất bại và đã phải lãnh hậu quả thảm khốc. Trước nỗi đau mất mát này, Kurt đã quyết tâm trả thù cho anh trai mình. Kurt đến gặp sư phụ Muay Thái - Durrand (Jean-Claude Van Damme) để chuẩn bị cho trận đấu với nhà vô địch tàn nhẫn Tong Po. Ban đầu Durand cho rằng Kurt không thể đào tạo. Nhưng qua hàng loạt các bài tập về tinh thần cũng như các bài kiểm tra, Durand phát hiện ra Kurt có một sức mạnh to lớn tiềm ẩn và điều này sẽ giúp anh vượt qua trận đối đầu với Tong Po.
  UsersCloud
  [​IMG]Paris By Night 119 - Nhạc Vàng Muôn Thuở |
  This coming May, Trung Tâm Thúy Nga will be filming Paris By Night 118 and 119 at the Pechanga Resort & Casino! Paris By Night 118 will be held on May 7 and Paris By Night 119 will be held on May 8. The theme of Paris By Night 118, “Đức Huy: 50 Năm Âm Nhạc” will profile the life, music and legacy of Vietnamese songwriter, Đức Huy. While Trung Tâm Thúy Nga has already produced Paris By Night 33, “Nhạc Tình Đức Huy” in the past, this year’s show marks the 50th anniversary of Đức Huy’s songwriting career. With songs such as “Người Tình Trăm Năm,” “Và Tôi Cũng Yêu Em,” “Và Con Tim Đã Vui Trở Lại” and “Đừng Xa Em Đêm Nay,” Đức Huy written an impressive catalogue of timeless music that audiences will surely enjoy on the Paris By Night stage. Paris By Night 118 will include performances by a number of singers, including Tóc Tiên, Ngọc Anh, Minh Tuyết, Don Hồ, Tuấn Ngọc and many more, including the return of Trần Thu Hà, and performances from Nguyễn Hồng Nhung and Đan Nguyên, both of whom have recently departed from Trung Tâm Asia and will be making their Paris By Night debut in this show.
  UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG]Planet Hulk 2010 - Gã khổng lồ Xanh bá đạo | Ratings: 6.9/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Do lo ngại Hulk quá nguy hiểm với trái đất, Illuminati đã lừa Hulk vào phi thuyền và đưa ra ngoài vũ trụ, đưa người khổng lồ xanh đến một hành tinh khác để giảm bớt sự nguy hiểm của Hulk. Nhưng không ngờ có một trục trặc đã xảy ra trong quá trình đưa Hulk từ trái đất đến hành tinh Sakaar. Tại đây Hulk được bán như một nô lệ và được tào đạo trở thành một đấu sỹ. Với sự trợ giúp của các đấu sĩ giáp đồng Hiroim, Korg, Miek, và Elloe Kaifi, Hulk đã ngăn cản một âm mưu lập đổ ngôi vua của Red King.
  UsersCloud
  [​IMG]Skiptrace 2016 - Tẩu Thoát Ngoạn Mục | Ratings: 5.8/10 |
  A detective from Hong Kong teams up with an American gambler to battle against a notorious Chinese criminal.
  UsersCloud
  [​IMG]Taste 2 2015 - 맛 2, Mas 2 | | Review phim (18+)
  Taste 2 (2015) ~ 맛 2, Mas 2 is the sequel of the hot erotic movie about Cooking and Love in the Kitchen, Taste 2013. This two movies is well-invest, good casting and story line.

  AKA: 맛 2, Mas 2
  Directed by Kyeong Seok-ho, 경석호
  Cast: Go Eun-seong, Kim Soo-jeong-II, Zhen Yin, Lee Eun-mi-I, 고은성, 김수정, 殷震, 이은미
  Genre: Korea, Melody, Drama, Romance, Erotic, Comedy
  98min | Release date in South Korea : 2015/09/02
  http://goo.gl/bpzQwS
  Review: http://goo.gl/MNm4eO


  Synopsis
  The fun of choosing what to eat! It just got better!
  An adult rated eating fantasy with the glamorous ones!
  Heon-sub is in his third year of cooking major at the Samjin University. He gets a job at the cooking school run by Jeong-min, who lectures at his school department. From a great looking professor to sexy students who have their eyes on young men, a married woman who tries hard to make things right in bed with her husband and the girl who dumped him right away at the blind date! Heon-sub is the only guy at the cooking club and his adult-rated eating fantasy begins.
  UsersCloud
  [​IMG]Taste 2013 - 맛, Mas | Ratings: 6.5/10 | Review phim (18+)
  Myeong-tae là một hot boy trong công ty chứng khoán, có trong tay mọi thứ với đàn bà nhưng rồi cuối cùng lại bị sa thải vì một cái tội lãng nhách. Từ lúc rảnh rỗi chàng sinh ra nông nổi, và chàng lại là mục tiêu của 5 cô gái đang hừng hực chực chờ lao vào cấu xé. CƠ hội này không thể tốt hơn.
  UsersCloud
  [​IMG]The Bluff 2013 - 허풍, Heo-poong | | Review phim (18+)
  The Bluff 2013 ~ 허풍, Heo-poong is the funny erotic movie, about 4 gossip guys meeting at night and tell their imagine story about love, sex and girls, inluding UFO girl.

  Review film: http://goo.gl/yk9JFP
  http://goo.gl/xy3l33

  Directed by Kong Ja-kwan, 공자관
  Screenplay by Joo Do-san, 주도산, Kil Bi, 킬비, Kong Ja-kwan, 공자관, Park Se-yeol, 박세열
  Cast: Lee Jeong-gil-II, La Risa, Park Jin-wi, Kim Dong-soo, Lee Deok-jae-I, 이정길, 김동수, 박진위, 이덕재, 라리사
  Genres : Comedy, Fantasy, Romance, Korea, Erotic, Melody
  77min | Release date in South Korea : 2013/08/14

  Synopsis

  4 old friends gathered after a long time. Banal daily conversation and continuous smut as always. Their sexual bluff battle start with such as, ‘You never held hands of an Idol’, ‘A common point of magpies and congress members – repay favors with their own body.’ and ‘I’ve slept with… nonhuman.’ At last the final chapter of the bluff battle comes. ‘Guys, do you believe in UFO?’

  Festival :
  PiFan 2013 World Fantastic Cinema
  UsersCloud
  [​IMG]The Bodyguard 2016 - Vệ Sĩ | Ratings: 6.6/10 |
  "The bodyguard" is a mixture of action-packed Kung Fu film and super heroes. Wu-Lin, the protagonist chose the dark path to seek for revenge, and take the law in his own hands. Wu-Lin is not just a regular man from the rural village, he is also the Successor of an ancient, once powerful Chinese clan, the "Iron Feet". After the death of the clan master, Wu-Lin left the village and come to the City of Stone-cold to look for his fellow apprentice Jiang Li. He turn out become the bodyguard of Fei-Fei, the daugther of Jia-Shan Li, the richest family in the city. A clash of an unruly rich girl with a rugged and masculin bodyguard, sparks the flame of true love. Wu-Lin soon discovered that a group of mobster led by Jiang Li, attempts to kidnap Fei-Fei. To protect his love one, Wu-Lin forced to fight them alone. Brutally crushed, but Wu-Lin managed to survive, he took off his iron-shoes, and feel the adrenaline rush into his body again. Wu-Lin decided to face the group of mobsters once more, and he knows someone much bigger, stronger than Jiang Li is behind the evil plot.
  UsersCloud
  [​IMG]The Sister Next Door 2016 - Dog Daddy | | (18+)
  Sacred to work part-time with her boyfriend Wall, the movie is a deviant sexual desires and learning to live in the neighborhood.
  UsersCloud
 3. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]Demi Gods And Semi Devils 2003 - Thiên Long Bát Bộ |
  Tuy tựa đề của Thiên Long bát bộ xuất phát từ kinh Phật, nhưng nội dung của bộ truyện lại hoàn toàn kể về mối quan hệ giữa người với người (Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự, A Tử,Vương Ngữ Yên,...) về cái phức tạp và đa dạng của con người trong xã hội. Kim Dung mượn tên tám loại phi nhân có sức mạnh hơn người nhưng không phải là người để ám chỉ từng nhân vật trong bộ truyện. Tám loại phi nhân đó là: Thiên, Long, Dạ Xoa, Càn Thát Bà, A Tu La, Ca Lâu La, Khẩn Na La, Ma Hầu La Gia. Tám loài này do Thiên và Long đứng đầu nên gọi là "Thiên Long bát bộ".
  ViE 720p HDTV AAC5.1 x264-NetPad {11.15 GiB} 4share (Thuyết Minh)
  [​IMG]Fatal Contact 2006 - Hắc Quyền | Ratings: 6.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Cao Cương tính tình chính trực, võ nghệ cao cường, từng đoạt quán quân giải wushu toàn quốc. Trong một lần đến Hong Kong biểu diễn ngắn hạn, Cao Cương bị dẫn dắt vào một hội thi đấu võ đài bất hợp pháp, và rồi dần dần anh lún sâu vào một thế giới đen tối, máu me và tội ác.
  m720p BluRay x264-HDM {2.9 GiB} 4share | 4share
  [​IMG] - [​IMG]
  My Students Mom 2016 - Nae Hak-saeng-eui Eom-ma | | (18+)
  My Student's Mom 2016 ~ 내 학생의 엄마, Nae Hak-saeng-eui Eom-ma is a Korea Erotic movie, with some comedy points.
  UsersCloud
  Operation Chromite 2016 - In-cheon sang-ryuk jak-jeon | Ratings: 6.3/10 | Review phim
  American General Douglas MacArthur (Liam Neeson) sends eight members of the Korean Liaison Office, led by a South Korean Navy Lieutenant (Lee Jung-Jae) on a secret mission far behind North Korean lines to carry out Operation "X-ray". This covert operation must succeed so that MacArthur can launch the daring Incheon Landing Operation. This is a fictionalized version of the historical CIA/military intelligence operation "Trudy Jackson", part of Operation Chromite.
  UsersCloud
  [​IMG]Out of sight 1998 - Hết thuốc chữa | Ratings: 7.1/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Jack Foley là một trong những tên cướp ngân hàng khét tiếng. Chỉ bằng cái nheo mắt, nụ cười đầy ẩn ý và bộ óc láu lỉnh mà Jack đã qua mặt được nhân viên ngân hàng cả trăm lần trước khi bị FBI tống vào ngục. Giờ đây, với sự trợ giúp của gã bạn nối khố Buddy, hắn một lần nữa chơi khăm các nhà chức trách: thoát khỏi song sắt nhà tù ở Florida và phi thẳng đến Detroit "tính sổ" một phi vụ làm ăn mới. Hắn hí hửng chờ đợi kiếm được 5 triệu USD từ viên kim cương do Richard Ripley cất giữ. Ripley vốn là đồng đảng với gã nhưng vẫn ung dung sống trong giàu sang mà không hề bị pháp luật “sờ gáy”. Tuy nhiên, Jack không hoàn toàn tự do thực hiện sứ mệnh này. Để ra khỏi nhà tù, hắn đã kéo theo nữ cảnh sát Karen Sisco làm con tin.

  mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.2 GiB} 4share | 4share
  [​IMG]Power of Love 1993 - 情不自禁之想入非非 | Ratings: 6.0/10 | Review phim (18+)
  Power of Love 1993 ~ 情不自禁之想入非非 is a story about Charmingly and femenine body form the strong and gorgerous red lips is beautiful to prepare drop to let what you cpuld not control your feeling.
  UsersCloud
  [​IMG]Street Fighter 1994 - Võ Sỹ Đường Phố | Ratings:3.8/10 | - Phụ Đề -
  Đại tá William Guile dẫn đầu đoàn quân tới quốc gia hẻo lánh Shadaloo sau khi ba binh lĩnh của ông mất tích. Sự việc được phát giác là âm mưu của tướng Bison, kẻ đang bắt bớ hàng loạt thường dân phục vụ cho một âm mưu còn bí ẩn. Cùng xuất hiện tại Shadaloo còn có phóng viên quốc tế Chun-li. Chính Bison là kẻ đã hạ sát cha nữ phóng viên này nhiều năm về trước...Không chỉ có đại diện công lý, những kẻ trục lợi như tay buôn vũ khí Sagat và tay chân Vega cũng có mặt tại nơi đang hỗn loạn. Tuyển mộ thêm hai chàng du đãng Ryu và Ken, Guile bám theo Sagat đến hang ổ của Bison. Âm mưu thống trị thế giới của Bison đã rõ, giờ chỉ còn câu hỏi: Ai sẽ ngăn chặn gã trước khi quá muộn?

  mHD BluRay DD5.1 x264-TayTO {2.7 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]Street Kings 2008 - Bá Vương Đường Phố | Ratings:6.8/10 | - Phụ Đề -
  Tom Ludlow (Keanu Reeves) là một viên cảnh sát mẫn cán và rất tài năng. Anh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khi người đồng sự Terrance Washington (Terry Crews) bị sát hại, Ludlow quyết tâm đưa thủ phạm ra trước vành móng ngựa. Lo ngại Ludlow quá nóng nảy, đội trưởng Walker (Forest Whitaker) cố thuyết phục anh hành động trong khuôn khổ luật pháp. Từ đây, mọi bước đi của anh đều được đội trưởng Biggs (Hugh Laurie) phụ trách các vấn đề nội bộ theo sát. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, Ludlow tuyển một thám tử mởi có tên Diskant (Chris Evans) truy tìm dấu vết tên giết người trên khắp các ngõ phố Los Angeles. Cuối cùng, khi hai người mặt đối mặt với kẻ sát nhân máu lạnh, họ buộc phải lựa chọn giữa việc thực thi luật pháp và báo thù cá nhân.

  mHD x264 By cybersat {1.7 GiB} 4share | 4share
  UsersCloud
  [​IMG]Two for the Money 2005 - Hai Kẻ Cá Cược | Ratings: 6.2/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Walter Abrams là chủ nhân của Hotline cá cược thể thao chuyên phục vụ cho những người đánh bạc lớn. Anh thuê cựu ngôi sao bóng đá làm việc cho mình. Abrams sớm phát hiện ra rằng tân binh mới này có sở trường về những trò bóng bánh. Cho đến một ngày, cả hai lao vào một cuộc đối đầu chết người trị giá hàng triệu đô la.
  720p BluRay DD5.1 x264-DON {6.3 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]The Blues Brothers 1980 - Anh Em Nhà Blues | Ratings:7.9/10 | - Phụ Đề -
  Với ý nghĩ sẽ nghỉ ngơi sau khi vừa ra tù, anh em nhà Blues, Jake và Elwood, đã quyết định tới thăm lại trại trẻ mồ côi ở Chicago - nơi họ đã được nuôi lớn. Nhưng khi tới đây, họ biết rằng trại trẻ đã mất nguồn hỗ trợ và sẽ bị bán. Cách duy nhất để tiếp tục duy trì trại trẻ này là trả được 5.000 USD tiền thuế trong vòng 11 ngày. Hai anh em nhà Blues quyết định sẽ giúp trại trẻ bằng một phi vụ lớn nhất trong đời. Liệu họ có thể thành công với kế hoạch của mình?

  Extended 720p BluRay DTS x264-CRiSC {10 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  [​IMG]The Bullet Vanishes 2012 - Viên Đạn Ma | Ratings: 6.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Tại một kho vũ khí lớn nhất bến Thượng Hải, những vụ án mạng thảm khốc liên tiếp xảy ra. Người ta đồn rằng khu vực đó đã bị ám bởi lời nguyền của một viên đạn. Chuỗi án mạng này đã kích thích trí tò mò của thám tử tài danh nức tiếng và viên cảnh sát. Hai người cùng nhau hợp tác để tìm ra bí mật phía sau viên đạn ma quái đó…

  720p BluRay DTS x264-EbP {5.3 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]The Pledge 2001 - Lời Nguyền Báo Thù | Ratings:6.8/10 | - Phụ Đề -
  Một vụ sát nhân xảy ra trong một khu rừng đầy tuyết. Nạn nhân là một bé gái tóc vàng. Kẻ bị tình nghi bị bắt giữ ngay lập tức. Sau một lời thú tội nhanh chóng, hung thủ tự sát ngay trong đồn cảnh sát. Vụ án khép lại? Nhưng đối với thanh tra hình sự sắp về hưu Jerry Black (Jack Nicholson) thì chưa. Với bản năng và kinh nghiệm của mình, ông biết vụ án chưa thể kết thúc. ông đã lên đường đi tìm sự thật cùng với lời cam kết trước bà mẹ đang đau khổ của nạn nhân là sẽ tìm ra thủ phạm đích thực đã sát hại con gái bà.

  HDTV 720p AC3 x264-HDBRiSe {4.4 GiB} 4share | 4share
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  The Purpose of Clubs 2016 - Dong-ho-ho-eui Mok-jeok | | Review phim (18+)
  The Purpose of Clubs 2016 ~ 동호회의 목적, Dong-ho-ho-eui Mok-jeok is a story about three men from a social club get together for intimate reasons, then a cute and sexy girl happens to fall in front of them.
  UsersCloud
  [​IMG]The Signal 2014 - Tín Hiệu Kích Động | Ratings:6.1/10 |
  Bộ phim Tín Hiệu Kích Động kể về câu chuyện Nick và Jonah là những tân sinh viên của Viện công nghệ Massachusetts với một lòng đam mê được trở thành những hacker tài ba. Trong một lần cùng đi chơi xa với cô bạn gái của Nick, họ tình cờ lần theo dấu vết của tay hacker đối thủ và tìm ra một địa điểm bí mật. Sau một cuộc chạm trán nảy lửa giữa hoang mạc, cả ba người tỉnh dậy và phát hiện mình đang bị cầm tù, và cả chuyện này là một âm mưu lớn hơn cả tưởng tượng của họ. phim Tín Hiệu Kích Động kinh dị từ mỗi góc quay thực sự làm người xem cảm thấy choáng ngợp bởi bối cảnh rùng rợn và âm u rợn tóc gáy trong bộ phim này!

  ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.3 GiB} 4share (Thuyết Minh)
  UsersCloud
  [​IMG]The Sister Next Door 2016 - Dog Daddy | | (18+)
  Sacred to work part-time with her boyfriend Wall, the movie is a deviant sexual desires and learning to live in the neighborhood.
  UsersCloud
  [​IMG]The Treacherous 2015 - Gansin, Treacherous Subject | | Review phim (18+)
  The Treacherous 2015 là bộ phim dựa theo nhân vật có thật trong lịch sử Hàn là vị vua Yeonsangun (Yên Sơn Quân) nổi tiếng chuyên quyền. Ông lên ngôi năm 18 tuổi và không biết việc mẹ mình bị các đại thần đầu độc chết. Trong thời gian trị vì, ông có 2 cuộc thanh trừng nho sĩ dã man. Ông còn ra lệnh người dân phải tiến cống 1 vạn cô gái trẻ và ngựa để phục vụ nhu cầu giải trí của mình.
  1080p BluRay x264-WiKi {11 GiB} 4share | Fshare [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]The Treacherous 2015 - Gansin, Treacherous Subject | | Review phim (18+)
  The Treacherous 2015 là bộ phim dựa theo nhân vật có thật trong lịch sử Hàn là vị vua Yeonsangun (Yên Sơn Quân) nổi tiếng chuyên quyền. Ông lên ngôi năm 18 tuổi và không biết việc mẹ mình bị các đại thần đầu độc chết. Trong thời gian trị vì, ông có 2 cuộc thanh trừng nho sĩ dã man. Ông còn ra lệnh người dân phải tiến cống 1 vạn cô gái trẻ và ngựa để phục vụ nhu cầu giải trí của mình.
  1080p BluRay x264-WiKi {11 GiB} 4share | Fshare [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]Unthinkable 2010 - Vụ Khủng Bố Không Tưởng | Ratings:7.1/10 | - Phụ Đề -
  Tôi đã xem nó và đã bị sốc mạnh, Tôi nghĩ các bạn nên ưu tiên dành thời gian xem phim này vào cuối tuần.

  Bạn sẽ là nhân chứng của một thành công khó tin. Vì đây một bộ phim với kinh phí nhỏ xíu nhưng có thể ám ảnh bạn và cho bạn nhiều cảm xúc hơn bất cứ phim nào đang chiếu ngoài rạp hôm nay. Bạn sẽ bị bất ngờ bởi một kịch bản khéo léo và hoàn hảo, giàu triết lí và tính nhân bản.

  Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để chịu đựng hơn 90 phút căng thẳng và nghẹt thở, vì những gì bạn sắp xem vượt ra ngoài tưởng tượng về sự tàn nhẫn của con người. Bạn sẽ phải suy nghĩ rất nhiều, bởi những lời thoại thật sâu sắc; ngay cả khi phim đã chấm dứt, lương tâm bạn sẽ còn hỏi mãi về những gì bạn vẫn cho là chuẩn mực, về điều đúng và điều sai. Bạn sẽ phải khóc, và thán phục vì tài năng diễn xuất của các nhân vật.

  Chắc chắn sẽ có một giải thưởng cho một trong số họ. Đây mới thực sự là cái mà ta gọi là điện ảnh nghệ thuật! Nội dung: Unthinkable lấy bối cảnh nước Mỹ bị đe dọa bởi 3 quả bom nguyên tử được giấu ở 3 thành phố lớn. 3 quả bom được hẹn giờ cho nổ vào thứ Sáu. Thủ phạm đã bị bắt vào thứ Tư. Và việc tiếp theo, là buộc thủ phạm nói ra nơi giấu 3 quả bom. Nội dung phim xoay quanh việc tra hỏi thủ phạm để tìm ra vị trí 3 quả bom.

  720p BluRay DTS x264-HiDt {6.5 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]Wrong Turn 6: Last Resort 2014 - Ngã rẽ tử thần 6: Cách Cuối Cùng | Ratings: 4.3/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Một bản thừa kế đầy bất ngờ và bí ẩn mang Danny và những người bạn của anh ta tới Hobb Springs, một khu du lịch bị lãng quên nằm sâu trên những ngọn đồi của West Virginia. Hobb Springs được giám sát bởi Jackson và Sally, một cặp tình nhân kỳ lạ đã giới thiệu Danny cho anh ta biết về gia đình đã bị thất lạc của anh ta từ lâu. Sẽ sớm thôi, Danny sẽ bị buộc phải chọn giữa những người bạn và dòng máu của anh ta.
  ViE mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.7 GiB} 4share | 4share (Thuyết Minh)
  UsersCloud
  [​IMG]Yes Man 2008 - Lạc Quan | Ratings:6.8/10 | - Phụ Đề -
  Carl Allen đang sống theo một lối mòn. Anh không bao giờ từ chối các hồ sơ cho vay tại ngân hàng nơi anh đang làm việc. Tuy nhiên, anh lại sẵn sàng từ chối mọi lời mời từ bạn bè để ở nhà nằm dài trên chiếc ghế trường kỷ xem TV. Anh trở thành người đàn ông luôn luôn nói Không. Cuộc đời Carl có một bước ngoặt bất ngờ khi anh miễn cưỡng tham dự một cuộc hội thảo, do một vị quân sư "đồng ý tuốt" dẫn dắt. Ông khuyến khích mọi người nên nói "đồng ý" nhiều hơn để thay đổi cuộc sống. Ban đầu, Carl thử đồng ý với mọi thứ bằng một tâm trạng hoài nghi. Nhưng dần dần, anh ta hiểu cần đầu tư cho cuộc đời mình nhiều hơn. Thái độ của Carl bắt đầu thay đổi sau khi rời khỏi cuộc hội thảo. Tuy nhiên, anh chỉ bắt đầu coi trọng các cơ hội mà cuộc sống mang đến khi gặp Allison. Cô là một người phụ nữ quyến rũ, tình cờ gặp Carl khi anh đang đổ xăng. Cô đề nghị cho anh đi nhờ một đoạn và tất nhiên anh nói "đồng ý".

  mHD-720p BluRay AC3 x264-TRiM {2 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
 4. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]A Walk To Remember 2002 - Mối tình kỳ diệu | Ratings: 7.4/10 | - Phụ Đề -
  Bộ phim kể về cặp đôi Jamie và Landon. Jamie Sullivan là cô gái cho dù là người duy nhất còn sót lại trên Trái Đất thì Landon Carter cũng chẳng thèm đoái hoài tới cô, bởi họ thuộc về hai thế giới hoàn toàn khác biệt trong cùng một trường phổ thông ở thị trấn Beauford, bang North Carolina. Không chỉ ngoan đạo, hiền thục, Jamie còn học giỏi, hát hay, ham đọc sách, thích nghiên cứu thiên văn. Trong khi đó, Landon đến trường chỉ để phá phách, nghịch ngợm cùng mấy đứa nam sinh hư hỏng và cặp bồ với hàng tá nữ sinh mất nết. Nhưng rồi một sự cố xảy ra, khiến cho Landon lại gần hơn với Jamie và dần nhận ra được nhiều điều tốt đẹp từ cô.
  mHD HDTV x264-EPiK {1.7 GiB} 4share | 4share
  UsersCloud
  [​IMG]Girls Blood 2014 - Angel Jennifer Connelly | Ratings: 6.4/10 | Review phim (18+)
  The Hot Spot 1990 is a wellknown erotic thriller movie, because of Jennifer Connelly and the sexy scene of her (exactly, it's the nude scene, 100%)
  UsersCloud
  [​IMG]Humanoids from the Deep 1980 - Monster | Ratings:5.7/10 | Review phim
  Humanoids from the Deep, also known as Monster in Europe and Japan, is a 1980 American science fiction monster movie starring Doug McClure, Ann Turkel and Vic Morrow. Roger Corman served as the film's uncredited executive producer, and his company, New World Pictures, distributed it. Humanoids from the Deep was directed by Barbara Peeters (also called Barbara Peters) and its musical score was composed by James Horner.
  UsersCloud
  [​IMG]Kamasutra: The Indian Art of Lovemaking 2008 - Vatsyayana | | (18+)
  The Kama Sutra (Sanskrit: कामसूत्र , Kāmasūtra) is an ancient Indian Hindu text written by Vātsyāyana. It is widely considered to be the standard work on human sexual behaviour in Sanskrit literature.
  UsersCloud
  [​IMG]League of Gods 2016 - Phong Thần Truyền Kỳ | Ratings: 4.2/10 |
  3000 năm trước, cuối thời Thương, hôn quân Trụ Vương bị phi tần là Đắc Kỉ gian xảo mê hoặc, cùng với Thân Công Báo, có ý triệu hồi các thế lực hắc ám để đánh bại Hắc Long, thời gian đó yêu quái hoành hành, dân chúng lầm than... Vì thế để ngăn cản điều đó, Khương Tử Nha, Lôi Chấn Tử, Na Tra và Dương Tiễn hợp sức tìm cây kiếm Ánh sáng để trừ yêu quái, đồng thời giúp Võ Vương dẫn theo đội quân từ Tây Vực để đánh Triều Ca.
  UsersCloud
  [​IMG]Legend 2015 - Song Sinh Sát Thủ | Ratings: 7.2/10 | - Phụ Đề -
  Legend 2015 - London vào những năm đầu thập niên 1960, từ khu ổ chuột nhỏ East End, hai anh em sinh đôi nhà Kray là Reginald và Ronald đã bắt đầu thực hiện tham vọng làm bá chủ thế giới ngầm của thành phố rộng lớn. Trong khi Reginald điềm tĩnh, kỹ lưỡng bao nhiêu thì người em Ronald lại hoang tưởng và điên loạn bấy nhiêu. Khi Reginald nảy sinh tình yêu với cô gái Frances, mối bất đồng giữa hai anh em ngày càng lớn bởi Ronald xem Frances chính là rào cản cho những tham vọng của băng nhóm.

  UsersCloud
  [​IMG]Love Match 2014 - Wrestling - Le-sseu-ling | | Review phim (18+)
  Love Match 2014 AKA Wrestling, 레쓰링, Le-sseu-ling is a sexy comedy about a professor and his female student.

  Directed by Kim Ho-joon, 김호준
  Cast: Choi Seong-gook, Kang Eun-bi, Ha Na-kyeong, Jo Byeong-gi, Ko I-geon, Ma Mang, 마망, 최성국, 강은비, 하나경, 조병기, 고이건
  Genre: Comedy, Korea, Melody, Romance, Eortic
  85min | Release date in South Korea : 2014/09/11
  http://goo.gl/1k6YQ1
  Review: http://goo.gl/yiS0Vz
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  Mothers Daughters 2016 - 엄딸, Eom-ttal | | Review phim (18+)
  Mother's Daughters 2016 is a movie about women who try to make a living by meeting men under conditions and men who just want to fulfill their sexual desires.
  UsersCloud
  [​IMG]Out of the Furnace 2013 - Đi Tìm Công Lý | Ratings:6.8/10 | - Phụ Đề -
  Phim Đi Tìm Công Lý kể về hành trình đi tìm công lý cho người em Rodney (Casey Affleck) đột ngột mất tích do dính líu với 1 nhóm tội phạm địa phương của Russel (Christian Bale). Xem phim Đi Tìm Công Lý bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ phim online và hy vọng bộ phim sẽ mang lại những giờ phút thư giãn cho các bạn!

  mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.9 GiB} 4share | 4share
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  Pirate Radio 2009 - Chuyến Tàu Rock | Ratings:7.4/10 |
  Pirate Radio lấy bối cảnh trong thập niên 1960, cả nước Anh say mê một nhóm DJ tinh quái, những người phát nhạc rock và pop từ con thuyền bên ngoài bờ biển bất chấp lệnh cấm của chính phủ. Được gọi là đài phát thanh hải tặc, đài bất hợp pháp phát thanh 24 giờ 1 ngày thu hút được sự chú ý một nửa dân số Anh và truyền tải âm nhạc tới một thế hệ người trẻ.

  720p BluRay DTS x264-CtrlHD {6.6 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]Summer of Director Oh 2016 - Soo-sang-han Eon-ni-deul | | Review phim (18+)
  Summer of Director Oh 2016 ~ 수상한 언니들, Soo-sang-han Eon-ni-deul is an erotic movie of Korea about a small film maker band, almost are female, try hard to produce a erotic content, while the only man of the band leave the group at the dificult moment.
  UsersCloud
  [​IMG]The Big Lebowski 1998 - Bá Tước Lebowski | Ratings: 8.2/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Top 250 #144 | 4 wins & 14 nominations
  Bộ phim bắt đầu với lời giới thiệu ngắn về một nhân vật có tên Jeffrey Lebowski đang trong cửa hàng rau quả. Lebowski tự gọi mình là “bá tước”. Khi trở về căn hộ của mình ở Venice, California, Lebowski bị hai tên côn đồ dọa nạt. Chúng đến để đòi món tiền mà vợ của anh nợ một người đàn ông có tên Jackie Treehorn. Nhưng sau đó sự việc mới vỡ ra rằng chúng tìm nhầm người nhưng trùng tên. Jeffrey Lebowski quyết định đi tìm người trùng tên với mình để hiểu rõ ngọn ngành sự việc.
  720p HDDVD DD5.1 x264-CRiSC {8.3 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]The Iron Giant 1999 - Người khổng lồ sắt | Ratings: 8.0/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Lấy bối cảnh thập niên 50 khi mà cuộc "chiến tranh lạnh" giữa 2 cường quốc Liên-Xô và US đang đến hồi gây cấn, 2 phe biểu dương sức mạnh bằng các vệ tinh được đưa lên không gian để rình rập (ngoài các bom hạt nhân ra). Tại một thị trấn nhỏ ven biển của Mỹ, dân cư tuy sống êm đềm nhưng cũng không tránh khỏi sự sợ hãi một ngày nào đó sẽ xảy ra chiến tranh tàn khốc. Hogarth Hughes là một cậu bé như các trẻ khác cùng lứa thời đó, rất hiếu động, tò mò, thích xem các phim kinh dị trên TV, mê đọc các truyện tranh viễn tưởng.... Một đêm mưa gió nọ, ngoài khơi sấm chớp đầy trời bỗng có luồng lửa từ trên trời đâm thẳng xuống biển....sáng hôm sau dân cư bàn tán đó có thể là một vệ tinh của "địch" hay vật thể lạ từ sao Hoả rớt xuống! Lòng tò mò hôi thúc, tối đó cậu bé Hogarth trốn mẹ vào rừng để điều tra.... Một cuộc gặp gỡ bất ngờ diễn ra giữa Hogarth và một...người máy khổng lồ cao cả mấy chục mét, định mệnh như an bài, chính Hogarth đã ra tay cứu giúp Iron Giant, tên này rất tham ăn sắt, hắn nhai luôn cả một trạm biến điện nên bị giựt tơi bời. Tình bạn của họ đã bắt đầu từ đó. Cùng lúc, chính phủ ra lệnh cho quân đội điều tra. Dẫn đầu là tên Kent Mansley, lão này có tật giật mình, hễ có chuyện gì cũng hô hoán là có "Địch tới...!". Lòng vòng khắp nơi hắn tìm tới được Hogarth, lúc này cậu bé đã rất thân với Iron Giant nên từ chối khai báo. Bất chấp mọi thủ đoạn, tên Kent cuối cùng tìm ra manh mối, ra lệnh cho quân đội kéo đến tiêu diệt Iron Giant.
  UsersCloud
  [​IMG]The Night Before Enlisting 2016 - Ib-yeong-jeon-ya | | Review phim (18+)
  The Night Before Enlisting 2016 - Three nights before enlisting, Seung-wook decides to leave his mark since he can’t avoid the military so he flirts with everyone. However, his school senior So-yoon nor his blind date Il-hong will fall for him. The night before he leaves for the army, Seung-wook decides he’s going to see some action with the two girls. The project of ‘leaving a mark’ starts now.
  UsersCloud
  [​IMG]The Shallows 2016 - Vùng Nước Tử Thần | Ratings:6.5/10 | - Phụ Đề -
  Khi Nancy (Blake Lively thủ vai) bị tấn công bởi một con cá mập trắng khi đang lướt ván một mình, cô ấy bị mắc kẹt ở địa điểm cách bờ biển một khoảng cách rất gần. Dù chỉ cách sự sống còn của mình 180 mét nhưng cô phải trải qua một thử thách tột cùng về ý chí sinh tồn.

  UsersCloud
  [​IMG]Train To Busan 2016 - Chuyến Tàu Sinh Tử | Ratings:8.0/10 | - Phụ Đề -
  Chuyến Tàu Sinh Tử- lấy bối cảnh giả tưởng Hàn Quốc bị một loại virus bí ẩn biến con người thành zombie. Những xác sống này sẵn sàng tấn công tất cả những người nó thấy và khiến dịch bệnh lan rộng một cách nhanh chóng.Những thành phố đông đúc, những nhà ga ồn ào, những con đường nhộn nhịp tất cả đều chìm trong máu, nước mắt và tang thương.Câu chuyện bắt đầu khi một số zombie lên được chuyến tàu từ Seoul đến Busan. Trên chuyến tàu ấy có cha con Seok Woo (Gong Yoo) - Soo An (Kim Soo An), một cặp vợ chồng sắp có con (Ma Dong Soek và Jung Yu Mi), một đội bóng trung học với cặp "gà bông" Kim Jin Hee và Min Young Guk và đủ mọi hạng người khác.

  UsersCloud
  [​IMG]Traitor 2008 - Kẻ Phản Bội | Ratings: 7.0/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Khi đặc vụ FBI Roy Clayton mở ra cuộc điều tra về một âm mưu nguy hiểm ở tầm quốc tế, mọi đầu mối mà Clayton khám phá được đều dẫn đến cựu sĩ quan lực lượng đặc biệt Hoa Kỳ Samir Horn. Với một nhân thân bí ẩn cùng một mạng lưới các mối liên hệ với những tổ chức khủng bố, Horn nhanh chóng trở thành kẻ bị tình nghi số một. Việc Horn có liên quan đến cuộc vượt ngục ở Yemen, vụ nổ bom ở Nice và cuộc đột kích tại Luân Đôn khiến Clayton phải băn khoăn rằng liệu con mồi của mình có đang bất mãn với những sỹ quan điều hành quân đội trước đây của anh ta, hay là, mọi thứ đang dần trở nên rắc rối hơn. Bị ám ảnh với việc phải tìm ra bằng được chân tướng của sự việc, Clayton lao vào cuộc truy nã Horn xuyên suốt cả thế giới, khi mà, người cựu sĩ quan năm xưa đang từ từ chìm sâu vào thế giới của những âm mưu đen tối.
  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.5 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]Warcraft 2016 - Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới | Ratings: 7.8/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Warcraft 2016: The Beginning bắt đầu bằng sự kiện Cổng Tối bất ngờ mở ra. Con người đứng trước nguy cơ bị loài Orc xâm lăng và thôn tính. Song, khi binh đoàn Burning Legion đáng sợ xuất hiện, hai nhà lãnh đạo của hai chủng loài, Anduin Lothar và Durotan, buộc phải gác lại hiềm khích, bất đắc dĩ hợp tác với nhau trước khi tất cả bị tiêu diệt.


  HDTC 720p x264-MP4B {2.8 GiB} 4share
  ViE 1080p HDTC DD2.0 x264-JadViE {4.3 GiB} 4share (Thuyết Minh)
  1080p WEB-DL DD2.0 H.264-EVO {4 GiB} 4share | 4share
  UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG]What Dreams May Come 1998 - Nơi Giấc Mơ Trở Thành | Ratings:7.0/10 | - Phụ Đề -
  Phim What Dreams May Come 1998 nói về một cặp vợ chồng cảm thấy thế giới như sụp đổ khi hai đứa con của họ cùng qua đời trong một tai nạn. Vài năm sau, một vụ tai nạn khác tiếp tục cướp đi mạng sống của người chồng. May mắn thay, anh được lên thiên đường...

  mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.7 GiB} 4share | 4share
  UsersCloud
 5. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]10 Years 2011 - 10 Năm Tình Cũ | Ratings:6.1/10 | - Phụ Đề -
  10 Years kể về một nhóm bạn gặp gỡ tại một buổi họp lớp trung học mà sau một thập kỷ vẫn còn chưa lớn. Jake, yêu say đắm cô bạn gái (Jenna Dewan-Tatum) và chuẩn bị cầu hôn - thì tình cờ gặp bóng hồng nóng bỏng từ thời đi học (Rosario Dawson) lần đầu tiên sau 10 năm. Bạn của Jake là Cully kết hôn với cô bạn gái đội trưởng đội cổ vũ (Ari Graynor), và nóng lòng đến ngày họp lớp để anh có thể xin lỗi tất cả những người bạn anh đã bắt nạt ở trường sau ngần ấy năm. Tuy nhiên, chỉ sau vài ly, người đàn ông đã có gia đình này liền trở lại với thói cũ. Trong lúc đó, hai đối thủ truyền kiếp là Marty và A.J vẫn còn đang tranh nhau lấy lòng cô nàng xinh nhất lớp (Lynn Collins), người mà giờ đang giữ một bí mật. Người nổi tiếng nhất nhóm, Reeves bây giờ đã là một nhạc công nổi tiếng nhưng vẫn chưa dám bắt chuyện với người anh thầm thương trộm nhớ lúc còn đi học (Kate Mara), nguồn cảm hứng cho bản hit của anh.

  UsersCloud
  [​IMG]Atlantic: The Wildest Ocean on Earth 2015 - Phim Tài Liệu | Ratings:8.1/10 |
  In this landmark series, the BBC Natural History Unit explores a vast ocean that stretches nearly 10,000 miles, from Arctic to Antarctic and from sun-drenched tropical reefs to crushing abyssal depths.
  [​IMG]Basic Impulse 1992 - Sha shi chong dong | | Review phim (18+)
  Basic Impulse 1992 - Kitty flopped in participation of the Hong Kong beauty contest and became a laughing stock among her colleagues. They used to make fun of her throughout the days. However, her luck changes. She came to know a prince of her dream.
  UsersCloud
  [​IMG]Battle Royale 2000 - Trận Chiến Sinh Tử | Ratings:7.7/10 | - Phụ Đề -
  Bệnh tật - Đói nghèo - Thất nghiệp. Đó là lí do vì sao mà một đạo luật tàn bạo ra đời: Đạo luật BR. Khi người lớn không còn tin tưởng vào giới trẻ, họ chọn lấy một lớp học nào đó, và biến chúng thành những kẻ sát nhân tàn bạo. Năm trước đó, kẻ chiến thắng trong cuộc chơi là một cô bé đã hóa điên với nụ cười trên môi... Còn năm nay, lớp 7B trung học là lớp được chọn.

  Tỉnh dậy trên một phòng học xa lạ nơi đảo hoang, 42 con người trẻ tuổi kinh hoàng nhận ra thầy giáo của mình đã trở thành một con người rất đáng sợ, sẵn sàng ra tay hạ sát hai học sinh bằng những thủ pháp rùng rợn…

  UsersCloud
  [​IMG]Battle Royale II: Requiem 2003 - Trận Chiến Sinh Tử 2 | Ratings:4.7/10 | - Phụ Đề -
  Sau khi thoát chết tại Battle Royal 1, Shuya Nanahara đã lập ra Wild 7 tuyên chiến với cả thế giới. Vì vậy, Battle Royal 2 được thiết lập với một cuộc chiến đẫm máu hơn. Những học sinh được lựa chọn lần này không phải tự giết nhau nữa mà là đi giết những kẻ đối đầu Wild 7…

  UsersCloud
  [​IMG]Crown Princess Hong 2015 - Hye-gyeong-gung Hong-ssi | | Review phim (18+)
  Crown Princess Hong 2015 ~ 혜경궁 홍씨 ~ Hye-gyeong-gung Hong-ssi is The third best theatrical play of 2014 nominated by the National Theater Association Korea INC.
  UsersCloud
  [​IMG]Histoire immortelle 1968 - Chuyện Tình Bất Diệt | Ratings:7.1/10 |
  The Portuguese colony of Macao in the 19th century. Mr. Clay is a very rich merchant and the subject of town gossip. He has spent many years in China and is now quite old. He likes his clerk Levinsky to read the company's accounts to him at night for relaxation. Tonight Mr. Clay recounts a true story he heard years before about a rich man who paid a poor sailor 5 guineas to father a child with his beautiful young wife. Levinsky says that's a popular old sailor's legend and not true. Mr. Clay has no heir for his fortune and no wife either. He resolves to make the story true... Levinsky approaches Virginie, another clerk's mistress, and strikes a bargain for 300 guineas. Now to find the sailor...
  UsersCloud
  [​IMG]How To Grow a Planet 2012 - Phim tài liệu BBC | Ratings:8.6/10 |
  In this series, Professor Iyan Stewart tells us about a new version of the fascinating history of the formation of biogenesis, which passed our planet. Showing us how great changes that have been caused primarily by the inhabitants of the vegetable kingdom. His story tells of the evolution of the ancient flora and fauna of the earth.

  We might think humans are the most powerful living thing on Earth, but it's plants that time and again have set the agenda for life. All animals rely on plants for their survival. This is not an accident - they are the most powerful evolutionary force on Earth. Plants enabled amphibians to leave the water, they had a hand in the rise and fall of the dinosaurs, and they ensured the ultimate triumph of insects, mammals, birds and even us - all for their own benefit. Because plants have only ever had one goal - the total domination of the planet. It is a story of ruthless ingenuity, seduction and deception; of unimaginable power and ambition. An epic tale, How to Grow a Planet offers a stunning new perspective on Earth history.
  [​IMG]League of Gods 2016 - Phong Thần Truyền Kỳ | Ratings: 4.2/10 |
  3000 năm trước, cuối thời Thương, hôn quân Trụ Vương bị phi tần là Đắc Kỉ gian xảo mê hoặc, cùng với Thân Công Báo, có ý triệu hồi các thế lực hắc ám để đánh bại Hắc Long, thời gian đó yêu quái hoành hành, dân chúng lầm than... Vì thế để ngăn cản điều đó, Khương Tử Nha, Lôi Chấn Tử, Na Tra và Dương Tiễn hợp sức tìm cây kiếm Ánh sáng để trừ yêu quái, đồng thời giúp Võ Vương dẫn theo đội quân từ Tây Vực để đánh Triều Ca.
  UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG]Polytechnique 2009 - *** | Ratings:7.3/10 |
  A dramatization of the Montreal Massacre of 1989 where several female engineering students were murdered by an unstable misogynist.
  UsersCloud
  [​IMG]Raman Raghav 2.0 - *** | Ratings:7.5/10 |
  Set in present day Mumbai the story follows the life of a serial killer Ramanna who is inspired by an infamous serial killer from the 1960s, Raman Raghav. His strange obsession with Raghavan, a young cop keeps growing as he closely follows him without his knowledge and often creates situations where both of them come face to face.
  UsersCloud
  [​IMG]Swing Girls 2004 - Nữ Sinh Ham Chơi | Ratings: 7.7/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Chuyện xảy ra vào mùa hè, khi mà hầu hết các học sinh được nghỉ, trừ các bạn phải thi đấu thể thao và học sinh bị buộc phải học hè. Tomoko, Yoshie, Sekiguchi và Naomi là những cô nữ sinh ham chơi hơn ham học, bị bắt học phụ đạo môn toán. Vì muốn cúp tiết mà họ nhận lời giao cơm hộp đến cho đội cổ vũ bóng chày của trường. Trên đường đi, cả lớp đã ăn mất 1 phần cơm. Đó chính là phần của Takuo – 1 thành viên của đội cổ vũ. Cũng nhờ vậy mà anh chàng này không bị trúng thực, vì số cơm hộp các cô mang đến đều đã bị hư. Cả đội cỗ vũ phải nhập viện. Và nhóm Tomoko phải thay thế đội cỗ vũ. Thử thách bắt đầu khi họ chẳng biết gì về nhạc cụ, Takuo phải từng bước 1 hướng dẫn họ. Và khi mà bọn họ bắt đầu tìm thấy sự hứng khởi thì đó cũng là lúc đội cỗ vũ trở về, họ bị cho ra rìa. Thế nhưng tình yêu âm nhạc đã đưa họ 1 lần nữa đến với nhau. Mùa thu năm đó, 4 cô gái cùng với Takuo lập nhóm nhạc Swing girl. Bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra. Họ có thực hiện được ước mơ chơi nhạc của mình không?
  UsersCloud
  [​IMG]Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows 2016 - Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối | Ratings: 6.4/10 | - Phụ Đề -
  Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows 2016 - The turtles face a new challenge when Shredder escapes from custody and joins forces with Baxter Stockman, a mad scientist who plans to use a serum to take over the world. Along for the ride are Bebop and Rocksteady, two dimwitted henchmen who provide plenty of muscle. Luckily, the turtles have their own allies in April O'Neil, Vernon Fenwick and Casey Jones, a hockey-masked vigilante. As the pizza-loving heroes prepare for battle, the notorious Krang also emerges to pose an even greater threat.
  HD-TS x264 AC3-CPG {1.6 GiB} 4share
  UsersCloud
  [​IMG]The Ones Below 2015 - Tầng Dưới Đáng Sợ | Ratings:6.0/10 | - Phụ Đề -
  Một cặp vợ chồng mong đợi đứa con đầu tiên của họ, nhưng họ phát hiện ra một sự khác biệt đáng sợ giữa các cặp vợ chồng sống trong căn hộ bên dưới họ cũng đang có em bé.

  UsersCloud
 6. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]A Walk in the Woods 2015 - Cuộc Phiêu Lưu Đáng Nhớ | Ratings:6.3/10 | - Phụ Đề -
  A Walk in the Woods 2015 kể về, Bill Bryson trở về Mỹ, sau hai thập kỷ tại Anh, nơi ông quyết định cách tốt nhất để kết nối với quê hương của ông là đi lang thang trên Appalachian Trail với một người bạn lâu đời nhất của mình.

  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.8 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  720p BluRay DD5.1 x264-CRiME {5.6 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  1080p BluRay DTS x264-VietHD {15.9 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]AwayDays 2009 - Trên Sân Khách | Ratings:5.8/10 |
  Vào năm đầu nhiệm kỳ của hiệu trưởng Margaret Thatcher - một hiệu trưởng mới, đây là thời điểm tốt nhất để những học sinh tha hồ quậy. Những hoạt động thường thấy là: tình dục, rượu chè, nhạc rock inh tai, thời trang lòe loẹt, bóng đá và đánh lộn. Bị chính những học sinh của mình tìm cách chống lại, liệu Margaret có thay đổi được môi trường học tập tại đây?

  HDRip x 264 {0.6 GiB} UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG]Beauty and the Beast: The Enchanted Christmas 1997 - Người Đẹp và Quái vật: Kỳ Giáng sinh bị ếm bùa | Ratings: 6.1/10 | Review phim
  Nối tiếp thành công của phần 1, hãng Disney ra tiếp phần 2 của bộ phim Beauty and the Beast lấy bối cảnh vào mùa Giáng Sinh. Sau khi ở lại trong lâu đài, Belle đã tìm cách tổ chức một lễ Giáng Sinh thật vui vẻ, dù cho quái vật không muốn chút nào. Forte - một cây đàn organ nhà thờ sợ rằng Belle sẽ hoá giải được lời nguyền và đồng thời lấy đi luôn vị trí ngày càng quan trọng trong lòng ông chủ của hắn nên đã sai cây tiêu Fife đi phá kế hoạch Giáng Sinh của Belle.
  HDRip x H264 {0.4 GiB} UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG]Bitter Honey 2016 - Mitsu no aware | Ratings:5.4/10 | Review phim (18+)
  Based on novelist Muro Saisei's 1959 book, Bitter Honey narrates the story of a poet who informed by his physician of his impending death finds renewed flights of fantasy. He is visited by a thin and attractive girl in red who becomes a catalyst for romance. The girl has to vie with competition for the artist's attention, however, as other women work in the wings. Bitter Honey's story is coloured by gorgeous photography as it explores sex, love, life and immortality
  UsersCloud
  [​IMG]Brooklyn Bizarre 2015 - LGBT Loves | Ratings: 4.5/1 | Review phim (18+)
  Phim kể về Maurice, một thiếu niên người Pháp, người đã trốn chạy khỏi Pháp và bắt đầu làm việc tại câu lạc bộ có tên Bizarre (Kỳ Quái) ở Brooklyn, một dạng câu lạc bộ của những còn người kì lạ, nơi chia sẻ cảm xúc và niềm vui khác thường. Rất nhanh chóng, cậu ta trở thành như một loại "linh vật" của câu lạc bộ. Người quản lý cũng như nhiều nghệ sĩ nơi đây yêu cậu ta nhưng Maurice không thể yêu một ai đó nữa vì quá khứ của anh, bí mật của anh.
  UsersCloud
  Phim.HAY
  [​IMG]Dangerous Mind of a Hooligan 2014 - Suy Nghĩ Của Hooligan | Ratings:3.3/10 |
  Five criminals unknown to each other are hired to complete a bank robbery. What should have been a smooth operation soon descends into paranoia, violence and horror.
  HDRip x H264 {0.5 GiB} UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG]Doraemon 52/52 - Trọn Bộ Đô Rê Mon |
  Đây là 52 tập phim chú mèo máy Đô Rê Mon đã được phát trên HTV3. Với chiếc túi thần kỳ chứa nhiều bảo bối liệu Đô Rê Mon có giúp đỡ được cho anh chàng hậu đậu Nô Bi Ta?
  [​IMG]End of Love 2009 - Oi do chun | Ratings: 5.2/10 | Review phim (18+)
  Stuck in a Christian 'rehabilitation' camp, Ming recalls his double life, a whirlwind of sex and drugs as a rent boy, and a sedate, romantic life with the older and more conservative Yen. Secrets and lies haunt their relationship, as Ming's mother confronts her son's sexuality in a most extreme fashion and Yen tries to get Ming to give up hustling.
  UsersCloud
  [​IMG]Everest: The Summit of the Gods 2016 - Phim Nhật | Ratings:6.0/10 |
  Makoto Fukamachi (Junichi Okada) is a Japanese cameraman. He finds an old camera on a backstreet of Nepal. The camera might possibly solve the mystery of whether George Mallory became the first person to successfully climb Mount Everest on June 8, 1924 or not. Pursuing the old camera's past, Makoto Fukamachi meets legendary Alpinist Joji Habu (Hiroshi Abe). Joji Habu is isolated from other people because of his reckless and thoughtless personality
  Phim.HAY
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  Fargo 1996 - Đi Quá Xa | Ratings:8.2/10 | - Phụ Đề -
  Trong phim Đi Quá Xa, con người là loài tham lam nhất, độc ác xảo quyệt nhất, gian dối nhất. Người ta lao vào để kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền rồi tiêu những đồng tiền đó. Với chàng Jerry việc đầu tiên là phải cưới được cô vợ có gia đình thật giàu có. Xem phim này bạn sẽ thấy sau khi có vợ giàu và 1 chân trong chuỗi kinh doanh nhà vợ, tiền bạc luôn rủng rẻng vẫn không đủ cho nhu cầu quá đáng của mình, Jerry bắt đầu lao vào vòng xoáy xoay đầu nọ đắp đâu kia. Khi quá mệt mỏi, tuyệt vọng vì tài xoay không bằng tài chi, Jerry đi nước cờ cuối - âm mưu thâm độc nhất của 1 con người. Liệu phim sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Đi Quá Xa.

  mHD Bluray DD5.1 x264-TRiM {2 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]Female Workers: Romance at Work 2016 - Yeo-jik-won-deul: Jik-jang-yeon-ae-sa | | Review phim (18+)
  Female Workers: Romance At Work 2016 AKA 여직원들: 직장연애사, Yeo-jik-won-deul: Jik-jang-yeon-ae-sa, is a latest erotic Korea movie at this moment, tell a love story in apartment office.
  Phim.HAY
  UsersCloud
  [​IMG]India Blues: Eight Feelings 2013 - LBGT Love | Ratings:6.2/10 | (18+)
  INDIA BLUES is an edgy, bold and passionate love story between two young men who are sometimes afraid to love each other.
  India Blues: Eight Feelings 2013 {0.4 GiB} UsersCloud | Phim.HAY
  Phim.HAY

  UsersCloud
  [​IMG]Iron Monkey 1993 - Thiết Hầu Tử | Ratings: 7.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Câu chuyện xảy ra vào năm 1858, khi triều đại nhà Thanh ở Trung Quốc đã bước vào thời kỳ suy yếu. Những cuộc khởi nghĩa và tình trạng tham nhũng tràn lan của quan lại khiến nền kinh tế của Triết Giang rơi vào tình trạng suy thoái. Lũ lụt, hạn hán, dịch bệnh liên tiếp xảy ra khiến mùa màng thất bát. Nông dân kéo về các thành phố với hy vọng kiếm được việc làm và thức ăn, để rồi trở thành miếng mồi ngon của bọn đạo tặc và quan chức biến chất.Trong tình cảnh khốn quẫn của dân nghèo, một người anh hùng xuất hiện tại thủ phủ tỉnh Triết Giang. Với trình độ võ thuật siêu phàm, chàng cướp của nhà giàu và chia cho dân nghèo. Hiệp khách thường bịt mặt và và tự xưng là Thiết Hầu Tử mỗi khi hành sự. Quan lại địa phương tổ chức nhiều đợt vây bắt, nhưng không thể tìm ra tung tích của hiệp khách. Hàng chục viên quan từ Bắc Kinh được điều về làm tổng trấn Triết Giang để bắt Thiết Hầu Tử, nhưng đều lần lượt mất chức. Với sự trợ giúp của 4 cao tăng, quan trấn thủ đương nhiệm giăng bẫy hiệp khách ngay tại phủ của ông ta. Tuy nhiên, Thiết Hầu Tử chẳng những đánh bại toàn bộ võ sĩ, mà còn cuỗm đi một kho vàng bí mật của quan phủ.
  UsersCloud
  [​IMG]Kingdom of Plants 2012 - Vương Quốc Thực Vật | Ratings:8.6/10 | - Phụ Đề -
  3D technology reveals a whole new dimension in the lives of plants, from the most bizarre to the most beautiful. In this sensational series, shot over the course of a year, David Attenborough explores their fascinating world. Using 3D time-lapse and pioneering techniques in 3D macro photography, he traces them from their beginnings on land to their vital place in nature today, exposing new revelations along the way. He moves from our time scale to theirs, revealing the true nature of plants as creatures that are every bit as dynamic and aggressive as animals. David discovers a microscopic world that's invisible to the naked eye, where insects feed and breed, where flowers fluoresce and where plants communicate with each other and with animals using scent and sound. He meets the extraordinary animals and fungi that have unbreakable ties with the plant world, from hawk moths and bats to tiny poison dart frogs, a giant tortoise and a fungus that can control the mind. And he does all this in one unique place, a microcosm of the whole plant world where, some 90% of all known plant species are represented: The Royal Botanic Gardens at Kew. This spectacular adventure through the Kingdom of Plants is so immersive and compelling it has the capacity to amaze even the least green-fingered.
  [​IMG]Little Rose 2010 - Hoa Hồng Nhỏ | Ratings:7.2/10 |
  Pressured by his superiors to disgrace public intellectual Warczewski, a professor and respected writer whom they believe to be a "camouflaged Zionist," rough security-services colonel Rozek enlists his sexy but naive girlfriend, Kamila, to insinuate herself into the distinguished older man's life and report on his every move. Not particularly interested in serving communism but eager to please her domineering lover, Kamila accepts the mission, reporting under the code name "Little Rose." As quick scenes contrast Kamila's crude pleasures with Rozek and her more refined experiences with Warczewski, it becomes clear that the more time the unschooled young woman spends with the professor, the more she comes to have true feelings for him.
  Little Rose 2010 {0.5 GiB} UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG]Monsieur Hire 1989 - Kẻ bí ẩn | Ratings: 7.8/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Một gã đàn ông trung niên sống ẩn dật nép mình lại trở thành đối tượng chính trong vụ án mạng của cô hàng xóm, chỉ bởi vì mọi người nghĩ ông quá… lạ lùng.

  UsersCloud
  [​IMG]Mr. Nobody 2009 - Đường đời muôn lối | Ratings: 7.9/10 | - Phụ Đề -
  Nemo Nobody sống một cuộc sống bình thường ở bên cạnh vợ, Elise, và 3 đứa con, cho đến một ngày, ông tỉnh dậy trong bộ dạng một ông già với thế giới xung quanh ở năm 2092. Ở tuổi 120, ông trở thành một trong hai người đàn ông già nhất trên thế giới và là chứng nhân cuối cùng của một nhân loại khi chuẩn bị bước sang thế kỷ mới, nơi cái chết ko tồn tại. Nhưng đó dường như không phải là mối bận tâm lớn nhất của ông. Những câu hỏi duy nhất mà ông lo ngại trong hiện tại là liệu ông có thể có cuộc sống thích hợp cho mình, được yêu thương người phụ nữ mà ông đã yêu, được chăm lo những đứa con mà ông đã có ... Mục đích của ông là phải tìm được câu trả lời đúng.
  UsersCloud
  [​IMG]Naruto Collection - Trọn Bộ Naruto |
  12 năm trước, hồ ly 9 đuôi tấn công làng ninja Mộc Diệp, Hokage Đệ Tứ đã đánh bại và phong ấn vào cậu bé Naruto.Từ đó, Naruto bị mọi người xa lánh, vậy nên cậu tìm ra cách được thừa nhận và chú ý duy nhất – qua các trò phá phách và nghịch ngợm.Câu chuyện chính bám theo sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và bạn cậu khi làm ninja, và nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn đồng hành cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, cuộc phiêu lưu bắt đầu.
  [​IMG] - [​IMG]
  Nice Sister-In-Law 2015 - Chak-han Cheo-je | Ratings: 6.5/10 | Review phim (18+)
  Ha-yeong ("Viki") is a successful psychologist. One day she gets a secretive request from her sister Ha-joo (Lee Seung-chae). Apparently Ha-joo's husband Woo-seong (Kang Seong-pil) is refusing to have sex. Ha-yeong agrees to be their couple therapist but finds out that her brother-in-law actually has sexual desires for her and not her sister.
  Phim.HAY
  UsersCloud
  [​IMG]Night Journey 1996 - Diệt ma thiên sư | Needs 5 Ratings |
  Trang Thiên và Đổng Thiệu Khang vốn là sư huynh đệ đồng môn cùng là 2 thiên sư trừ ma diệt yêu của môn phái Long Hổ Sơn.
  Vì số mệnh nay đây mai đó Trang Thiên không lấy vợ đến khi được mai mối cho một cô nương 3 lần sát chồng Đinh Tiểu Ngọc.
  Nhưng ngay đêm rước cô dâu vào nhà Trang Thiên bỏ cô đuổi theo 1 con cương thi dữ..
  [​IMG]Parched 2016 - India Erotica | | Review phim (18+)
  Parched 2016 is a story about women set in the heart of parched rural landscape of Rajasthan, India. It traces the bittersweet tale of four ordinary women Rani, Lajjo, Bijli and Janaki. We see them unapologetically talk about men, sex and life as they struggle with their individual boundaries to face their demons and stage their own personal wars.
  Phim.HAY
  UsersCloud
  [​IMG]Private Tutor: Advanced Course 2016 - Gae-in-gyo-soo: Sim-hwa-hak-seub | | Review phim (18+)
  The woman next door; she became my exclusive special tutor. I’ll teach you the real skills to excite women!
  Phim.HAY
  UsersCloud
  [​IMG]Prohibited Sex: Sweet Revenge 2015 - Geum-ji-doen Seg-seu Dal-kom-han Bog-su | unrated | Review phim (18+)
  Jin-wook và So-ri đã quen nhau hơn 6 năm nhưng tình cảm của họ càng ngày càng đi xuống. Họ cần một cái gì đó đê hun nóng lại tình yêu, và không gì tốt hơn là một chuyến cắm trại cùng nhau. Nhưng So-ri lại rủ thêm hai người bạn thời thơ ấu. Việc không có khoảng không riêng tư khiến Jin-wook cảm thấy ngột ngạt khó chịu. Mối quan hệ của họ lần nữa lại đặt trên thử thách sống còn.
  UsersCloud
  [​IMG]Purpose of Hiking 2016 - 등산의 목적 | | (18+)
  Purpose of hiking 2016 등산의 목적 is an erotic movie, happened in a country of Korea, where the normal life of the small village had changed a lot when a group came to that place.

  Director : Jo hyeong-un
  Stars : Jin Hye-kyeong, Hong Kyung-min
  Genres : Comedy, Erotic, Melody, Korea, Hiking, Climb, Mountain, Affair
  Country : South Korea
  Language : Korean
  Release Date : 12 February 2016 (South Korea)
  Runtime : 98 min
  Review: https://goo.gl/NjWgeF
  Phim.HAY
  UsersCloud
  [​IMG]School of Youth 2 2016 - The Unofficial History of the Gisaeng Break-In | | Review phim (18+)
  AKA: 청춘학당2: 기생난입야사, Cheong-choon-hag-dang-2: Gi-saeng-nan-ib-ya-sa
  Directed by Kim Dae-seong-I, 김대성
  Cast: Jeon Hyeon-soo, Ji Eun-seo, Jeong Hyeon-woo, Sin Seok-hwan, Hye Jin, 혜진, 전현수, 지은서, 정현우, 신석환
  Genre: Korea, Comedy, History, Ancient, Erotic, Melody
  98min | Release date in South Korea : 2016/03/03
  https://goo.gl/rjyTSc
  Review: https://goo.gl/kQSZCU
  Phim.HAY
  UsersCloud
  [​IMG]School of Youth 2014 - The Corruption of Morals | | Review phim (18+)
  AKA: 청춘학당: 풍기문란 보쌈 야사, Cheong-choon-hag-dang: Pung-ki-moon-lan Bo-ssam Ya-sa
  Formerly known as "Youth School" (청춘학당, cheong-choon-hak-dang) and also known as "A Case Of Bachelor Abduction"
  Directed by Do Chang-hoon, 도창훈
  Screenplay by Kim Jin-seon-I, 김진선
  Stars: Lee Min-ho-I, Bae Seul-ki, Ahn Yong-joon, Baek Bong-gi, Song Yeong-gyoo, Seong Eun, Sung Eun, 성은, 이민호, 배슬기, 안용준, 백봉기, 송영규
  Genre: Comedy, Historical, Melodrama, Romance, Erotic, Melody, Korea, Ancient, Korea Ancient
  90min | Release date in South Korea : 2014/03/27
  Phim.HAY
  UsersCloud
  [​IMG]Together 2013 - Chuyện Tình Yêu | Ratings:4.4/10 | - Phụ Đề -
  Nội dung là câu chuyện tình yêu rắc rối của Kha Chấn Đông và Trần Nghiên Hy ,đã vậy còn có thêm Huỳnh Tông Trạch và Châu Tú Na là cho rắc rối nay còn rắc rối hơn.Vì thế Chung Tử Đơn phải trải qua một mối tình mà khiến anh không cách nào mở rộng lòng được, trong khi đó thì AngelBaby chỉ si mê lãng mãng nhưng không thích nói đến tình cảm. Xem phim Bên Nhau và trải nghiệm những công nghệ phim hd tuyệt vời!

  Together 2013 {0.4 GiB} UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  The Assassin Next Door 2009 - Hợp Đồng Sát Thủ | Ratings:5.8/10 | - Phụ Đề -
  Nội dung phim The Assassin Next Door 2009
  Hai người phụ nữ sống cùng tầng 2 ở một chung cư cũ. Họ không biết thân thế của nhau. Galia là nữ sát thủ của băng nhóm mafia chuyên buôn bán mại dâm khét tiếng, nhiệm vụ của cô là giết người theo hợp đồng, theo sự sai khiến của ông trùm.
  Bên ngoài vẻ mặt tưởng chùng vô cảm , giết người lạnh lùng, Nhưng Galia chỉ mong ước đến ngày đoàn tụ với con gái mình khi trở về Nga . Eleanor là nhân viên thu ngân ở một cửa hàng và bị chồng bạo hành.Cô mơ ước được trúng số độc đắc, để thoát khỏi người chồng bạo ngược.
  Cả Galia và Eleanor ở 2 thế giới khác nhau nhưng có chung 1 cảnh ngộ, ước mơ được giải thoát, được tự do . Và rồi Galia quyết định không tuân theo hợp đồng giết người nữa, còn Eleanor phát hiện mình có thai, 2 người phụ nữ cùng một lúc phải chống lại các thế lực đàn áp họ, đề tìm con đường giải thoát cho chính mình.
  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.5 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  Phim.HAY
  UsersCloud
  [​IMG]The Legend Of Wing Chun 2012 - Vịnh Xuân Truyền Kỳ |
  ”vịnh xuân truyền kì” chế tác từ câu chuyện võ thuật truyền kỳ lưu truyền trong dân gian
  Bối cảnh phim vào thời đại nhà Thanh, câu chuyện truyền kỳ về Vịnh Xuân Quyền của Phương Thất Nương, xuất thân một bá tánh bình thường. Phương Thất là một vị cô nương hoạt bát, tinh nghịch, làm thế nào vượt qua mọi khó khăn để tiến lên, cuối cùng trở thành một vị đại sư về Vịnh Xuân ảnh hưởng sâu sắc đến võ công Trung Quốc? Câu chuyện truyền kỳ bắt đầu từ đó..
   Câu chuyện mang đậm tính truyền kỳ, những pha đánh võ đẹp mắt vô cùng, quá trình nỗ lực tẩu thoát khiến lòng người xúc động, rắc rối phức tạp, tình yêu giữa các nhân vật đan xen với ân oán, nghi ngờ , triết lý Phật giáo của Nam Thiếu Lâm..
  HD720p HDTV x264 {28.9 GiB} 4share (Lồng Tiếng)
  [​IMG]The Ninja War of Torakage 2014 - The Ninja War of Torakage | Ratings:5.8/10 |
  The Ninja War of Torakage 2014 - A former Ninja must outplay his former Mastress and an evil lord to free his family from certain death.
  720p BluRay x264-WiKi {4.37 GiB} 4share [​IMG]
  [​IMG]The Shallows 2016 - Vùng Nước Tử Thần | Ratings:6.5/10 | - Phụ Đề -
  Khi Nancy (Blake Lively thủ vai) bị tấn công bởi một con cá mập trắng khi đang lướt ván một mình, cô ấy bị mắc kẹt ở địa điểm cách bờ biển một khoảng cách rất gần. Dù chỉ cách sự sống còn của mình 180 mét nhưng cô phải trải qua một thử thách tột cùng về ý chí sinh tồn.

  Phim.HAY
  UsersCloud
  [​IMG]This Means War 2012 - Cuộc Chiến Tình Yêu | Ratings:6.3/10 | - Phụ Đề -
  Nội dung phim Cuộc Chiến Tình Yêu 2012 là cuộc cạnh tranh giữa hai người bạn FDR đẹp trai, galang và Tuck cục mịch, vụng về trong tình cảm nhằm chiếm được trái tim của cô gái xinh đẹp Lauren Scott. Xem phim online này bạn sẽ thấy chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu 2 chàng trai không phải là bạn thân và cùng là những điệp viên tài năng. Câu chuyện diễn tiến ra sao? Lauren sẽ lựa chọn ai? Kính mời các bạn xem phim Cuộc Chiến Tình Yêu và có những trải nghiệm hoàn hảo những tính năng vượt trội của phim hd mới nhất hiện nay.

  HDRip x H264 {0.6 GiB} UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  Three 2016 - Tam Nhân Hành | Ratings:6.0/10 |
  Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp của ba nhân vật: bác sĩ (Triệu Vy), Đại Nghĩa (Chung Hán Lương) - một tên cướp vừa mới ra tù và cảnh sát tên Dũng (Cổ Thiên Lạc). Trong một tai nạn, Đại Nghĩa bị thương ở đầu, lương tâm bác sĩ khiến nhân vật của Triệu Vy không thể ngó lơ trong khi cảnh sát Dũng một mực ngăn cản. Suốt cuộc đấu trí gay cấn giữa ba nhân vật, những bí ẩn nhiều năm về trước lần lượt được vén màn.

  ViE 2160p WEB-DL DD2.0 x264-SeeHD {4.2 GiB} 4share (Thuyết Minh)
  UsersCloud
  [​IMG]Train To Busan 2016 - Chuyến Tàu Sinh Tử | Ratings:8.0/10 | - Phụ Đề -
  Chuyến Tàu Sinh Tử- lấy bối cảnh giả tưởng Hàn Quốc bị một loại virus bí ẩn biến con người thành zombie. Những xác sống này sẵn sàng tấn công tất cả những người nó thấy và khiến dịch bệnh lan rộng một cách nhanh chóng.Những thành phố đông đúc, những nhà ga ồn ào, những con đường nhộn nhịp tất cả đều chìm trong máu, nước mắt và tang thương.Câu chuyện bắt đầu khi một số zombie lên được chuyến tàu từ Seoul đến Busan. Trên chuyến tàu ấy có cha con Seok Woo (Gong Yoo) - Soo An (Kim Soo An), một cặp vợ chồng sắp có con (Ma Dong Soek và Jung Yu Mi), một đội bóng trung học với cặp "gà bông" Kim Jin Hee và Min Young Guk và đủ mọi hạng người khác.

  UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG]Young Sister-in-Law 2015 - Young Lady 2015 | | Review phim (18+)
  Junseok và Su Yeon lấy nhau đã được ba năm. Chưa có em bé nên cả hai thấy rất hạnh phúc, tự do nhưng vẫn thiếu thiếu gì đó, cho đến khi em gái của cô vợ đến ở nhà thì anh chồng mới hiểu ra.
  Phim.HAY
  UsersCloud
 7. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]Barbie: Star Light Adventure 2016 - Công Chúa Barbie | Ratings:5,0/10 |
  Barbie(TM) is a cosmic princess who flies high on her hoverboard through a far-off universe with her adorable and devoted pet sidekick, Pupcorn. One day, everything changes when the twinkling stars start to dim and slow their dance in the sky. Barbie(TM) travels to a beautiful new planet to join a special rescue team on a mission to save the stars. Once there, she teams up with a group of talented new friends who work together to save the galaxy through exciting hoverboarding adventures. Barbie(TM) soon discovers that if she listens to her heart, and with the help of her friends, she might be the leader the whole universe has been waiting for!
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Batman Unlimited: Animal Instincts 2015 - Bản Năng Thú Tính | Ratings: 5.9/10 | Review phim
  Thành phố Gotham bị tấn công bởi một đạo quan của những con thú hung tợn gồm he Penguin, Silverback, Cheetah, Killer Croc và Man-Bat, người Dơi tập hợp các siêu anh hùng khác như Red Robin, Nightwing, Green Arrow và The Flash để cùng giúp đỡ thành phố và diệt trừ bọn quái thú.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Batman: Bad Blood 2016 - Người Dơi: Xấu Máu | Ratings: 7.0/10 | - Phụ Đề -
  Khi Batman bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn, Dick Grayson phải đứng ra gánh trọng trách bảo vệ thành phố Gotham cùng với Damian Wayne, đồng thời truy tìm vết tích của Batman. Họ có thêm hai đồng minh mới cho những công việc gần như quá tầm này, Batwoman và Batwing.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Born on the Fourth of July 1989 - Sinh ngày 4 tháng 7 | Ratings:7,2/10 | - Phụ Đề -
  Nội dung phim: Bộ film kể lại cuộc đời của Ron Kovic. Sinh ra ngày 4 tháng 7 tại Massapequa, sau khi tốt nghiệp Ron gia nhập lính thủy đánh bộ tới chiến đấu tại Việt Nam. Năm 1968, trong cuộc hành quân lần thứ hai ở Việt Nam, anh đã bị trúng đạn vào cột sống, buộc phải trở về Mỹ với hậu quả bị liệt từ hông trở xuống và tinh thần hoàn toàn suy sụp.
  Cho tới khi cuộc chiến kết thúc, Ron đã trở thành một trong những phát ngôn viên tích cực và hết mình nhất cho Hội cựu chiến binh phản đối chiến tranh Việt Nam. Mở đầu bộ phim là hình ảnh một cậu thiếu niên tóc tai gọn gàng, có chút ngây thơ, còn kết thúc là hình ảnh một người cựu chiến binh mệt mỏi, râu tóc lòa xòa nhưng ánh mắt thì ánh lên sự quyết tâm. Chiến tranh đã hủy hoại mọi thứ những nó lại giúp tôi luyện niềm tin của con người...
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Brokeback Mountain 2005 - Chuyện tình sau núi | Ratings: 7.7/10 | Review phim - Phụ Đề - (18+)
  Nhân vật chính của phim là hai chàng cao bồi Jack Twist (Jake Gyllenhaal đóng) và Ennis Del Mar (Heath Ledger đóng). Họ gặp nhau vào mùa hè năm 1963 khi cùng được thuê đến vùng núi Wyoming để chăm nom một đàn cừu khổng lồ khỏi bọn thú dữ. Cùng 19 tuổi, cùng hoàn cảnh gần như chẳng có bạn bè, Jack và Ennis phát hiện ra nhiều cảm xúc lạ mình dành cho đối phương. Trong một đêm trời giá lạnh, cả hai đã không kềm chế cảm xúc và thật sự kinh ngạc lẫn thích thú với những cảm giác mà họ chưa từng trải qua. Tình cảm thầm kín giữa họ vẫn tiếp tục kéo dài đến tận 20 năm sau, khi mà cả Jack lẫn Ennis đều đã cưới vợ và có một cuộc sống gia đình riêng.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Brooklyn Bizarre 2015 - LGBT Loves | Ratings: 4.5/1 | Review phim (18+)
  Phim kể về Maurice, một thiếu niên người Pháp, người đã trốn chạy khỏi Pháp và bắt đầu làm việc tại câu lạc bộ có tên Bizarre (Kỳ Quái) ở Brooklyn, một dạng câu lạc bộ của những còn người kì lạ, nơi chia sẻ cảm xúc và niềm vui khác thường. Rất nhanh chóng, cậu ta trở thành như một loại "linh vật" của câu lạc bộ. Người quản lý cũng như nhiều nghệ sĩ nơi đây yêu cậu ta nhưng Maurice không thể yêu một ai đó nữa vì quá khứ của anh, bí mật của anh.
  UsersCloud
  OpenLoad
  [​IMG]Castle in the Sky 1986 - Lâu đài trên không trung | Ratings: 8.1/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Top Rated Movies #231 | 1 win
  Ngày xa xưa, chỉ có cư dân Laputa sở hữu quyền năng của sự kết tinh pha lê… Laputa trôi trên không trung, phía trên đảo Dekkai… Viên đá mang lại vận may… Nội dung phim xoay quanh cuộc tìm kiếm Laputa - một hòn đảo hay nói đúng hơn là một lâu đài trôi nổi ...trên bầu trời của 2 người bạn Pazu và Sheeta. Cả bộ phim là những cuộc rượt đuổi, tranh chấp quyền sở hữu viên đá thần kỳ giữa các thế lực khác nhau, nhưng cuối cùng rồi thì tất cả đều thất bại trước tình bạn của Pazu và Sheeta - biểu tượng của những tình cảm đẹp, tình yêu cuộc sống và ước vọng hoà bình; cho dù đó là toán cướp của mụ già Dora - đại diện cho những kẻ tham lam vật chất, hay Muska - tượng trưng cho những tham vọng chính trị, hay Thống chế quân đội - hiện thân của sức mạnh quân sự.
  UsersCloud  [​IMG]Girly 1970 - Phim | Ratings:6,7/10 |
  Freddie Francis đã hai lần giành giải Oscar với phim The Elephant Man (1980) và phim Glory (1989). Ông cũng đã tham gia đạo diễn bộ phim Girly (1970), một hài kịch về các sát thủ chẳng giống ai.

  Trong một dinh thự lớn nằm bên ngoài thành phố London có một gia đình kỳ quặc gồm Girly, Sonny, Nanny và Mumsy. Girly là một cô gái đẹp với đôi mắt rực lửa. Sonny là đưa em trai tinh nghịch của Sonny. Nanny là quản gia và Mumsy là gia chủ.
  Gia đình im lặng bất bình thường này nguy hiểm hơn nhiều so với những gì mà người ta tưởng tượng. Bất kỳ ai bước vào sẽ bị cuốn vào một trò chơi máu lạnh và họ sẽ không bao giờ thoát ra được.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Hidden Camera: Basic Instinct 2016 - Gam-chul Su Eobs-neun Bon-neung Mol-ka | | Review phim (18+)
  Directed by Kim Byeong-kwan, 김병관
  Genre: Drama, Thriller
  95min | Release date in South Korea : 2016/06/09
  Cast: Jeon Cho-bin, Park Jeong-hwan, Jang Yong-seok, Yeo Hyeon-soo, Lee Eun-mi-I, 이은미, 전초빈, 박정환, 장용석, 여현수
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Hong Kong Valentino 1993 - Tình Tứ Tay Tư | unrated | Review phim (18+)
  Hong Kong Valentino 蝦碌情聖 (1993) - Một bộ phim về những mối quan hệ lăng nhăng của hai gã bạn thân trong công sở. Dù đã có vợ nhưng một gã vẫn có bồ và bồ gã vừa trở về Hong Kong. Sự việc càng rối khi hắn gặp đối tác làm ăn của công ty, là một nữ doanh nhân quyến rũ. Người thứ tư bước qua quãng đời trác táng của hắn là bạn gái của vợ, vì cãi nhau vơi người yêu nên đến tá túc cũng không tha.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  Like Father Like Son 2016 - Con Nhà Lông | | (18+)
  Like Father Like Son 2016 ~ 보전자전, bo-jeon ja-jeon is a story about Kang-se, who was released from prison and comes back home in 6 years to find out his father who lived alone and was killed by a woman named Ok-ryeon.
  OpenLoad
  UsersCloud
  Miller's Crossing 1990 - Vượt Mặt Thù Địch | Ratings:7.9/10 | - Phụ Đề -
  Miller"s Crossing là được xem là một trong mười bộ phim tội phạm xuất sắc nhất thời đại. Thông qua mối quan hệ giữa Tom Reagan và ông trùm tội phạm Leo O"Bannon, Miller"s Crossing kể về cuộc chiến giữa các băng nhóm đối thủ Ailen và Ý trong một thị trấn nhỏ.
  HDRip x H264 {0.7 GiB} UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG]Nausicaa of the Valley of the Wind 1984 - Công Chúa của thung lũng Gió | Ratings: 8.1/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Top Rated Movies #190 | 3
  Nausicaa Of The Valley Of The Wind là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu viễn tưởng về ngày tận thế, được sáng tác và đạo diễn bởi Hayao Miyazaki, dựa trên manga cùng tên của ông. Phim kể về Nausicaä, cô công chúa trẻ tuổi của Thung lũng Gió, người bị kéo vào cuộc chiến với Tolmekia, một vương quốc tính dùng thứ vũ khí cổ xưa để tiêu hủy khu rừng của những con côn trùng khổng lồ đột biến. Nhiệm vụ của Nausicaä phải ngăn chặn người Tolmekia không tấn công những sinh vật này.
  UsersCloud  [​IMG] - [​IMG]
  Nice Sister-In-Law 2015 - Chak-han Cheo-je | Ratings: 6.5/10 | Review phim (18+)
  Ha-yeong ("Viki") is a successful psychologist. One day she gets a secretive request from her sister Ha-joo (Lee Seung-chae). Apparently Ha-joo's husband Woo-seong (Kang Seong-pil) is refusing to have sex. Ha-yeong agrees to be their couple therapist but finds out that her brother-in-law actually has sexual desires for her and not her sister.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Only Yesterday 1991 - Chỉ Còn Ngày Hôm Qua | Ratings: 7.7/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Bối cảnh trong phim diễn ra vào năm 1982. Nhân vật nữ chính, Taeko, 27 tuổi, là một cô gái sinh ra và lớn lên ở Tokyo. Cô là một viên chức bình thường, sống độc thân và không mấy hứng thú với công việc. Cuộc sống của Taeko trôi qua tẻ nhạt và bình lặng cho đến khi cô xin nghỉ phép một thời gian để về nông thôn giúp anh rể thu hoạch hoa rum (safflower- một loại hoa màu nghệ dùng để nhuộm vải). Trong suốt chuyến đi, những ký ức tuổi thơ về năm cuối tiểu học tràn ngập trong cô. Những mảnh ký ức cùng những việc xảy ra ở vùng quê này đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống tẻ nhạt của Taeko.
  UsersCloud  [​IMG]Rampage: Capital Punishment 2014 - Đòn Trừng Phạt | Ratings: 6.3/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Kẻ chống đối Bill Williamson lên kế hoạch thay đổi thế giới bằng cách hành động trả đũa nhằm vào những người giàu có, và phá tan hoang thủ đô Washington. Hắn bắt giữ một số người làm con tin và dùng họ làm bàn đạp để đưa ra thông điệp nhằm thức tỉnh nhân loại.
  UsersCloud  [​IMG] - [​IMG]
  The Purge: Election Year 2016 - Thanh Trừng 3: Năm Bầu Cử | Ratings:6.4/10 |
  The Purge: Election Year 2016 - Phim xoay quanh một đêm Thanh trừng mới, khi một nữ chính trị gia mẫn cán bị săn lùng bởi bọn sát thủ mang mặt nạ cùng những kẻ thù biến chất muốn ngăn ngừa cô đắc cử tổng thống,..Phim với sự tham gia của các diễn viên Frank Grillo, Elizabeth Mitchell, Mykelti Williamson…
  720p HC HDRip X264 AC3-EVO {2.4 GiB} 4share
  OpenLoad
  UsersCloud
 8. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]A Walk in the Woods 2015 - Cuộc Phiêu Lưu Đáng Nhớ | Ratings:6.3/10 | - Phụ Đề -
  A Walk in the Woods 2015 kể về, Bill Bryson trở về Mỹ, sau hai thập kỷ tại Anh, nơi ông quyết định cách tốt nhất để kết nối với quê hương của ông là đi lang thang trên Appalachian Trail với một người bạn lâu đời nhất của mình.

  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.8 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  720p BluRay DD5.1 x264-CRiME {5.6 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  1080p BluRay DTS x264-VietHD {15.9 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  American History X 1998 - Phát Xít Mỹ | Ratings:8.6/10 | - Phụ Đề -
  American History X 1998 - Ngay từ nhỏ Derek (Edward Norton) đã được cha nhồi nhét tư tưởng phân biệt chủng tộc. Thế rồi anh trở nên căm ghét người da màu đến mức cực đoan khi cha của anh bị một số tên tội phạm gốc Phi hạ sát. Derek trở thành cánh tay phải của Cameron (Stacy Keach), thủ lĩnh của một tổ chức phát xít mới. Chịu ảnh hưởng của Cameron, chàng thanh niên mới lớn không chỉ căm thù người gốc Phi, mà còn oán ghét cả những người nhập cư châu Á, Mỹ Latin, Do Thái và Hồi giáo. Một lần, khi chứng kiến một nhóm người da đen cướp của giữa đường, Derek xông vào can thiệp và thẳng tay giết chết hai tên trong nhóm. Anh bị bắt và kết án ba năm tù giam.

  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.3 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  Antigang 2015 - Đội bài trừ Du đãng | Ratings: 5.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Antigang 2015 - Trong thế giới ngầm ở Paris, Buren chưa bao giờ ngại dùng tay chân và súng ống để thực thi pháp luật. Đến khi bị săm soi bởi người sếp mới – Lenoir, Buren biết rõ là ông đã hết thời. Nhưng khi một vụ ẩu đả có manh mối dẫn đến một vụ bắt cóc xảy ra theo sau, theo cảm tính của mình Buren đã lùng sục ngôi nhà của Kasper – từng có tiền án. Tuy nhiên Kasper đã đưa ra bằng chứng ngoại phạm xác thực, Buren buộc phải thả ông ta tự do. Buren nhận ra vụ ẩu đả kia chi là một phần của một phi vụ vô cùng lớn khác. Không còn gì để mất, Buren quyết định phải vào cuộc dù biết rõ đó là một trận chiến đẫm máu.
  ViE mHD BluRay DD5.1 x264-TayTO {2.3 GiB} 4share (Thuyết Minh) [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  Commando 1985 - Biệt Kích | Ratings: 6.7/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Commando 1985 - John Matrix là một cựu chỉ huy của một đội quân đặc nhiệm. John đã dùng sức mạnh để tìm ra kẻ bắt cóc con gái mình, và thậm chí anh buộc phải dính líu vào công việc của kẻ thù.

  720p BluRay DTS x264 -Skazhutin {8 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]Daze Raper 1995 - Mi jian fan | | Review phim (18+)
  Daze Raper 1995 ~ Mi jian fan is a rarely Hong Kong CAT III movie, with the star Bobbie Au-Yeung, in the form of a corruption Officer Kwok Kam Hung, a gambling addict and owes alarge sum of money, so he constantly makes money through the immates.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Extinction 2015 - Vùng Đất Quỷ Dữ | Ratings: 5.9/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Extinction 2015 - Chín năm sau khi gần như toàn nhân loại bị nhiễm dịch bị biến thành các sinh vật dại (tựa như zombie), Patrick, Jack và Lu, một cô gái 9 tuổi, sống trong hòa bình và yên tĩnh ở thị trấn phủ đầy tuyết bị lãng quên của Harmony. Họ cảm thấy có gì khủng khiếp đã xảy ra giữa Patrick và Jack khiến họ ngày càng bị đẩy ra xa nhau. Khi những sinh vật dại tìm đến, Patrick và Jack sẽ phải bỏ lại đằng sau tất cả sự hận thù để bảo vệ người thần của mình.

  720p BluRay DD 5.1 x264-SbR {4.3 GiB} 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]Human 2015 - Con Người | Ratings: 9.0/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Human 2015 - Một bộ phim tài liệu độc nhất với sự kết hợp giữa chứng cứ và những hình ảnh tuyệt vời. Đây là câu trả lời cho sự thật chúng ta là ai trong bình diện một xã hội hoặc một cá thể độc lập? Thông qua chiến tranh, sự bất bình đẳng xã hội, sự phân biệt giữa các chủng tộc, bộ phim trưng ra những điều thực tế và đa dạng về các điều kiện của con người. HUMAN cũng chứa đựng những câu chuyện và hình ảnh về thế giới chúng ta đang sống, đi sâu vào tận tâm thức, ta là ai? Loài người là gì? Bên cạnh những niềm vui, hạnh phúc, tình yêu, sự rung động trước đồng loại là những mảng tối của lòng thù hận, sự bạo lực bản năng, tàn phá, giết chóc, đạp đổ. Đó là ta, CON và NGƯỜI.
  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.7 GiB} 4share [​IMG]
  720p BluRay x264-CtrlHD {8.5 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]In the Electric Mist 2009 - Đầm Lầy Tử Thần | Ratings:6,1/10 |
  Thám tử Dave Robicheaux đang cố gắng liên kết vụ giết hại một gái điếm trong vùng với tên cướp ở New Orleans Julie Balboni. Nhưng trong quá trình điều tra Robicheaux lại bị dẫn đến một loạt các vụ chạm trán siêu thực với một nhóm lính Liên bang…

  [​IMG]Just Visiting 2001 - Lạc Vào Tương Lai | Ratings: 5.8/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Một hiệp sĩ và người hầu của mình bị một mù phù thủy trù ếm, và để khắc phục những thiệt hại của mình, họ đã nhờ đến sự giúp đỡ của một pháp sư. Tuy nhiên có một số trục trặc xảy ra và họ bị chuyển từ thế kỷ 12 tới năm 2000.
  [​IMG] - [​IMG]
  Knight of Cups 2015 - Cuộc Tình Vô Định | Ratings: 6.2/10 |
  Knight of Cups 2015 - Câu chuyện kể về Rick- một ông hoàng truyền thông có tên tuổi và cũng là con rối cho những nhà tài phệt ở HollyWood muốn đánh bóng tên tuổi. Rick cảm thấy cuộc đời của mình dần trở nên chán nản và vô định trong những hào quang và địa vị, anh dần đánh mất bản thân mìnhvà lao vào những cuộc chơi thâu đêm, những thói hư tật xấu, ăn chơi sa đọa. Rồi một ngày Rick gặp một người phụ nữ và bà ta đã giúp anh khơi lại những đam mê máy bỏng đã chìm vào tăm tối từ lâu và Rick quyết định dấn thân vào những chuyến phiêu lưu mạo hiểm để khám phá Thế Giới
  1080p BluRay DD5.1 x264-CtrlHD {13.1 GiB} 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]Mission to Mars 2000 - Du Hành Đến Sao Hoả | Ratings: 5.5/10 | Review phim
  Bộ phim có bối cảnh năm 2020 với chuyến đi đầu tiên của con người tới Sao Hỏa. Phi hành đoàn có nhiệm vụ tìm hiểu xem liệu Sao Hỏa có nước, điều kiện quan trọng cho sự sống của con người hay không. Một cơn lốc lớn bất ngờ ập tới giết chết ba phi hành gia và khiến người còn lại bị lạc. Phi hành đoàn thứ hai được cử tới với nhiệm vụ cứu nạn nhưng họ cũng phải đối đầu với một thảm họa khác.

  [​IMG] - [​IMG]
  Natural World: The David Attenborough Collection 2015 - Thế Giới Tự Nhiên | |
  Natural World: The David Attenborough Collection 2015 là bộ phim tài liệu do đài BBC thực hiện theo sự dẫn dắt của David Attenborough khán giả sẽ cùng tìm hiểu về những cảnh vật tuyệt đẹp và những sinh vật sinh sống trong tự nhiên
  720p BluRay FLAC2.0 x264-EbP {19.3 GiB} 4share [​IMG]
  [​IMG]Overnight: Friends Girl 2016 - Oe-bag: Chin-goo-eui Yeo-ja | | Review phim (18+)
  Overnight: Friend's Girl 2016 AKA 외박: 친구의 여자, Oe-bag: Chin-goo-eui Yeo-ja is a funny erotic Korean movie, about the life with love of teenage, when they have servered for 24 months in the army.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Overnight: Friends Girl 2016 - Oe-bag: Chin-goo-eui Yeo-ja | | Review phim (18+)
  Overnight: Friend's Girl 2016 AKA 외박: 친구의 여자, Oe-bag: Chin-goo-eui Yeo-ja is a funny erotic Korean movie, about the life with love of teenage, when they have servered for 24 months in the army.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Ragini MMS 2 2014 - India Horror Erotic movie | | Review phim (18+)
  A sleazy film director's decision to shoot his latest erotic horror movie in a notorious haunted house angers the vengeful spirit of its past inhabitant.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Straight Outta Compton 2015 - Ban Nhạc Rap Huyền Thoại | Ratings: 8.1/10 | Review phim
  Straight Outta Compton kể về thăng trầm của nhóm nhạc Rap da màu - N.W.A - từ những ngày đầu lập nghiệp tới khi ra album thành công vang dội là Straight Outta Compton. Album này là một cột mốc trong văn hóa Hip Hop, gây nhiều ảnh hưởng sau đó. Tuy vậy, album chứa hàng loạt ngôn từ tục, có nhiều ca khúc gây hấn, chửi bới và khiêu khích giới cảnh sát.
  2in1 REPACK 1080p BluRay DTS x264-DON {18 GiB} 4share [​IMG]
  [​IMG] - [​IMG]
  Tag 2015 - Trò Chơi Ma Quỷ | Ratings: 6.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Tag 2015 - Mitsuko và các bạn của cô đã chết và trở thành một nhân vật trong game nhập vai (trong tương lại), mặc sức cho đàn ông tự do lựa chọn và chơi đùa. Khi Mitsuko và các cô gái quyết định tìm cái chết cũng là lúc họ phải tự giải thoát cho mình, không còn là thứ mua vui nữa. Phải tự mình quyết định con đường, số mệnh của mình. Thông điệp của phim rất rõ ràng qua câu thoại: "Đây là cuộc sống siêu thực, đừng để nó điều khiển bạn, phải biết đấu tranh!". Cái giây phút các cô gái dạo chơi ở bìa rừng là một đoạn hiếm hoi "tươi sáng" của bộ phim, phụ nữ cũng có những giây phút tự do của riêng mình, không phải là con rối và lệ thuộc vào đàn ông!

  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {1.9 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  [​IMG] - [​IMG]
  Tasty Encounter 2016 - Duyên Tiền Định | | Review phim (18+)
  Tasty Encounter 2016 is A secret suggestion made by a man who's never been loved. This instinctively outrageous encounter starts now. Hyeon-joo takes some sleeping pills due to her boyfriend's sudden break up. She wakes up to someone touching her and realizes she's dead when she sees Do-jin the Death Angel in front of her. She is scared and regrets what she's done so she begs Do-jin the Angel of Death to let her go. Do-jin is surprised at how hot she is and offers her a secret deal.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Temptation of Eve 2007 Part 1: Angel - Angel Sin So Mi | Ratings:6.4/10 | Review phim (18+)
  Review: https://goo.gl/n1VlGX
  http://www.imdb.com/title/tt1855370/

  AKA 이브의 유혹 엔젤
  Director: Kwak Jeong Deok, Kyoung-Taek Lim
  Writer: Gim Chae Ae (screenplay)
  Stars: Jeong Ui Gap, Sin So Mi
  Genre: Drama, Erotic, Mystery, Thriller, Korea, Erotic, Melody

  Returning from a steamy excursion with her lover, Hee Ra finds her husband dead in her bedroom. Although Hee Ra has a solid alibi, detective Min Ho's intuition points to the wife as the murderer. In search of evidence, the detective begins to observe her daily routine, but gradually he is spellbound by her irresistible charm. Then another suspect appears, someone from Hee Ra's past, whom Min Ho believes to be the culprit. Seeing the closure of the murder case, Min Ho and Hee Ra become closer than ever. But past secrets reveal themselves, taking Min Ho to the point of no return.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Temptation of Eve 2007 Part 2: Kiss - Gyeongik Kim | Ratings:6.4/10 | Review phim (18+)
  Review: https://goo.gl/lu0PIb
  http://www.imdb.com/title/tt2524302/

  AKA 이브의 유혹 키스
  Director: Kwak Jeong Deok, Giung Nam
  Writer: Miae Seo
  Stars: Gyeongik Kim, Jagyeong Lee, Yeongjo Yang
  Genre: Drama, Erotic, Mystery, Thriller, Korea, Erotic, Melody, Tragedy, Adultery
  Country: South Korea
  Language: Korean
  Release Date: 13 August 2007 (South Korea)
  Filming Locations: Seoul, South Korea

  Young Hoon, a nude photographer, and Jung Im, a food stylist are both successful in their respective professions. Having dated for seven years before getting married, they're more like friends than lovers. Due to the nature of her husband's work, Jung Im occasionally feels insecure in her marriage, though this long-married couple has trust in one other. One day, Young Hoon befriends a neighboring couple, Hyun Chul and Hyo Jin. Next to the authoritative husband, Hyo Jin looks quite unstable and insecure and Young Hoon cannot help but feel drawn to her sadness. But the more he falls for Hyo Jin, the deeper his trouble becomes.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Temptation of Eve 2007 Part 3: Good Wife - Sweet Wife | Ratings:7.5/10 | Review phim (18+)
  Review: https://goo.gl/rjFfcv
  https://goo.gl/ukefD1

  AKA Sweet Wife, 이브의 유혹: 좋은 아내, I-beu-eui Yoo-hok: Jong-eun A-nae
  Directed by Kwak Jeong-deok, 곽정덕 (Jeongdeok Gwak)
  Screenplay by Kim Cha-ae, 김차애, Kwak Jeong-deok, 곽정덕
  Stars: Jin Tae-hyeon, 진태현, Ahn Nae-sang, 안내상, Jin Seo-yeon, 진서연, Lee Ji-soo, 이지수, Lee Jae-hyeok, 이재혁, Jo Deok-hyeon, 조덕현, Choo Min-yeong, 추민영
  AKA Taehyeon Jin, Seoyeon Jin, Naesang Ahn
  Genre: Drama, Erotic, Mystery, Thriller, Korea, Erotic, Melody, Tragedy, Adultery
  Country: South Korea
  Language: Korean
  Release Date: 6 August 2007 (South Korea)
  Filming Locations: Seoul, South Korea
  OpenLoad
  UsersCloud
  Temptation of Eve 2007 Part 4: Her Own Technique - Her Own Art | Ratings:5.4/10 | Review phim (18+)
  Review: https://goo.gl/afr9Nu
  https://goo.gl/zNAWhN

  AKA 이브의 유혹: 그녀만의 테크닉,I-beu-eui Yoo-hok: Geu-nyeo-man-eui Te-keu-nik
  Directed by Yoo Jae-hwan, 유재완 (Jaewan Yu)
  Screenplay by Seo Mi-ae, 서미애, Yoo Jae-hwan, 유재완, Miae Suh, Jaewan Yu
  Stars: Kim Ji-wan, 김지완, Seo Yeong, 서영, Yoo Jin-ah, 유진아, Jeon Se-hyeon, 전세현, Choi Rak-jin, 최락진, Son Min-seok, 손민석

  Genre: Drama, Erotic, Mystery, Thriller, Korea, Erotic, Melody, Tragedy, Adultery
  Country: South Korea
  Language: Korean
  Release Date: 20 August 2007 (South Korea)
  Filming Locations: Seoul, South Korea

  A popular surgeon with a bright future and women falling at his feet, Ji Hoon is at the top of the world. Although married, he fantasizes of a woman with a butterfly tattooed on her pelvis - a vision from his reccurring dreams. During a business trip, he meets an attractive woman named Hae Young, who coldly refuses his advances. Not accustomed to such rejection, Ji Hoon smiles as he heads back home. A few days later, he receives an unexpected call from Hae Young, and begins a risky affair. But soon afterwards, his wife receives a mysterious package containing incriminating photos of her husband.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  The Core 2003 - Thảm Họa Diệt Vong | Ratings:5.4/10 | - Phụ Đề -
  The Core 2003 - Nội dung phim nói về việc vì một lý do nào đó mà tâm Trái đất ngừng quay, điều đó dẫn tới một số hiên tượng bất thường trên Trái Đất và nó sẽ dẫn tới sự hủy diệt các loài sinh vật sống trên Trái Đất. Để khắc phục các nhà khoa học đã chế tạo ra một cỗ máy để đi xuyên vào tâm Trái Đất và dùng bom nguyên tử để kích cho tâm Trái Đất quay lại.

  mHD Bluray DD5.1 x264-TRiM {2.4 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG]The Domestic 008 2015 - Điệp Viên 008 |
  The Domestic 008 2015 - Ở Châu Âu có 007, ở Trung Quốc có 008 cũng như ở HongKong có Châu Tinh Trì, ở Trung Quốc có Châu Tinh xxx. Phim Điệp Viên 008 này được làm theo kiểu nhái phim Quốc Sản 007 của Châu Tinh Trì.
  ViE 1080p WEB-DL DD5.1 H.264-SeeHD {2.7 GiB} 4share (Thuyết Minh)
  UsersCloud
  [​IMG]The Perfect Guy 2015 - Gã Trai Hoàn Hảo | Ratings: 5.2/10 | Review phim
  The Perfect Guy 2015 - Phim kể về một nữ nhân viên vận động hành lang chính trị. Sau khi chia tay bạn trai cũ, cô vướng vào mối tình với một người đàn ông quá hoàn hảo mà không ngờ rằng mối quan hệ này sẽ đem đến cho mình nhiều nguy hiểm tới tính mạng.

  1080p BluRay DTS x264-CtrlHD {6.9 GiB} 4share [​IMG]
  720p BluRay DTS x264-VietHD {3.5 GiB} 4share [​IMG]
  UsersCloud
 9. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]American Translation 2011 - A Tragedy LGBT and Bisexual story | Ratings:5.4/10 | Review phim (18+)
  American Translation 2011 is a story about A sexually ambiguous Frenchman tours his native countryside with his naive American lover in pursuit of the ultimate thrill. From the moment they meet, brooding Chris and the beautiful Aurore fall instantly and passionately in love but it s not long before their intense connection is consumed by Chris s dark obsession with gay men. Before long, the pair embarks on a violent and sexual journey filled with seduction and destruction of young gay hustlers. Hard-hitting, intensely sexy and wildly controversial, American Translation is a twisted Bonnie and Clyde for a new generation.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Blood Father 2016 - Bố Già Sát Thủ | Ratings:6,6/10 |
  Bộ phim nói về cô gái 17 tuổi Lydia (Erin Moriarty thủ vai) bị cáo buộc lấy cắp tiền từ một tổ chức buôn lậu ma túy khét tiếng. Cô buộc phải chạy trốn và tìm đến người cha vốn là một cựu binh vừa mãn hạn tù, đam mê những cung đường tốc độ, coi thường pháp luật nhưng rất yêu thương con gái.
  Sau bao năm xa cách, hai cha con gặp lại nhau trong tình cảnh bất đắc dĩ, John Link (Mel Gibson thủ vai) buộc phải đứng lên chống lại bọn tội phạm nguy hiểm. Phim đậm chất hành động nhưng cũng khéo léo cài cắm thông điệp về tình thân gia đình.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Kolja 1996 - Cậu bé Kolja | Ratings:7,8/10 | - Phụ Đề -
  Nội dung phim Cậu Bé Kolja: Là một tác phẩm nổi tiếng của điện ảnh Czech vào năm 1996, Kolya đã giành được giải Oscar trong cùng năm đó cho danh hiệu Phim nước ngoài hay nhất. Thời điểm xảy ra câu chuyện là vào năm 1988, khi khối Xô Viết tan vỡ. Louka là một người đàn ông đứng tuổi sống tại Czech và vừa bị mất việc. Ông được người bạn giới thiệu công việc kết hôn giả với một người phụ nữ Nga cần có "thẻ xanh" để ở lại Tiệp Khắc. Sau đó, người phụ nữ này dùng quyền công dân mới để tới Tây Đức với người yêu, bỏ đứa con trai 5 tuổi Kolya ở lại với Louka. Người đàn ông trung niên cảm thấy rất khó chịu với Kolya bởi ông vốn quen với cuộc sống độc thân, tự do nay đột nhiên trở thành một ông bố bất đắc dĩ. Sự bất đồng ngôn ngữ cũng khiến Louka và Kolya gặp nhiều khó khăn. Họ chỉ sử dụng ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp với nhau. Trong suốt thời gian ở bên nhau, Louka và Kolya đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn nhưng cả hai càng lúc càng trở nên gắn bó với nhau. Đến khi Kolya phải trở về với mẹ, Louka nhận ra rằng ông đã coi cậu bé là con trai thực sự của mình từ khi nào không biết. Mối quan hệ đặc biệt được thể hiện trong bộ phim từng làm hàng triệu khán giả trên khắp thế giới phải rơi lệ. Có thể Louka và Kolya không cùng chung huyết thống, nhưng sự gắn bó giữa họ thực sự đáng khâm phục đồng thời khiến cho hai từ "cha con" trở nên đẹp và ý nghĩa hơn.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Mechanic: Resurrection 2016 - Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất | Ratings:5,8/10 |
  Phim Mechanic: Resurrection (2016): Sát thủ nguy hiểm Arthur Bishop (Jason Statham) muốn gác lại quá khứ của mình và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng khi kẻ thù đáng gờm nhất của Arthur bắt cóc bạn gái anh, Arthur buộc phải thực hiện 3 vụ ám sát và làm cho chúng chỉ giống như những tai nạn

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Miss Partners 2016 - Đối Tác Hoàn Hảo | Ratings:5,3/10 |
  Là tác phẩm mới ra lò của vị đạo diễn người Hàn Quốc từng thành danh với siêu phẩm Vì Sao Đưa Anh Tới, cùng sự góp mặt của thiên vương Quách Phú Thành. Phim kể về câu chuyện khởi nghiệp tại chốn thương trường tàn khốc của những con người trẻ tuổi nhưng đầy
  là tác phẩm mới ra lò của vị đạo diễn người Hàn Quốc từng thành danh với siêu phẩm Vì Sao Đưa Anh Tới, cùng sự góp mặt của thiên vương Quách Phú Thành. Phim kể về câu chuyện khởi nghiệp tại chốn thương trường tàn khốc của những con người trẻ tuổi nhưng đầy nhiệt huyết.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]My Wifes Friend 2016 - Nae a-nae-eui Chin-goo | | Review phim (18+)
  Review: https://goo.gl/7H6sZR
  https://goo.gl/ta1sdQ

  AKA: 내 아내의 친구, Nae a-nae-eui Chin-goo
  Directed by Lee Soong-hwan, 이숭환
  Cast: Kang Han-na-I, 강한나, Lisa, 리사, Jeon E-nok, 전에녹
  Genre: Drama, Melody, Drama, Romance, Korea, Erotic, Comedy, Adultery
  75min | Release date in South Korea : 2016

  Synopsis

  Living with my friend and his wife! The three of us! Ji-soo and Joon-yeong have been married for 5 years. Unlike the first few years of marriage, Joon-yeong is terrified at the sound of Ji-soo taking a shower. However, Ji-soo advances on Joon-yeong more and more because she wants to have children. Meanwhile, Ji-soo's best friend Yoon-kyeong comes back from the Philippines and spends a few days with the couple. Joon-yeong feels his manhood reacting when he see's the young-looking and sexy friend of his wife's.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Raman Raghav 2.0 2016 - Nawazuddin Siddiqui, Vicky Kaushal | Ratings:7.5/10 | Review phim (18+)
  Set in present day Mumbai the story follows the life of a serial killer Ramanna who is inspired by an infamous serial killer from the 1960s, Raman Raghav. His strange obsession with Raghavan, a young cop keeps growing as he closely follows him without his knowledge and often creates situations where both of them come face to face.
  OpenLoad
  UsersCloud
  Sisters Younger Husband 2016 - Jeolm-eun Hyeong-boo | | Review phim (18+)
  AKA 젊은 형부, Jeolm-eun Hyeong-boo
  Star: Park Joo-binm, 박주빈, Joo Ye-bin, 주예빈, Wi Ji-woong, 위지웅
  Directed by Park Eun-ho, 박은호
  Genre: Korea, Comedy, Drama, Erotic, Melody, Adultery
  75min | Release date in South Korea : 2016/10/11

  A sexy brother-in-law approached her? And he’s a younger man? Mi-yeon, who was adopted into her family when she was little, is living with her older sister, Si-yeon and Si-yeon’s husband. Mi-yeon’s desire towards her brother-in-law grows more and more every night when she gets to watch the affectionate interaction between her older sister and the brother-in-law. One day, Mi-yeon seduces her brother-in-law and the two end up crossing the line when they should not have. As the situation goes on, Mi-yeon finds out her older sister is also having affairs outside the marriage. Mi-yeon tries to clear up the relationship with her brother-in-law out of guilty feeling. However, she hears something shocking from the brother-in-law.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  Take Me 1991 - Qing bu zi jin | Ratings: 5.6/10 | Review phim (18+)
  Milks's husband dies on their wedding night whilst having sex. He returns as a ghost as she attempts to get her life back on track whilst choosing between two new men in her life.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Tower of Death 1981 - Tháp Tử Vong | Ratings: 5.2/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Tower of Death còn được biết đến với cái tên khác là Tử vong du hí 2 hoặc Trò chơi tử vong 2 (Game of Death 2), đây là phần tiếp theo của bộ phim Trò Chơi Tử Vong và được sản xuất sau khi Lý Tiểu Long qua đời. Billy Lo trở lại để khám phá ra sự thật sau cái chết của bạn anh - Chin Ku (do Wong Ching Lei thủ vai). Mặc dù được biết Chin Ku chết do bệnh, tuy nhiên có nhiều nghi vấn về sự thật cái chết này và bộc lộ rõ hơn khi xảy ra vụ cướp quan tài của Chin Ku khi chuẩn bị an táng ngoài nghĩa trang. Billy Lo đã bị sát hại khi cố gắng đuổi theo bọn cướp. Khi hay tin về cái chết của anh mình, Bobby Lo (Tong Lung) - em trai của Billy - đã tạm biệt sư phụ và quyết định điều tra manh mối. Chẳng bao lâu Bobby đã đến Lâu đài Tử thần, nơi mà anh có được một tình bạn không mong muốn với võ sư Lewis (Roy Horan) độc ác và tàn nhẫn, cũng là chủ nhân của tòa lâu đài. Sau đó, Lewis cũng bị giết hại một cách tàn bạo và Bobby phải một mình đối mặt với hiểm nguy trong Tháp Tử vong. Anh đã gặp Chin Ku, người bạn cũ của Billy, cũng chính là người đã sát hại anh trai mình để giữ bí mật cho một tổ chức buôn lậu nha phiến do y cầm đầu. Trong lần đọ sức này với Bobby, Chin Ku đã thất bại và gục ngã vào chính chiếc quan tài mà y đã chuẩn bị sẵn cho các vị khách không mời mà đến Tháp Tử vong. Những cảnh có Lý Tiểu Long đều được lấy từ những cảnh trong phim mà Lý Tiểu Long đóng như "Long Tranh Hổ đấu". Các cảnh chính trong phim có sử dụng diễn viên đóng thế Lý Tiểu Long. Tuy bộ phim mang danh của Lý Tiểu Long nhưng Lý Tiểu Long không đóng bộ phim này.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Tunnel 2016 - Đường Hầm | Ratings:6,9/10 |
  Đó là một ngày đầy hứng khởi với Jung Soo (Ha Jung-Woo) – người quản lý của đại lý xe hơi, khi anh vừa nhận được một đơn hàng lớn. Bất ngờ, đường hầm trên đoạn đường về nhà của anh bị sập và “chôn sống” Jung Soo dưới đống đổ nát. Những gì Jung Soo có được trong lúc đó là chiếc điện thoại với 78% pin, hai chai nước suối và chiếc bánh sinh nhật của con gái mình.

  Ngay sau khi tin tức về đường hầm bị sụp được công bố, người dân Hàn Quốc vô cùng hoang mang, lo lắng cho an nguy những người bên trong đường hầm. Chính phủ Hàn Quốc cũng đã có mặt tại nơi xảy ra tai nạn và lên kế hoạch để giải cứu. Dae Kyung (Oh Dal-Su) đội trưởng của đội cứu hộ đã tìm mọi phương tiện để tìm cách tiến vào đường hầm, tuy nhiên, tiến độ giải cứu lại gặp rất nhiều khó khăn và chậm chạp. Trong lúc đó, Se Hyun – vợ của Jung Soo (Bae Doona) thông qua đài phát thanh duy nhất kết nối được với đường hầm, gửi đến anh những lời nhắn động viên, cô luôn hi vọng anh vẫn có thể sống sót trở về.

  Cuối cùng, việc cố gắng giải cứu lại là nguyên nhân gây cản trở cho tiến độ thi công một đường hầm sắp hoàn chỉnh gần cạnh đó, bởi việc tập trung lực lượng để giải cứu đã khiến ngân sách tổn thất rất nhiều. Lúc này, làn sóng dư luận bắt đầu xảy ra mâu thuẫn, chia làm hai phe ủng hộ và không ủng hộ việc có nên tiếp tục tiến hành giải cứu một người ra khỏi đường hầm mà sau một tuần, không biết người ấy còn sống hay đã chết.
  UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  The Purge: Election Year 2016 - Thanh Trừng 3: Năm Bầu Cử | Ratings:6.4/10 |
  The Purge: Election Year 2016 - Phim xoay quanh một đêm Thanh trừng mới, khi một nữ chính trị gia mẫn cán bị săn lùng bởi bọn sát thủ mang mặt nạ cùng những kẻ thù biến chất muốn ngăn ngừa cô đắc cử tổng thống,..Phim với sự tham gia của các diễn viên Frank Grillo, Elizabeth Mitchell, Mykelti Williamson…

  720p HC HDRip X264 AC3-EVO {2.4 GiB} 4share
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  What A Good Secretary Wants 2016 - Kim Do-hee | | Review phim (18+)
  What A Good Secretary Wants 2016 - The silent secret of the perfect woman. Genius Consulting is a recruiting company that provides Board of Members of large corporates and professional talents to China. As the original secretary for Joo Yeong-cheol, CEO of the company went on her maternity leave, Ji-won, a new secretary is hired and starts filling the position.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Xuan Zang 2016 - Đại Đường Huyền Trang | Ratings:6.3/10 |
  Xuanzang or Xuan Zang is a 2016 Buddhism-themed Chinese-Indian historical adventure film based on Xuanzang's seventeen-year overland journey to India during the Tang dynasty in the seventh century
  HD1080p X264 AAC {5.5 GiB} 4share
  UsersCloud
  UsersCloud
 10. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]Alice Through the Looking Glass 2016 - Alice Ở Xứ Sở Trong Gương | Ratings:6,3/10 | - Phụ Đề -
  Alice Ở Xứ Sở Trong Gương - Alice Through the Looking Glass 2016: Alice (Mia Wasikowska thủ vai) sẽ trở lại với xứ sở thần tiên sau nhiều năm thực hiện ước mơ nối nghiệp cha mình và chu du trên biển. Cô gặp lại những người bạn cũ, nhưng Mad Hatter – người bạn đồng hành của cô trong phần trước - đã gặp nạn. “Có những người bạn không thể bỏ mặc”, giọng nói của sâu bướm Absolem nhắc nhở, và Alice bắt đầu một cuộc hành trình mới để cứu Mad Hatter. Cô sẽ phải làm cách nào?

  OpenLoad
  [​IMG]Bed-rella 2016 - Chim-dae-lel-la | | Review phim (18+)
  AKA 침대렐라, Chim-dae-lel-la
  Directed by Choi Moo-yeon, 최무연
  Star: Park Joo-bin, 박주빈, Lee Chae-dam, 이채담
  Genre: Korea, Erotic, Melody, Drama, Romance, Comedy, Adultery
  90min | Release date in South Korea : 2016/09/22

  Adult fairy tale VOL.1 Bed-rella! It's not only the shoe size that matters?!

  Min-cheol goes down to the countryside to focus on the foundation project. He meets Gyu-ri, a scenario writer. They fall in love and spend a hot night together but the next day she disappears. Will he be able to find the 'perfect size'?
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Cold War 2 2016 - Hàn Chiến 2 | Ratings:6,9/10 | - Phụ Đề -
  Bộ phim lấy bối cảnh một thời gian sau cuộc giải cứu thành công 5 nhân viên cảnh sát bị bắt cóc. Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Lưu Kiệt Huy (Quách Phú Thành thủ vai) được đề bạt lên vị trí người đứng đầu của Lực lượng cảnh sát Hồng Kông. Tuy nhiên, sự biến mất của chiếc xe cảnh sát được trang bị những công nghệ tối tân vẫn còn là một ẩn số. Trong lúc vụ án tưởng chừng như rơi vào trạng thái bế tắc, một mối đe doạ mới lại ập tới với Lưu Kiệt Huy khi vợ của anh đã bị bắt cóc ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Những kẻ thủ ác đã ra tối hậu thư yêu cầu anh phải thả ngay Lý Văn Ảnh – kẻ tình nghi đang bị giam giữ để đổi lại sự tự do cho người vợ của mình. Kiệt Huy sẽ giải quyết tình huống ấy ra sao và liệu còn có rắc rối nào đang chờ anh phía trước?...
  OpenLoad
  [​IMG]Howl's Moving Castle 2004 - Lâu đài của Howl | Ratings: 8.2/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Top Rated Movies #140 | Nominated for 1 Oscar. Another 16 wins & 16 nominations
  Sophie - một cô thợ làm mũ 18 tuổi bị lời nguyền của mụ phù thủy già biến cô thành một bà lão 90. Ban đầu Sophie rùng mình bởi sự thay đổi này. Tuy nhiên, cô dần chấp nhận điều này như một cách để tự giải phóng mình khỏi lo lắng, sợ hãi và ngại ngùng. Lời nguyền này cũng là một cơ hội may mắn để cô bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình, Sophie đã được bước lên tòa lâu đài bay kì diệu của Howl, một phù thủy điển trai và bí ẩn, bước vào một thế giới huyền diệu nhằm phá bỏ thần chú. Liệu Sophie có tìm được hình hài thật của mình? Chuyến phiêu lưu của cô bé sẽ gặp những hiểm nguy gì?
  UsersCloud
  [​IMG]Ice Age: Collision Course 2016 - Kỷ Băng Hà: Trời Sập | Ratings:5,7/10 | - Phụ Đề -
  Trong bộ phim thứ năm của loạt phim Ice Age, cuộc theo đuổi hạt sồi “bá đạo” bất ngờ khiến Scrat bị du thuyền đưa vào vũ trụ. Tại đây, Scrat vô tình gây ra một loạt các sự kiện vũ trụ chẳng khác nào vụ nổ Big Bang. Những sự biến đổi đó đe dọa tới thế giới Kỷ Băng Hà. Để tự cứu mình, Sid, Manny, Diego và những sinh vật khác phải rời khỏi nhà của họ, tham gia vào một cuộc tìm kiếm hài hước. Họ lao vào cuộc hành trình đến những vùng đất mới lạ và gặp phải một loạt các nhân vật mới đầy màu sắc.

  OpenLoad
  [​IMG]Mike and Dave Need Wedding Dates 2016 - Tình Nhân Online | Ratings:6,2/10 | - Phụ Đề -
  2 anh em nhà Stangle (Dave và Mike) bị bố mẹ ra tối hậu thư rằng phải mời được 2 em gái nhà lành đến dự đám cưới của em gái Jeanie vì những thành tích phá hoại các bữa tiệc của 2 chàng. Thế nhưng thay vì post lên các trang web hẹn hò thì 2 đứa trẻ to xác nhà ta lại post lên Craigslists, và rồi mọi chuyện bắt đầu từ đây

  OpenLoad
  Sisters Younger Husband 2016 - Jeolm-eun Hyeong-boo | | Review phim (18+)
  AKA 젊은 형부, Jeolm-eun Hyeong-boo
  Star: Park Joo-binm, 박주빈, Joo Ye-bin, 주예빈, Wi Ji-woong, 위지웅
  Directed by Park Eun-ho, 박은호
  Genre: Korea, Comedy, Drama, Erotic, Melody, Adultery
  75min | Release date in South Korea : 2016/10/11

  A sexy brother-in-law approached her? And he’s a younger man? Mi-yeon, who was adopted into her family when she was little, is living with her older sister, Si-yeon and Si-yeon’s husband. Mi-yeon’s desire towards her brother-in-law grows more and more every night when she gets to watch the affectionate interaction between her older sister and the brother-in-law. One day, Mi-yeon seduces her brother-in-law and the two end up crossing the line when they should not have. As the situation goes on, Mi-yeon finds out her older sister is also having affairs outside the marriage. Mi-yeon tries to clear up the relationship with her brother-in-law out of guilty feeling. However, she hears something shocking from the brother-in-law.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Spirited Away 2001 - Cuộc phiêu lưu của Chihiro vào thế giới linh hồn | Ratings: 8.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Top 250 #35 | Won 1 Oscar. Another 50 wins & 22 nominations
  Trên đường chuyển đến nhà mới, gia đình của cô bé 10 tuổi Ogino Chihiro phát hiện một công viên bị bỏ hoang. Tò mò, cả gia đình vào công viên, mặc dù không biết gì về nó cả, đó là nơi cư trú bí mật của những linh hồn chìm trong giấc ngủ vào ban ngày và xuất hiện khi về đêm. Khi bố mẹ của Chihiro ăn thức ăn của một cửa hàng ven đường, những linh hồn giận dữ đã bến họ thành lợn. Hơn nữa, một vùng biển rộng lớn xuất hiện giữa, thế giới linh hồn với thế giới con người, khiến Chihiro phải ở lại vùng đất linh hồn.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Star Trek Beyond 2016 - Star Trek: Không giới hạn | Ratings:7,4/10 |
  Phim Star Trek Beyond (2016): Là phần tiếp theo của loạt phim với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Star Trek, được tạo ra bởi Gene Roddenberry và được J.J. Abrams làm lại từ năm 2009, cùng sự góp mặt của đạo diễn Justin Lin (nổi tiếng với thương hiệu phim Fast & Furious) trong vai trò chèo lái con tàu U.S.S Enterprise bên đoàn phi hành dũng cảm. Với Star Trek: Không Giới Hạn, con tàu sẽ tiếp tục khám phá những khoảng không xa nhất của không gian thám hiểm, nơi sẽ đụng độ một kẻ thù mới bí hiểm - người đã đặt họ và các bên liên hiệp vào một cuộc thí nghiệm.

  OpenLoad
  [​IMG]Star Trek Beyond 2016 - Star Trek: Không giới hạn | Ratings:7,4/10 |
  Phim Star Trek Beyond (2016): Là phần tiếp theo của loạt phim với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Star Trek, được tạo ra bởi Gene Roddenberry và được J.J. Abrams làm lại từ năm 2009, cùng sự góp mặt của đạo diễn Justin Lin (nổi tiếng với thương hiệu phim Fast & Furious) trong vai trò chèo lái con tàu U.S.S Enterprise bên đoàn phi hành dũng cảm. Với Star Trek: Không Giới Hạn, con tàu sẽ tiếp tục khám phá những khoảng không xa nhất của không gian thám hiểm, nơi sẽ đụng độ một kẻ thù mới bí hiểm - người đã đặt họ và các bên liên hiệp vào một cuộc thí nghiệm.

  OpenLoad
  [​IMG] - [​IMG]
  Tales from Earthsea 2006 - Truyền thuyết về Rồng | Ratings: 6.5/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Gedo Senki (ゲド戦記), tên tiếng Anh là Tales From Earthsea (tạm dịch là Truyền thuyết về Rồng), là một phim anime chủ đề kỳ ảo do Ghibli thực hiện với sự đạo diễn của Miyazaki Gorō và công chiếu năm 2006. Bộ phim kết hợp các yếu tố cùng các nhân vật trong bốn cuốn sách đầu của bộ tiểu thuyết Earthsea do Ursula K. Le Guin thực hiện là: A Wizard of Earthsea, The Tombs of Atuan, The Farthest Shore và Tehanu. Nhưng bộ phim có cốt truyện hoàn toàn khác. Cốt truyện xoay quanh Arren người đã ám sát vua của Enlad lấy đi thanh kiếm phép thuật sau đó anh được pháp sư Sparrowhawk cứu khi đang ở sa mạc. Cả hai người lên đường đến Hort Town nơi mà họ sẽ chiến đấu với một pháp sư khác người muốn đoạn lấy cuộc sống vĩnh cửu bằng việc sử dụng các phép thuật bị cấm.
  UsersCloud
  [​IMG]The Tale of The Princess Kaguya 2013 - Cõi tạm của Kaguya | Ratings: 8.2/10 | Review phim - Phụ Đề -
  "The Tale Of Princess Kaguya" được phỏng theo truyện cổ tích Nhật Bản “Taketori Monogatari” kể về một cô gái bí ẩn có tên là Kaguya-hime (công chúa Kaguya). Cô được ông lão Okina - người làm nghề đốn tre - tìm thấy trong thân một cây măng phát sáng. Tin rằng đây là món quà trời ban, ông đã đem cô bé về nhà. Okina và vợ ông là Ona đã quyết định nhận Kaguya làm con của họ. Trải qua nhiều biến cố, liệu nàng công chúa này có thể tiếp tục ở lại trần gian?
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]While Being in Love 2016 - Descendants of Adultery | | Review phim (18+)
  While Being in Love 2016 AKA Descendants of Adultery, is an Adult version of Descendants of the Sun, a famous Korean Drama series. While Being in Love 2016 is another erotic film of Lee Chae-dam, Top Korean Adult Actress
  OpenLoad
  UsersCloud
  dbui thích bài này.
 11. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]A Legend of Shaolin 2014 - Thiếu Lâm Tàng Kinh Các |
  Vào Triều Minh năm Thiên Khởi, trong cuộc chiến tranh giành, tướng quân Nhật Bản Tiểu Trạch Chính Hùng bị yếu thế, hắn đã dẫn quân chạy đến vùng duyên hải Trung Quốc, liên kết với hải tặc gây họa cho Trung Quốc.
  Lúc đó, hoàng đế Minh triều còn nhỏ, Thái giám Vương Ký chuyên chính. Hắn âm mưu đoạt bị, hãm hại trung thần, hủy hoại triều đình. Từ Tử Hào là con của tổng binh Kinh Đô Từ Siêu. Cha cậu luôn muốn bảo vệ kỉ cương triều đình. Vì vậy cả nhà Tử Hạo đã bị Vương Kí hãm hại, chỉ có Tử Hào được cao tăng Thiếu Lâm cứu sống.
  Được công chúa Chu Nhược Cầm và bạn bè động viên, cậu đã quyết tâm đến Thiếu Lâm Tự học võ và báo thù cho cha mẹ. Và tiếp tục hành trình báo thù, giúp vua cứu nước.
  [​IMG]Alice Through the Looking Glass 2016 - Alice Ở Xứ Sở Trong Gương | Ratings:6,3/10 | - Phụ Đề -
  Alice Ở Xứ Sở Trong Gương - Alice Through the Looking Glass 2016: Alice (Mia Wasikowska thủ vai) sẽ trở lại với xứ sở thần tiên sau nhiều năm thực hiện ước mơ nối nghiệp cha mình và chu du trên biển. Cô gặp lại những người bạn cũ, nhưng Mad Hatter – người bạn đồng hành của cô trong phần trước - đã gặp nạn. “Có những người bạn không thể bỏ mặc”, giọng nói của sâu bướm Absolem nhắc nhở, và Alice bắt đầu một cuộc hành trình mới để cứu Mad Hatter. Cô sẽ phải làm cách nào?

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]All Men Are Brothers 1975 - Thủy Hử | Ratings:6,4/10 | - Phụ Đề -
  Thủy Hử là 1 trong tứ đại kỳ thư của văn học Trung Hoa cổ, sức ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi không chỉ dừng lại ở phạm vi nội địa. Mặc dù nhiều lần được chuyển thể, khai thác thành nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng chưa khi nào khán giả có cảm giác nhàm chán. All Men Are Brothers (Hậu Thủy Hử) là phim thứ hai tiếp theo phim The Water Margin 1972 (Thủy Hử Truyện) do Shaw Brothers sản xuất, tiếp theo hồi thứ 70 của bộ Thủy Hử, kể chuyện triều đình đánh mãi không thắng 108 anh hùng Lương Sơn Bạc bèn dùng kế chiêu an. Các vị đầu lĩnh Lương Sơn Bạc nghe lời Tống Giang về hàng triều đình, được phong quan tước và cử đi đánh dẹp các lực lượng nổi dậy khác (quân Liêu, Vương Khánh, Điền Hổ, Phương Lạp)... Sau khi đánh thắng Phương Lạp trở về chỉ còn lại 27 anh hùng.
  UsersCloud
  [​IMG]All Men are Brothers 1996 - Thủy Hử |
  Thủy Hử của Thi Nại Am trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử vẫn luôn được coi là 1 trong các tuyệt phẩm của Trung Quốc bên cạnh Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng, và Tây Du Ký. Mặc dù dựng trên hình ảnh của 1 cuộc khởi nghĩa nông dân nhưng Thủy Hử và các anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do. Bến Lương Sơn, đầm Lục Nhi đã trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng chí bốn phương. Mãi cho đến sau này, Tống Giang - vì 1 lòng vị quốc muốn đem cái tài của 108 hảo hán ra để giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cở triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn, cử 108 anh hùng Lương Sơn Bạc đi đánh dẹp Phương Lạp, lần lượt bọn họ hy sinh, số còn lại trở về cũng bị hãm hại cho đến chết.

  Diễn ra vào cuối thời Bắc Tống, Triết Tông băng hà, truyền ngôi cho em là Đoan vương, lên ngôi lấy hiệu Huy Tông. Huy Tông tuy tự xưng là Đạo thánh hoàng đế, kể ra cũng là một người nhân hậu, nhưng chỉ biết thư họa, đá cầu, từ đó dẫn đến trong triều đầy rẫy tham quan ô lại, tiêu biểu như bọn Thái Úy Cao Cầu Thái Sư Sái Kinh, Khu Mật Đồng Quán, hãm hại trung lương, đục khoét bá tánh. Thiên hạ như thế thử hỏi sao kô tù túng, sao kô ảm đạm? Xuyên suốt bộ phim là một gam màu vàng nhạt. Màu vàng của gió bụi. Một màu vàng tăm tối, không hề có chút ánh sáng. Diệu làm sao khi trong phim kể cả những cảnh ban ngày vẫn có gì đó tối tăm, kô chỉ là những khu rừng rậm chôn thây biết bao hảo hán, mà ngay cả Thủy Bạc Lương Sơn, tuy oai phong hùng vĩ, cũng chẳng có một chút gì tươi sáng. Nó thật giống như số phận của 108 anh hùng hảo hán Lương Sơn Bạc, chỉ như hạt cát bên đường, ê chề chua chát biết bao!
  [​IMG]All Men are Brothers 2011 - Tân Thủy Hử 2011 |
  Tân Thủy Hử là một bộ phim kể về 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc. So với nguyên tác “Thủy Hử” của tác giả Thi Nại Am thì bộ phim “Tân Thủy Hử” mới này vẫn sẽ bám sát nội dung của nguyên tác. Phim sẽ được chia thành những tập nhỏ để đi sâu khắc họa số phận của mỗi nhân vật. Trong Thủy Hử, giai nhân nổi bật nhất là Lý Sư Sư, ngoài ra vợ Lâm Xung, Hỗ Tam Nương và Phan Kim Liên cũng được ngợi ca về nhan sắc. Tuy nhiên, trong Tân Thủy Hử thì tất cả các nữ diễn viên đều là người đẹp...
  [​IMG]Bounty Hunters 2016 - Thợ Săn Tiền Thưởng |
  Câu chuyện của 5 thợ săn tiền thưởng trong cuộc đi săn tại Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc và Thái Lan.
  [​IMG]Ghost Dragon of Cold Mountain 2014 - Hàn Sơn Tiềm Long |
  Trong triều đại Bắc Tống, Thiên Ky Phủ do Phượng Nam Thiên (Lưu Giang) đứng đầu, cùng với nhóm ưu tú của ông phụ trách tất cả các vụ án hình sự bí ẩn trên toàn quốc.
  Thiên Ky Phủ có sức mạnh hơn tất cả phủ khác, thậm chí vượt qua cả Sáu Bộ. Chỉ huy Chu Trường Thắng (Mã Quốc Minh) dũng cảm và thông minh, và rất được quý trọng bởi người thầy thông minh của mình là Nam Thiên. Tuy nhiên, vì vụ cướp, anh và người thầy của mình có bất đồng và chia tay, đi theo con đường riêng của mình. Mang theo vợ của mình là Đào Hoa (Lý Thi Vận), Trường Thắng đã biến mất trong gần mười năm cho đến gần đây khi trường hợp đi đến hồi kết thúc. Như, Nam Thiên đã ở trong tuổi già. Giáo úy Mã Xuyên Khung (Trần Quốc Bang), Ngưu Đại Lực (Ngao Gia Niên) và Dương Mão (Lâm Hạ Vy) được lệnh để gọi Trường Thắng quay trở lại. Mặc dù bốn trong số đó cùng giải quyết trường hợp lạnh từng người một, tính cách đặc biệt của họ thường dẫn đến xung đột với nhau. Bất ngờ, Đào Hoa và Trường Thắng bất đồng với nhau như là kết quả của một sự hiểu lầm và họ bị xa rời nhau.
  Sau đó, Trường Thắng gặp cô gái điếm nổi tiếng Ân Mỵ Nương (Lý Thi Vận), người mang sự tương đồng giống với vợ đã mất của mình. Trong khi chờ đợi, Nhà Tấn đã lâu muốn giành đất Sông, và sẵn sàng phát động xâm lược, Trường Thắng nhận thấy rằng gián điệp nhà Tấn đã đưa vào phủ làm nội gián, trong khi người bạn thân nhất của mình, tay kiếm khách Hùng Thập Cửu (Tào Vĩnh Liêm) cũng bị lợi dụng. Với những xung quanh anh ấy lần lượt đang gặp nguy hiểm, thật khó có thể định rõ bạn hay thù, khiến tất cả mọi người lo sốt vó .
  [​IMG]Heaven & Earth 1993 - Trời và Đất | Ratings: 6.8/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Heaven & Earth 1993 do Oliver Stone đạo diễn, dựa trên câu chuyện về bà Phùng Thị Lệ Lý, nói về giai đoạn chiến tranh Việt nam từ năm 1949-1986. Lệ Lý sinh tại Làng Kỳ La. Cuộc sống yên bình nơi ngôi làng nhỏ của những người dân nghèo, sống an lành với Cha Trời và Mẹ Đất, đã bị phá vỡ bởi chiến tranh, khiến cho bao gia đình, đôi lứa phải chia ly. Oliver Stone đề cập đến chiến tranh từ hồi ức của chính một người dân Việt Nam. Nhưng tất cả đều diễn tả một nội dung "Chiến tranh ko tạo ra kẻ thắng người thua, mà chỉ tạo ra những nỗi đau cho con người". Và câu nói "Different skin, same suffering" chính là thông điệp mà ông muốn gửi gắm trong những bộ phim nói về Việt Nam của ông.
  Trong sự nghiệp của mình, Oliver Stone chỉ làm những bộ phim nói về đàn ông, và phụ nữ chỉ là yếu tố tạo thú vị chứ không phải là yếu tố trung tâm của câu chuyện. Trong phim này là lần đầu tiên ông cố gắng tự đặt mình vào bên trong trí tưởng tượng của một phụ nữ. Và đây là bộ phim thứ 3 của ông nói về Việt Nam.
  UsersCloud
  [​IMG]Heroes of the East 1978 - Đông Phương Anh Hào | Ratings:7,9/10 | - Phụ Đề -
  Tên gốc của phim là Trung Hoa trượng phu (tức Anh chồng Trung Hoa), với các tựa tiếng Anh như Heroes Of The East, Drunk Shaolin Challenges Ninja, Shaolin Vs. Ninja. Cốt truyện dựa trên mối xung đột văn hóa giữa đôi vợ chồng trẻ với anh chồng người Trung Quốc và cô vợ người Nhật Bản. “Văn vô đệ nhất, võ vô đệ nhị”, cả 2 người đều là dân luyện võ nên chẳng hay chịu nhường ai. Hết đấu khẩu rối đến động thủ, sau vài trận thua dưới tay anh chồng tự phụ, cô vợ hiếu thắng đùng đùng xách vali về Nhật luyện thêm. Anh chồng bèn dùng kế viết thư khích tướng để đưa vợ trở về mà không phải sang Nhật năn nỉ. Ác nỗi, lá thư lại lọt vào tay các cao thủ Nhật, và họ nổi giận đùng đùng sang Trung Quốc để nghênh chiến. Sự hiểu lầm dẫn đến trận chiến bất cân sức giữa anh chồng láu cá với 7 cao thủ Nhật Bản thực sự sẽ ra sao? Mưu kế của anh chàng có đưa được cô vợ trẻ về nhà không? Chỉ có thể xem hết phim mới biết được.Nhiều diễn viên trong phim là những cao thủ võ thuật thực sự của cả Nhật Bản lẫn Hồng Kông. Ngoài Kurata Yasuaki, các diễn viên Nhật Bản trong phim đều có võ công cao cường như Mizuno Yuuka (vô địch võ thuật toàn năng Nhật Bản), Nakazaki Yasutaka (cao thủ kiếm Sai), Ōmae Hitoshi (đại sư Judo), Harada Riki (đại sư Iaido), Yana Nobuo (cao thủ Sōjutsu), Sumi Yūjirō (đại sư Karate), Ryūzaki Hayato (cao thủ Nunchaku) và đại danh sư Katō Naozō (tuy nhiên không không diễn các cảnh đấu võ). Phía Hồng Kông, ngoài Lưu Gia Huy, đạo diễn Lưu Gia Lương cũng diễn một vai Tô sư thúc với màn biểu diễn Túy bát tiên quyền, đạo diễn Viên Tiểu Điền (cha của đạo diễn Viên Hòa Bình, người đã hướng dẫn Thành Long đi vào con đường võ hài, nếu ai xem phim Túy quyền 1 với Xà hình điêu thủ sẽ nhớ đến ông già ăn mày này) vai sư phụ của A Thao, Từ Thiếu Cường với vai A Cường… Phim còn điểm thêm nhiều tình tiết hài với Trình Khang Nghiệp trong vai anh chàng bắng nhắng A Thọ, với những trò láu cá, đôi lúc thành công, đôi lúc “thiếu trách nghiệm gây hậu quả nghiêm trọng” làm dở khóc dở cười (Trình Khang Nghiệp cũng tham gia trong 2 phim của Thành Long , trong đó lại có một vai …người hầu trong phim Long thiếu gia).Các cảnh giao đấu trong phim đều rất ít thay đổi góc máy, với các màn đấu võ thực sự, tạo nên sự hấp dẫn hiếm thấy. Các phân đoạn giao đấu giữa kiếm Nhật katana và trường kiếm Trung Quốc, Okinawan Karate và Túy bát tiên quyền, nunchaku – tonfa với Tam tiết côn, giáo Nhật yari và trường thương Trung Quốc, sai và hồ điệp đao, võ cua Nhật và Hạc hình quyền Trung Quốc đều thể hiện đầy đủ bản sắc của mỗi nền văn hóa thông qua võ thuật.
  Heroes of the East 1978 {0.3 GiB} UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG]Ice Age: Collision Course 2016 - Kỷ Băng Hà: Trời Sập | Ratings:5,7/10 | - Phụ Đề -
  Trong bộ phim thứ năm của loạt phim Ice Age, cuộc theo đuổi hạt sồi “bá đạo” bất ngờ khiến Scrat bị du thuyền đưa vào vũ trụ. Tại đây, Scrat vô tình gây ra một loạt các sự kiện vũ trụ chẳng khác nào vụ nổ Big Bang. Những sự biến đổi đó đe dọa tới thế giới Kỷ Băng Hà. Để tự cứu mình, Sid, Manny, Diego và những sinh vật khác phải rời khỏi nhà của họ, tham gia vào một cuộc tìm kiếm hài hước. Họ lao vào cuộc hành trình đến những vùng đất mới lạ và gặp phải một loạt các nhân vật mới đầy màu sắc.

  UsersCloud
  [​IMG]Independence Day: Resurgence 2016 - Ngày Độc Lập: Tái Chiến | Ratings:5.5/10 | - Phụ Đề -
  Bộ phim Ngày Độc Lập: Tái Chiến - Independence Day: Resurgence 2016 kể về "Chúng tôi luôn biết họ quay trở lại". Sau khi Independence Day định nghĩa lại thể loại phim sự kiện, các chương tiếp theo sử thi mang cảnh tượng toàn cầu trên một quy mô không thể tưởng tượng. Sử dụng công nghệ nước ngoài thu hồi, các quốc gia trên trái đất đã hợp tác với một chương trình phòng thủ to lớn để bảo vệ hành tinh. Nhưng không có gì có thể chuẩn bị chúng ta cho lực lượng tiên tiến và chưa từng có người ngoài hành tinh. Chỉ có sự khéo léo của một vài người đàn ông dũng cảm và phụ nữ có thể mang lại cho thế giới của chúng tôi trở lại từ bờ vực của sự tuyệt chủng. Hai thập kỷ sau khi cuộc xâm lược đầu tiên ngày Độc lập, trái đất đang phải đối mặt với một mối đe dọa ngoại năng lượng mặt trời mới. Nhưng phòng thủ không gian mới của nhân loại sẽ là đủ. Phần một Ngày độc lập ra mắt năm 1996 và đạt doanh thu lên tới 817 triệu USD. Sau hơn hai thập kỷ, công chúng mới được thưởng thức phần tiếp theo mang tên Resurgence, nhưng dự án không còn sự phục vụ của Will Smith. Tiếp tục xoay quanh cuộc chiến giữa nhân loại với người ngoài hành tinh, đạo diễn Roland Emmerich hứa hẹn đem tới nhiều pha hành động kỹ xảo mãn nhãn.
  1080p KORSUB HDRip AAC2.0 x264-STUTTERSHIT {3.7 GiB} 4share
  ViE 1080p HDRip KORSUB x264 AAC2.0-[STUTTERSHIT-JadViE] {3.9 GiB} 4share (Thuyết Minh)
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Kamasutra Nights 2008 - Tình trong Tiền Kiếp | Ratings: 5.9/10 | Review phim - Phụ Đề - (18+)
  Bộ phim là một câu chuyện tình yêu, và cái giá phải trả để được nó. Ước nguyện ngàn đời của một tộc dân để chống lại thế lực bóng đêm là dùng sự sinh sôi, sự kết hợp âm dương cho mùa màng tươi tốt, cho cây trái lên xanh. Bộ phim có bối cảnh ở một miền đất bí ẩn, nơi cặp đôi kia yêu nhau, đổi trao định mệnh cho nhau, gặp nhau rồi mất nhau. Hợp tan trong làn da xác thịt phàm tục đó mà thần tiên đó. (v0minh)
  UsersCloud
  [​IMG]Mr. Peabody & Sherman 2014 - Cuộc phiêu lưu của Mr. PeaBody và cậu bé Sherman | Ratings: 6.9/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Mr. Peabody & Sherman 2014 - Phim là câu chuyện về chú chó thông minh nhất thế giới Mr.Peabody chú đã quyết định nhận nuôi một bé trai mồ côi là cậu nhóc Sherman và đồng thời cũng nhận mọi trách nhiệm về cậu con nuôi nghịch ngợm này Sherman sử dụng cỗ máy thời gian đưa cô bạn gái đi ngược thời gian về quá khứ.

  ViE LT mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK {2.7 GiB} 4share | Fshare (Lồng Tiếng)
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Pháp Sư Vô Tâm 2015 - phim Trung Quốc |
  Trong The Monster Killer, Pháp Sư Vô Tâm là một người mang trong mình khả năng không già đi, không chết. Không biết mình là ai, đến từ đâu, khả năng kỳ lạ dường như cũng không phải là vinh viễn, Vô Tâm cứ thế phiêu bạt trong dòng thời gian. Nếu một người có khả năng đó thì hoặc là có thể làm nên những chuyện kinh thiên động địa, hoặc là phải khổ sở cùng quẫn ăn xin đên cả vạn năm. Vô Tâm, số quá nhọ, rơi vào trường hợp thứ 2. Ẩn cư nơi thâm sơn cùng cốc đến 300 năm, đến thời dân quốc đói quá phải bò xuống núi kiếm ăn, đóng giả làm hòa thượng đến thành Hạ Huyền
  [​IMG]Suicide Squad 2016 - Biệt Đội Cảm Tử | Ratings:6,7/10 | - Phụ Đề -
  Suicide Squad xoay quanh nhóm ác nhân mang tên Biệt đội Cảm tử. Đây là tổ chức đánh thuê gồm toàn những kẻ thù của Batman, được chính phủ tập hợp lại để chuyên thực hiện các nhiệm vụ tối mật. Điều gây tò mò nhất cho công chúng về Suicide Squad hẳn là nhân vật Joker.

  Mọi chuyện bắt đầu từ trò đùa tai quái của Joker, khi hắn gửi tới Harley một lá thư tình rất đẹp chứa trong chiếc hộp đen cùng một con chuột-còn-sống-nhăn trong đó. Và rồi cậu ấy gửi cho Will Smith một băng đạn thật có kèm tâm thư.

  Hắn còn gửi cho các đồng đội một món quà dưới dạng... một con heo chết, kèm với đó là cuốn băng ghi lại lời của Leto trong hình dạng của Joker: "Mấy người, tôi không thể ở đó cùng các bạn nhưng tôi muốn mấy người biết là tôi cũng đang tập luyện vất vả y như mấy người vậy".
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The Hunted 1995 - Kẻ Bị Săn Đuổi | Ratings:5,9/10 |
  The Hunted 1995 một phim ninja hành động tình cảm nói về sự đối đầu giữa hai phái ninja với mối thù truyền kiếp diễn ra trong thời hiện đại…Paul Racine, một doanh nhân người Mỹ đến Nhật Bản để thúc đẩy việc kinh doanh. Tại một quán bar Paul gặp Kirina một cô gái xinh đẹp và bí ẩn, cả hai nhanh chóng quấn lấy nhau với tình một đêm trong khách sạn. Nhưng Paul không ngờ chính đêm đó lại trở thành đêm định mệnh của Kirina, cô đã bị hạ sát bởi một tay kiếm ninja, Kinjo.Bây giờ Paul trở thành một người bị săn đuổi ráo riết khắp trên đất nước phù tang, bởi anh là nhân chứng duy nhất nhìn thấy rõ kẻ giết người. Việc Kirina bị giết bởi một người bịt mặt với thanh kiếm dài đã đến với Takeda, một bậc thầy về kiếm thuật, Takeda liền đưa Paul về nơi ở của mình để bảo vệ thoát khỏi sự truy sát của nhóm ninja Kinjo.Nhưng Paul phát hiện được âm mưu của Takeda, không phải để cứu anh mà Takeda đã lợi dụng anh để dụ Kinjo đến để trả thù mối hận thù năm xưa giữa hai phái ninja…một cuộc chiến ra khốc liệt trên hòn đảo nhỏ khi nhóm Kinjo xuất hiện, tất cả các đệ tử của Takeda đều bị sát hại kể cả Mieko vợ của Takeda bị thương tích trần trọng, một cuộc đối đầu trực diện giữa hai cao thủ kiếm thuật đã khiến cho hòn đảo rung chuyển giữa đêm mưa giông bảo tưởng chừng không có hồi kết …
  [​IMG]The Infiltrator 2016 - Kẻ Nằm Vùng | Ratings:7,1/10 | - Phụ Đề -
  ục Hải Quan Hoa Kì phát hiện một lượng tiền xấu được chuyển vào nước có liên quan đến chùm ma túy người Colombia Pablo Escobar.
  [​IMG]The Ten Deadly Sins 2016 - Thập Tông Tội |
  Bộ tiểu thuyết trinh thám của tác giả Tri Thù điều tra về 10 vụ án kinh thiên động địa được dựa trên nguyên mẫu 10 vụ án có thật từng gây chấn động toàn Trung Quốc
  Nhân vật trong các vụ án đó là những tội phạm giết người, những kẻ biến thái chuyên hủy hoại dung nhan người khác, những hung thủ băm xác người, những con yêu râu xanh...
  'Mười Tội Ác' của Tri Thù, bạn sẽ phát hiện con người có thể ác đến mức không cần màng đến đạo đức. Vì tiền có thể giết người, một ông chú ngoại tứ tuần có thể làm chuyện đồi bại với những cô bé vị thành niên, giết người rồi hãm hiếp tử thi, giết người băm xác, ăn thịt người, lột da người, những kẻ hoang dâm vô độ... đủ mọi hình thái tội phạm được dần dần phơi bày.
  [​IMG]The Wailing 2016 - Tiếng Than | Ratings:7,6/10 | - Phụ Đề -
  Tiếng Than – The Wailing vừa ra mắt tại quê nhà đã lập tức lôi kéo tới 170.000 khán giả trong ngày đầu tiên phát hành 12/05, giành lấy vị trí đầu bảng từ tay “kẻ ngoại bang” Captain America: Civil War. Đó là một thành công vô cùng lớn của bộ phim mà ngay cả đoàn làm phim không ai dám tin vào sự thật này. Được sự ủng hộ tuyệt đối của khán giả, bộ phim nhanh chóng vượt lên tất cả các bộ phim được công chiếu cùng thời điểm để đạt kỉ lục về doanh thu với số tiền khổng lồ lên đến 62,9 triệu USD. Đó thực sự là một sự tự hào của đoàn làm phim đồng thời nó thể hiện được năng lực của các diễn viên và đạo diễn.

  Mất tới 3 năm để vị đạo diễn họ Na hoàn thành The Wailing. Qua đó chúng ta thấy được ông đặt rất nhiều tâm huyết và trí lực của mình vào bộ phim với hi vọng nó sẽ trở thành một trong những tác phẩm để đời của ông.Nội dung phim The Wailing 2016 xoay quanh hàng loạt cái chết bí ẩn xảy ra tại một ngôi làng hẻo lánh sau khi một người lạ mặt xuất hiện, và một cảnh sát quyết tâm bảo vệ con gái mình khỏi tên sát nhân máu lạnh. Bắt nguồn từ đây, mọi chuyện bắt đầu xảy ra mới viên cảnh sát và tên giấu mặt kia.
  [​IMG]Wuthering Heights 1939 - Đồi Gió Hú | Ratings:7,7/10 | - Phụ Đề -
  Wuthering Heights được dựng theo tiểu thuyết nổi tiếng "Đồi gió hú" của nhà văn Emily Bronte. Cậu bé người Anh Heathcliff được gia đình giàu có Earnshaw nhận làm con nuôi. Ở đó cậu đã nảy sinh cảm xúc với người em gái là Cathy. Thế nhưng, với những quan niệm cổ về tầng lớp xã hội, gia đình Earnshaw không hề muốn công nhận cuộc tình ngang trái này, và Cathy phải đi lấy chồng trong nỗi đau khổ tột cùng của Heathcliff.
  Đồi Gió Hú, câu chuyện cổ điển về tình yêu ngang trái và tham vọng chiếm hữu. Thông qua mối tình giữa Cathy và Heathcliff, với bối cảnh là đồng quê Yorkshire hoang vu trống trải, Đồi gió hú đã tạo nên cả một thế giới riêng với xu hướng bỏ qua lề thói, vương tới thi ca cũng như tới những chiều sâu tăm tối của lòng người
  OpenLoad
  UsersCloud
 12. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]Anomalisa 2015 - Cửa Sáng | Ratings: 8.0/10 | Review phim
  Đây là bộ phim hoạt hình đầu tay của Charlie Kaufman đặc biệt sử dụng các con rối và kỹ xảo stop - motion, là một điểm nhấn lạ của mùa Oscar năm tới. Đánh dấu sự trở lại sau 7 năm của đạo diễn Charlie Kaufman, Anomalisa kể câu chuyện về một nhà diễn thuyết tìm cách vượt qua sự tồn tại đơn điệu của mình. Đượm buồn, đẹp và hóm hỉnh, hầu hết Anomalisa lấy bối cảnh trong 1 căn phòng khách sạn ở thành phố Cincinnati, Mỹ. Phim xoay quanh câu chuyện về Michael Stone - một chuyên gia dịch vụ khách hàng từ thành phố Los Angeles đến Cincinnati để tham dự một hội nghị địa phương. Bị dày vò bởi những nỗi tuyệt vọng, tại đây Michael đã tìm được cách thoát khỏi những nỗi buồn đó.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Apt Pupil 1998 - Sói đội lốt cừu | Ratings: 6.7/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen King, Apt Pupil là câu chuyện xoay quanh chàng trai trẻ Todd Bowden. Cậu vô tình phát hiện ra người hàng xóm Kurt Dussander là một tội phạm chiến tranh Đức Quốc xã đang lẩn trốn. Nhưng thay vì liên lạc với chính quyền, Bowden gửi thư nặc danh đe dọa Dussander, ép lão kể lại những câu chuyện trong quá khứ. Đó là khởi nguồn cho mối quan hệ đầy âm mưu và phức tạp giữa hai người đàn ông.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Apt Pupil 1998 - Sói đội lốt cừu | Ratings: 6.7/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen King, Apt Pupil là câu chuyện xoay quanh chàng trai trẻ Todd Bowden. Cậu vô tình phát hiện ra người hàng xóm Kurt Dussander là một tội phạm chiến tranh Đức Quốc xã đang lẩn trốn. Nhưng thay vì liên lạc với chính quyền, Bowden gửi thư nặc danh đe dọa Dussander, ép lão kể lại những câu chuyện trong quá khứ. Đó là khởi nguồn cho mối quan hệ đầy âm mưu và phức tạp giữa hai người đàn ông.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Becoming Jane 2007 - Chuyện Tình Của Jane | Ratings:7,1/10 | - Phụ Đề -
  Phim Chuyện Tình Của Jane với trái tim tràn đầy sức sống ở tuổi 20, cô gái trẻ Jane Austen mang đầy niềm tin sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với tình yêu chân thật. Khi cô gặp gỡ chàng luật sư trẻ Tom Lefroy, giữa 2 người đã nảy sinh tình cảm. Bị gia đình ngăn cản, Jane và Tom đắn đo đến lựa chọn cùng nhau bỏ trốn. Nhưng nếu bỏ đi, họ sẽ mất tất cả, bao gồm gia đình, bạn bè và cả tương lai.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Boys Don't Cry 1999 - Nam Nhi Không Lệ Rơi | Ratings: 7.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Boys Don't Cry 1999 - Phim đề tài đồng tính dựa trên cuộc đời thật của Tina Brandonmang mang về cho Hilary Swank giải Oscar 2000 – Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bộ phim có vẻ kén người xem bởi không phải ai cũng mở lòng chấp nhận và đồng cảm với vấn đề này…“Boys Don’t Cry” là câu chuyện buồn về một đôi cánh tự do đã liều lĩnh bay quá gần ngọn lửa, dẫu bị thiêu rụi thì tinh thần của đôi cánh đó vẫn còn ở lại, trở thành một đốm sáng soi đường cho những tâm hồn đồng điệu ở đâu đó trong thế giới này.

  mHD BluRay DD5.1 x264-LaNC {2.7 GiB} 4share | 4share
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Brothers 2009 - Tình Huynh Đệ | Ratings: 7.1/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Marine Captain Sam Cahill là một lãnh đạo, một vận động viên, một người chồng lí tưởng và một người cha tốt. Trước khi lên đường đến Afghanistan để tham gia chiến tranh, anh vừa có cuộc gặp mặt với đứa em trai Tommy khó trị, vừa ra tù của mình. Tommy vào tù vì tội cướp nhà băng. Ở nơi đất khách quê người, tại một ngôi làng hẻo lánh, trực thăng của Sam đã nổ súng không thương tiếc vào nơi đây và theo tin báo là không còn bất kì dân làng nào sống sót. Trở lại ngôi nhà dấu yêu xưa, trong thời gian Sam vắng mặt vì nhiệm vụ, Tommy cố gắng chăm sóc cho người vợ của Sam cùng hai đứa con của anh. Trong thời gian bị cầm tù, Sam đã trải qua những cơn ác mộng đáng sợ, vậy nên khi được giải cứu và đưa về nhà, anh trở nên im lặng hẳn đi, hiếm khi nói lời nào và dần vô cảm trước mọi việc. Nhưng tệ nhất là anh buộc tội vợ ngoại tình với em trai mình. Ác quỷ chiến tranh đã ám ảnh anh không dứt; cái gì mới có khả năng ngăn cản chúng.
  OpenLoad
  [​IMG]Brother's Keeper II 2016 - Vòng Xoáy Thời Gian P2 |
  Tiếp nối thành công của "Cự luân 1", giám chế Vương Tâm Úy tiến hành thực hiện phần 2 tại Hồng Kông, Ma Cau, Nhật Bản. Ngoài dàn diễn viên quen thuộc trong phần 1, "Cự luân 2" còn có sự xuất hiện của Ngô Đại Dung, Trần Khải Lâm, Lương Tranh, Dương Minh.

  Khi bước vào thế kỷ mới, con người không ngừng đối mặt với những thử thách, thiên tai nhân họa, một thế giới bất phân trắng đen. Có người sẽ lựa chọn đối kháng đến cùng, có người thì học cách chấp nhận. Liệu những con người nhỏ bé ấy có vượt qua được các thế lực đen tối?
  Nối tiếp phần 1, Diêu Văn Anh (do Điền Nhụy Ni đóng) và La Uy Tín (do Tiêu Chính Nam đóng) tiếp tục gầy dựng thương hiệu cửa hàng bánh La Tín Ký thành công vang dội. Tuy không góp mặt xuyên suốt phim như ở phần 1 nhưng trong phần 2 Trần Triển Bằng và Chung Gia Hân vẫn tham gia với tư cách khách mời. Từ đây, người hâm mộ sẽ có được câu trả lời cho chuyện tình giữa Kiều Thiên Sinh (do Trần Triển Bằng đóng) và Trác Tịnh (do Chung Gia Hân đóng) vốn có kết thúc mở không rõ ràng ở phần 1.

  Ngoài sự tiếp nối, "Cự luận 2" còn thú vị bởi những tình tiết mới và hấp dẫn. Chồng của Văn Anh là Long Phi (do Nguyễn Triệu Tường đóng) bị tai nạn máy bay, sống chết chưa rõ. Trong lúc hoảng loạn và buồn bã nhất, Từ Tri Lực (do Dương Minh đóng) đã bên cạnh an ủi và bày tỏ tình cảm với Văn Anh. Đúng lúc này, Long Phi được tìm thấy. Dù còn sống nhưng anh bị chấn thương não. Suy nghĩ và hành động của anh giờ đây như một đứa trẻ.

  Bên cạnh đó, La Uy Tín bị kẻ khác dùng mọi thủ đoạn để đả kích. Áp lực quá lớn, anh quyết định đến Nhật Bản du lịch cho khuây khỏa. Tại đây, anh gặp và yêu Cao Y Na (do Trần Khải Lâm đóng), một cô gái thần bí. Uy Tín và Văn Anh khi đối mặt với những cú sốc của tình thân, tình yêu và sự nghiệp sẽ xử lý ra sao?

  Ngô Đại Dung từng là diễn viên nổi tiếng thập niên 80 với vai Hoa Vô Khuyết phim Tuyệt đại song kiêu, Biên thành lãng tử... Sau hơn 20 năm, anh trở về TVB đóng phim Đao kiếm lưu tình và "Cự Luân 2". Trong "Cự Luân 2", anh đóng vai phản diện Thiên Thứu. Anh khen ngợi diễn xuất của Trần Khải Lâm: "Thế hệ mới học hỏi nhanh, ngoại hình tốt".
  Khác với những vai diễn trước đây, nhân vật Cao Y Na của hoa hậu Trần Khải Lâm lần này có tính cách phức tạp. Y Na lúc thì thần bí, lúc lại gợi cảm phóng khoáng, vừa có lòng chính nghĩa, vừa dịu dàng nữ tính. Khải Lâm cho biết cô học hỏi được rất nhiều về diễn xuất từ tiền bối Ngô Đại Dung.
  [​IMG]Free State of Jones 2016 - Tuyên ngôn của tự do | Ratings:6,8/10 | - Phụ Đề -
  Nội chiến chia cắt đất nước, một nông dân khốn khổ đến từ Mississippi lãnh đạo một nhóm nổi dậy chống lại quân miền Nam Hoa Kỳ.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Galaxy Quest 1999 - Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà | Ratings:7,3/10 | - Phụ Đề -
  Ba ngôi sao hết thời của một loạt phim truyền hình đã ngừng phát sóng đột nhiên bị một nhóm người ngoài hành tinh đưa đến một hành tinh khác. Những người ngoài hành tinh này tin rằng loạt phim truyền hình kia nói về cuộc sống trong tương lai của họ. Trên hành tinh lạ, ba người Trái Đất bất đắc dĩ vướng vào một cuộc chiến không mong muốn.

  [​IMG]Glamorous Imperial Concubine 2011 - Khuynh thế hoàng phi |
  Thời Ngũ Đại thập quốc, chiến tranh liên miên, thế sự nhiễu loạn, nạn giặc cướp nổi lên như ong. Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) là công chúa Sở quốc được vua cha yêu chiều, lại có bàn tay và trái tim vàng, nguyện làm thầy thuốc cứu nhân độ thế. Trong thời buổi loạn lạc, người người đều tìm cách giết nhau, nàng lại một lòng nghĩ đến chuyện cứu người. Tiếng thơm về lòng nhân đức của Phức Nhã khiến hoàng đế Bắc Hán là Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa) chú ý đến nàng, chàng lại phải lòng nàng khi nhìn thấy nàng múa điệu Phượng Vũ Cửu Thiên trên đại điện, nên càng muốn cầu thân. Phức Nhã can đảm từ chối, nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Đêm đó hoàng thúc Mã Nghi Phương âm thầm tạo phản, chính tay hắn đã đâm mấy nhát đao vào người phụ hoàng nàng, trước mắt nàng chỉ là một màu máu, máu của phụ hoàng. Người con gái chỉ trong một đêm mất nước đó đã thề, nàng phải phục quốc, vì cha mẹ mà trả mối huyết thù sâu tựa biển này.

  Hãy xem người con gái yếu đuối, không có gì trong tay đó làm thế nào để phục quốc? Xem Mã Phức Nhã trong quá trình phục quốc, cùng quân vương hai nước là Kì Hữu (Nghiêm Khoan) và Liên Thành trao đổi lợi ích, cùng nảy sinh tình cảm. Xem Phức Nhã làm sao vượt qua mọi khổ nạn, do đường tỷ Tương Vân (Hồng Tiểu Linh) vì đố kị với nàng mà muốn bức nàng vào chỗ chết? Xem Phức Nhã từ một công chúa trở thành hoàng phi khuynh quốc khuynh thành, trường tồn cùng tuế nguyệt…
  [​IMG]Indiana Jones And The Kingdom Of The Crystal Skull 2008 - Indiana Jones và Vương quốc sọ người | Ratings: 6.2/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Lần này, Indy cùng người bạn Mac trốn thoát từ một sân bay hẻo lánh trong sự truy đuổi gắt gao của các điệp viên Xô-viết. Trên đường rời khỏi thành phố, Indy gặp chàng trai có phong cách nổi loạn Mutt, người mang trong mình một lời nguyền. Indy nhận một lời đề nghị từ chàng trai này: nếu giúp đỡ Mutt hết mình trong một nhiệm vụ thì rất có thể Indy sẽ chạm được tay vào chiếc sọ pha lê Akator - một cổ vật huyền thoại đầy quyền uy từng đem đến biết bao mê hoặc, mê tín cũng như sự sợ hãi trong lịch sử loài người. Từ đây, cuộc phiêu lưu của Indy lại tiếp tục. Liệu Indy có tìm ra được chiếc sọ pha lê hay không khi những điệp viên Soviet cũng đang theo sát những dấu vết của chiếc Sọ Pha Lê?
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Indiana Jones And The Last Crusade 1989 - Indiana Jones Và Cuộc Thập Tự Chinh Cuối Cùng | Ratings: 8.3/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Top 250 #106 | Won 1 Oscar. Another 5 wins & 19 nominations
  Indiana Jones nhận được cuốn nhật ký và một tấm bản đồ bí ẩn từ cha anh. Đây là manh mối dẫn tới chiếc Chén thánh, vốn chỉ lưu truyền trong truyền thuyết. Cùng lúc đó, anh nhận được tin cha mình đã mất tích. Vị giáo sư tới Ý, lần theo tấm bản đồ và cuốn nhật ký kia, để tìm cha. Dù tìm được giáo sư Henry Jones, Indiana lại phải tiếp tục hành trình phiêu lưu. Quân Phát xít đang tới gần chiếc Chén thánh, nếu đoạt được nó, ước mơ trở thành nòi giống bá chủ thế giới của chúng sẽ hoàn thành.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Indiana Jones And The Temple Of Doom 1984 - Indiana Jones Và Ngôi Đền Tàn Khốc | Ratings: 7.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Cuộc hành trình lần này kéo dài từ thành phố Thượng Hải, Trung Quốc xuyên qua dãy núi Himalayas cho tới tận một ngôi làng hẻo lánh tại Ấn Độ. Mặc dù diễn biến phim chỉ xảy ra tại Châu Á, nhưng với nhiều phong cảnh hoang sơ, thần bí, cùng nhiều màn rượt đuổi nghẹt thở, cũng đủ khiến khán giả cảm thấy ngợp mắt. Bối cảnh mở đầu của Temple of Doom tại một hộp đêm ở Thượng Hải, Indiana Jones bị đám người Nhật lật lọng đuổi giết, sau khi đã tìm cho chúng một báu vật thất truyền. Cuộc chiến vô tình đã lôi kéo cậu bé Short Round (Kế Quan Huy), cô gái điếm Willie (Kate Capshaw) cùng Indinana Jones vào chặng hành trình dài đầy nguy hiểm trên một chuyến bay qua dãy Himalayas.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Julie & Julia 2009 - Julie và Julia | Ratings:7,0/10 | - Phụ Đề -
  him Julie & Julia là bộ phim tình cảm, tiểu sử kể lại các mẩu chuyện xen kẽ về cuộc đời của Julia và Julie. Julia, người phụ nữ lớn tuổi phải theo chồng, một công chức ngành ngoại giao đi công tác khắp nơi trên thế giới. Julie, một nhân viên công sở, ngày ngày phải làm những công việc hết sức nhàm chán. Xem phim này bạn sẽ thấy sau khi theo học các lớp đầu bếp chuyên nghiệp, Julia đã dành tới 8 năm để hoàn tất một cuốn sách dạy nấu nướng và cô còn viết blog ghi lại toàn bộ quá trình để có thêm động lực. Blog của cô trở nên nổi tiếng, Julie còn được mời phỏng vấn, viết sách và lên truyền hình... Đằng sau những câu chuyện bếp núc, bộ phim đã đề cập tới một góc độ khác về hôn nhân. Đằng sau hai người phụ nữ thành công Julia Child và Julie Powel là hình ảnh những người chồng luôn cổ vũ và động viên vợ mình thực hiện ước mơ, theo đuổi những gì họ thực sự mong muốn.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Lights Out 2016 - Ác Mộng Bóng Đêm | Ratings:6,6/10 | - Phụ Đề -
  Một người phụ nữ bị ám bởi một sinh vật chỉ xuất hiện khi ánh đèn bị tắt. Một tác phẩm được phát triển từ phim ngắn năm 2013 "Lights Out" của David Sandberg.

  [​IMG]Marvel's Luke Cage S01 - SIÊU ANH HÙNG LUKE CAGE | Ratings:8,2/10 | - Phụ Đề -
  Phim Siêu Anh Hùng Luke Cage kể về Luke Cage có được các khả năng vật lý siêu phàm khi trải qua 1 cuộc thử nghiệm làm tăng quá trình tái tạo tế bào cơ thể. Sau sự kiện tại Series Jessica Jones, anh tạm rời Hell’s Kitchen và trở về khu Harlem, quê nhà của anh nhằm giải quyết bọn tội phạm nơi đây

  [​IMG] - [​IMG]
  Midnight Special 2016 - Nhãn Lực Siêu Nhiên | Ratings:6.9/10 | - Phụ Đề -
  Midnight Special 2016 là bộ phim khoa học viễn tưởng xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính là một cậu bé khác người (chính xác là cậu thuộc về một thế giới khác). Ở phim này, Khen Phim thấy đạo diễn Jeff Nichols và hãng Warner Bros có vẻ đã hơi thất bại một xíu trong cách dựng phim, nhất là cách đưa sự cảm động vào phim khoa học viễn tưởng.

  ViE mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {3.1 GiB} 4share (Thuyết Minh) [​IMG]
  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.6 GiB} 4share [​IMG]
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Peppa Pig (Volumes 1-16) - Học tiếng Anh cùng gia đình lợn Peppa Pig [AVI] | Ratings:6,7/10 |
  Peppa Pig là bộ phim hoạt hình nổi tiếng cho trẻ em của kênh truyền hình Nick JR (một kênh truyền hình có nhiều sản phẩm giáo dục hay nhất dành cho thiếu nhi).

  Chắc hầu hết các bạn nhỏ nào ham mê tiếng Anh cũng đều say mê nhân vật Peppa ngộ nghĩnh, tinh nghịch, đáng yêu. Mỗi tập phim chỉ vỏn vẹn 5 phút nhưng lại chứa đựng những điều vô cùng hữu ích mà trong đó các hoạt động của gia đình Peppa Pig đều có những nét tương đồng với tất cả các gia đình chúng ta trong thế giới thực.

  Hoạt động của Peppa Pig, em trai và các bạn lợn nhỏ khác trong video thật rất giống với các bé của chúng ta: cũng nghịch ngợm, ca hát, nhảy múa, vui chơi, hái hoa bắt bướm, nghịch nước, chơi bùn, khóc nhè, học tập,… Chính về thế mà mỗi khi chương trình được bật lên là không bạn nhỏ nào rời
  mắt khỏi màn hình.
  [​IMG]Secondhand Lions 2003 - Hai Cựu Chiến Binh | Ratings: 7.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Cậu bé Walter tội nghiệp được mẹ "biệt phái" đến ở cùng 2 ông chú già "thô lỗ, kỳ quặc, bất cần đời" mong tìm ra kho tàng hàng triệu đô mà thiên hạ đồn thổi.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Skiptrace 2016 - Tẩu Thoát Ngoạn Mục | Ratings: 5.8/10 | - Phụ Đề -
  A detective from Hong Kong teams up with an American gambler to battle against a notorious Chinese criminal.
  UsersCloud
  [​IMG]Squirm 1976 - Quái Vật Từ Trong Lòng Đất | Ratings:4,5/10 | - Phụ Đề -
  thuộc loại phim Phim Kinh Dị Ma do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1976. Với sự tham gia của các diễn viên : Don Scardino, Patricia Pearcy, R.A. Dow do đạo diễn Jeff Lieberman dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 92 phút. Một cơn bão đi qua làm cho đường dây điện bị đứt và chạm vào mặt đất, hàng triệu con giun ăn thịt người bắt đầu hoành hành…
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Suicide Squad 2016 - Biệt Đội Cảm Tử | Ratings:6,7/10 | - Phụ Đề -
  Suicide Squad xoay quanh nhóm ác nhân mang tên Biệt đội Cảm tử. Đây là tổ chức đánh thuê gồm toàn những kẻ thù của Batman, được chính phủ tập hợp lại để chuyên thực hiện các nhiệm vụ tối mật. Điều gây tò mò nhất cho công chúng về Suicide Squad hẳn là nhân vật Joker.

  Mọi chuyện bắt đầu từ trò đùa tai quái của Joker, khi hắn gửi tới Harley một lá thư tình rất đẹp chứa trong chiếc hộp đen cùng một con chuột-còn-sống-nhăn trong đó. Và rồi cậu ấy gửi cho Will Smith một băng đạn thật có kèm tâm thư.

  Hắn còn gửi cho các đồng đội một món quà dưới dạng... một con heo chết, kèm với đó là cuốn băng ghi lại lời của Leto trong hình dạng của Joker: "Mấy người, tôi không thể ở đó cùng các bạn nhưng tôi muốn mấy người biết là tôi cũng đang tập luyện vất vả y như mấy người vậy".
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The Evil in Us 2016 - Virut Của Quỷ | Ratings:5,3/10 |
  Khi sáu người bạn học đáp ứng cho một người thứ tư của tháng bảy lễ kỷ niệm trên một hòn đảo xa xôi ngoài khơi bờ biển Washington, những gì họ mong đợi là một ngày cuối tuần vô hại tràn đầy niềm vui và tiệc tùng. Thật không may, khi một trong số họ sẽ mang theo một số cocaine để amp lên thời gian tốt, những gì họ nhận được là một chuyến đi tâm uốn đầy kinh dị, hỗn loạn và giết người. Không biết rằng những người bạn, một, phải tổ chức khủng bố cánh tàn bạo đã bí mật đổ một loại thuốc sinh học hoạt động mới vào thị trường cải trang như cocaine. Bất cứ ai tiêu thụ thuốc được sau đó tiếp xúc với một loại virus gây ra cơn thịnh nộ tâm thần. Chỉ có một cô gái, Brie, không chịu uống thuốc và cô ấy một mình phải chiến đấu để ở lại còn sống như mọi người xung quanh, bao gồm cả vị hôn phu của cô, cố gắng dã man giết cô. Cô chỉ hy vọng có thể là một thám tử đang rất cố gắng để làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau âm mưu khủng bố tàn bạo và lưu Brie trước khi quá muộn. Bị mắc kẹt trên đảo, Brie phải chịu đựng sự không thể tưởng tượng và tồn tại một trò chơi chết người của...

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The Infiltrator 2016 - Kẻ Nằm Vùng | Ratings:7,1/10 | - Phụ Đề -
  ục Hải Quan Hoa Kì phát hiện một lượng tiền xấu được chuyển vào nước có liên quan đến chùm ma túy người Colombia Pablo Escobar.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The Legend of Zu 2001 - Thục Sơn Kỳ Hiệp | Ratings:5,3/10 | - Phụ Đề -
  Dãy Thục Sơn hùng vĩ và âm u trùng điệp, tương truyền trên núi có những kỳ nhân dị sĩ đang ẩn thân tu đạo. Trên đỉnh Nga Mi, có môn phái Nga Mi đứng đầu chính đạo, lấy hiệp nghĩa làm trọng, chuyên diệt trừ tà ma ngoại đạo. Đứng đầu Nga Mi là Bạch Mi lão tổ thần thông quảng đại, xuất thần nhập quỷ. Lúc này, tà ma ngoại đạo đang trỗi dậy mạnh mẽ dưới sự lãnh đạo của đại ma đầu Viên Toàn. Viên Toàn đã tiêu diệt hầu hết những môn phái chánh đạo trên Thục Sơn, trong đó có Hoa Sơn. Thoát chết trong trận thảm sát của ma đạo ở Hoa Sơn, Hạo Thiên Kiếm (Trịnh Y Kiện) ngày đêm nung nấu ý chí diệt ma phục hận cho Cô Nguyệt Đại Sư, người thầy xinh đẹp mà chàng thầm yêu trộm nhớ. Mãi 500 năm sau, sau một thời gian tích lũy sức mạnh, Viên Toàn quyết định tấn công Nga Mi. Tuy nhiên, Bạch Mi mạnh mẽ hơn hắn tưởng, Nga Mi đã đánh cho lũ ma một trận tơi bời, nhưng họ cũng vô tình giúp Viên Toàn mở cửa Huyết Ma Động. Đại ma đầu đã kịp ẩn náu vào Huyết Ma Động trước khi bị người Nga Mi truy sát, ma khí trong động sẽ giúp hắn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, ngày Viên Toàn xuất động hứa hẹn sẽ tuôn tràn máu chính đạo Trọng trách bảo vệ chính đạo, diệt trừ ma đạo giờ phải trông cậy vào Hạo Thiên Kiếm…
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Wagah 2016 - Trận Tuyến Khốc Liệt | Ratings:5,2/10 |
  Wagah is about a love affair which brews between an Indian army officer and a Pakistani girl from across the border. Wagah, the flashpoint border post between arch-rivals India and Pakistan, has been chosen as the film's title
  [​IMG]Whiskey Tango Foxtrot 2016 - Nhà Báo Chiến Sự | Ratings:6.7/10 |
  Whiskey Tango Foxtrot 2016 - In 2002, cable news producer Kim Barker (Tina Fey) decides to shake up her routine by taking a daring new assignment in Kabul, Afghanistan. Dislodged from her comfortable American lifestyle, Barker finds herself in the middle of an out-of-control war zone. Luckily, she meets Tanya Vanderpoel (Margot Robbie), a fellow journalist who takes the shellshocked reporter under her wing. Amid the militants, warlords and nighttime partying, Barker discovers the key to becoming a successful correspondent.
  1080p WEB-DL H264 AC3-EVO {4.21 GiB} 4share
  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.5 GiB} 4share [​IMG]
  720p BluRay DTS x264-HDMaNiAcS {8.3 GiB} 4share [​IMG]
  OpenLoad
 13. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]Blood Father 2016 - Bố Già Sát Thủ | Ratings:6,6/10 |
  Bộ phim nói về cô gái 17 tuổi Lydia (Erin Moriarty thủ vai) bị cáo buộc lấy cắp tiền từ một tổ chức buôn lậu ma túy khét tiếng. Cô buộc phải chạy trốn và tìm đến người cha vốn là một cựu binh vừa mãn hạn tù, đam mê những cung đường tốc độ, coi thường pháp luật nhưng rất yêu thương con gái.
  Sau bao năm xa cách, hai cha con gặp lại nhau trong tình cảnh bất đắc dĩ, John Link (Mel Gibson thủ vai) buộc phải đứng lên chống lại bọn tội phạm nguy hiểm. Phim đậm chất hành động nhưng cũng khéo léo cài cắm thông điệp về tình thân gia đình.

  UsersCloud
  [​IMG]Boys Don't Cry 1999 - Nam Nhi Không Lệ Rơi | Ratings: 7.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Boys Don't Cry 1999 - Phim đề tài đồng tính dựa trên cuộc đời thật của Tina Brandonmang mang về cho Hilary Swank giải Oscar 2000 – Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bộ phim có vẻ kén người xem bởi không phải ai cũng mở lòng chấp nhận và đồng cảm với vấn đề này…“Boys Don’t Cry” là câu chuyện buồn về một đôi cánh tự do đã liều lĩnh bay quá gần ngọn lửa, dẫu bị thiêu rụi thì tinh thần của đôi cánh đó vẫn còn ở lại, trở thành một đốm sáng soi đường cho những tâm hồn đồng điệu ở đâu đó trong thế giới này.

  mHD BluRay DD5.1 x264-LaNC {2.7 GiB} 4share | 4share
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Chongqing Hot Pot 2016 - Bí Mật Địa Đạo | Ratings:6,7/10 |
  Bí Mật Địa Đạo - Chongqing Hot Pot 2016: thuộc thể loại hình sự tội phạm của đạo diễn Dương Khánh với sự góp mặt của Trần Khôn, Bạch Bách Hà, Tần Hạo. Nhóm bạn thân Lưu Ba hợp tác mở quán lẩu… dưới lòng đất. Trong quá trình mở rộng quán, họ bất ngờ phát hiện một kho bạc đầy ắp tiền. Tiểu Huệ - bạn học cũ của nhóm, vô tình bị cuốn vào câu chuyện tranh đoạt tiền bạc, khi mà băng cướp đeo mặt nạ xuất hiện uy hiếp tính mạng của cô.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Eden Lake 2008 - Sát Nhân Bên Hồ | Ratings: 6.8/10 | - Phụ Đề -
  Eden Lake 2008 kể về cặp đôi Steve và cô nuôi dạy trẻ Jenny dự định sẽ có một kì nghỉ cuối tuần thật thú vị, yên tĩnh nơi hồ Eden, bao phủ xung quanh bởi một khu rừng cây rậm rạp. Trong lúc Steve đang sắp xếp mọi thứ để chuẩn bị cho việc cầu hôn Jenny thì những giờ nghỉ ngơi êm đềm của họ bỗng bị phá rối bởi một nhóm thiếu niên ngỗ ngược. Sau khi bọn trẻ khiêu khích họ bằng cách trộm những đồ dùng cá nhân và phá hỏng chiếc xe mà họ đang dùng, tình huống càng trở nên tệ hại hơn khi Steve vì cố gắng bảo vệ bạn gái của mình đã phải chịu đựng những cú đánh khủng khiếp từ đám thiếu niên kia. Jenny buộc phải một mình chạy trốn giữa màn đêm đang buông xuống dần với hy vọng đến được một thị trấn nào đó gần nhất để cầu cứu, tuy nhiên, cô không biết rằng những thứ đang chờ đợi mình ở phía trước còn đáng sợ hơn gấp nhiều lần.

  1080p Bluray x264-H@M {7.9 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.2 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Heartbreakers 2001 - Cô Nàng Phá Đám | Ratings: 6.2/10 | Review phim
  Max and Page are a mother and daughter con team. Max seduces wealthy men into marrying her, then Page seduces them into infidelity so Max can rake them over the divorce court coals. And then it's on to the next victim.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Independence Day: Resurgence 2016 - Ngày Độc Lập: Tái Chiến | Ratings:5.5/10 | - Phụ Đề -
  Bộ phim Ngày Độc Lập: Tái Chiến - Independence Day: Resurgence 2016 kể về "Chúng tôi luôn biết họ quay trở lại". Sau khi Independence Day định nghĩa lại thể loại phim sự kiện, các chương tiếp theo sử thi mang cảnh tượng toàn cầu trên một quy mô không thể tưởng tượng. Sử dụng công nghệ nước ngoài thu hồi, các quốc gia trên trái đất đã hợp tác với một chương trình phòng thủ to lớn để bảo vệ hành tinh. Nhưng không có gì có thể chuẩn bị chúng ta cho lực lượng tiên tiến và chưa từng có người ngoài hành tinh. Chỉ có sự khéo léo của một vài người đàn ông dũng cảm và phụ nữ có thể mang lại cho thế giới của chúng tôi trở lại từ bờ vực của sự tuyệt chủng. Hai thập kỷ sau khi cuộc xâm lược đầu tiên ngày Độc lập, trái đất đang phải đối mặt với một mối đe dọa ngoại năng lượng mặt trời mới. Nhưng phòng thủ không gian mới của nhân loại sẽ là đủ. Phần một Ngày độc lập ra mắt năm 1996 và đạt doanh thu lên tới 817 triệu USD. Sau hơn hai thập kỷ, công chúng mới được thưởng thức phần tiếp theo mang tên Resurgence, nhưng dự án không còn sự phục vụ của Will Smith. Tiếp tục xoay quanh cuộc chiến giữa nhân loại với người ngoài hành tinh, đạo diễn Roland Emmerich hứa hẹn đem tới nhiều pha hành động kỹ xảo mãn nhãn.
  1080p KORSUB HDRip AAC2.0 x264-STUTTERSHIT {3.7 GiB} 4share
  ViE 1080p HDRip KORSUB x264 AAC2.0-[STUTTERSHIT-JadViE] {3.9 GiB} 4share (Thuyết Minh)
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Inside Llewyn Davis 2013 - Hành Trình Của Đam Mê | Ratings:7,4/10 |
  Với tên tuổi của anh em nhà Coen, Inside Llewyn Davis vốn đã được đánh giá là một tác phẩm điện ảnh đáng chờ đợi ngay từ khi bấm máy. Nhờ sự hỗ trợ đồng đều từ ekip, tài năng của hai nhà làm phim nổi tiếng và trên hết là khả năng diễn xuất của chính mình, nam diễm viên trẻ tuổi Oscar Issac đã khiến Inside Llewyn Davis trở thành một tác phẩm có giá trị trong sự nghiệp của anh. Anh em đạo diễn Coen muốn kể một câu chuyện điện ảnh dường như không có cốt truyện, chỉ có những người nghệ sĩ, một con mèo và New York vào năm 1961.

  OpenLoad
  [​IMG]Let's Fight Ghost 2016 - Chiến Nào Ma Kia |
  Let’s Fight, Ghost là bộ phim được chuyển thể từ một bộ webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Im In Su.

  Nội dung của câu chuyện kể về chàng trai trẻ tuổi tên là Park Bong Pal. Anh có có thể nhìn thấy,

  trò chuyện và thậm chí là chạm được vào… hồn ma. Bong Pal đã sử dụng khả năng đặc biệt này để hoạt

  động như một pháp sư, từ đó kiếm thêm thu nhập.  Trong quá trình “làm việc”, Bong Pal gặp được Hyun Ji, là một hồn ma nữ sinh trung học chết vì tai

  nạn giao thông. Từ đây, Hyun Ji trở thành bạn đồng hành trên con đường trừ ma của Bong Pal. Chuyện tình

  giữa người và ma từ đó xảy ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Nhưng nhờ vậy,

  họ hiểu nhau và yêu thương nhau hơn.
  [​IMG]Lights Out 2016 - Ác Mộng Bóng Đêm | Ratings:6,6/10 | - Phụ Đề -
  Một người phụ nữ bị ám bởi một sinh vật chỉ xuất hiện khi ánh đèn bị tắt. Một tác phẩm được phát triển từ phim ngắn năm 2013 "Lights Out" của David Sandberg.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Nerve 2016 - Trò Chơi Đoạt Mạng | Ratings:6,8/10 |
  Vee, một nữ sinh trung học dưới sự thách thức của bạn bè đã tham gia vào "Chơi Liều" - một trò chơi trực tuyến nổi tiếng. Sau đó, cô gặp gỡ Ian, cả 2 cùng hợp tác để vượt qua các yêu cầu và giành phần thưởng là tiền mặt cùng với sự nổi tiếng trên thế giới ảo. Nhưng khi nhận ra mức độ nguy hiểm ngày càng tăng cao của các thử thách cô liền quyết định rút lui. Tuy nhiên, những người đứng sau trò chơi lại nhắm đến gia đình cô và chính cô nếu cô bỏ cuộc. Ngay cả cảnh sát cũng tham gia vào tổ chức này. Cách duy nhất để thoát ra khỏi trò chơi là phải chiến thắng dù có phải trả giá bằng tính mạng…

  [​IMG]Perfect Sisters 2014 - Chị Em Hoàn Hảo | Ratings:5,6/10 |
  On January 18, 2003, police, alerted by a frantic 911 call from a distraught pair of teenage girls, arrived at the girls Toronto area town house to find their mother dead. It appeared the 44-year-old alcoholic, having slipped into a booze-and-pill stupor, drowned in her own bathwater. The death was ruled accidental by the authorities. In the months that followed, however, police were alerted to rumours and reports that the teenagers had been gossiping to friends about the accident. Police began piecing together rumours that suggested the teens might have had a hand in their mother's death. In fact, rather than an accident, the story that emerged portrayed the two teens as cold-blooded, premeditated killers.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Ransom 1996 - Tiền Chuộc | Ratings: 6.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  When a rich man's son is kidnapped, he cooperates with the police at first but then tries a unique tactic against the criminals.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Red Planet 2000 - Hành Tinh Đỏ | Ratings: 5.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Năm 2045, hệ sinh thái trái Đất đứng bên bờ diệt vong bởi tình trạng ô nhiễm và bùng nổ dân số. Trước tình hình đó, nhiều quốc gia đã nghĩ tới chuyện đưa dân lên sao hỏa. Trong những lần đổ bộ lên sao hỏa, các nhà khoa học mỹ tiến hành trồng tảo tại một trạm sinh thái để tạo ra bầu khí quyển trên hành tinh đỏ, chuẩn bị cho việc di dân sau này.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Saving Private Ryan 1998 - Giải Cứu Binh Nhì Ryan | Ratings: 8.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Following the Normandy Landings, a group of U.S. soldiers go behind enemy lines to retrieve a paratrooper whose brothers have been killed in action.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Skiptrace 2016 - Tẩu Thoát Ngoạn Mục | Ratings: 5.8/10 | - Phụ Đề -
  A detective from Hong Kong teams up with an American gambler to battle against a notorious Chinese criminal.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The Soong Sisters 1997 - Ba chị em họ Tống | Ratings: 7.1/10 | Review phim - Phụ Đề -
  “Ba chị em họ Tống” là phim do Hồng Kông sản xuất phỏng theo cuộc đời thực của chị em Tống gia giai đoạn 1911 đến 1949. Những người phụ nữ này kết hôn với những nhân vật chính trị nổi bật của Trung Quốc đầu thế kỷ 20, đem lại vinh quang cho dòng họ nhà chồng đồng thời nâng tầm dòng họ Tống lên vị thế khuynh đảo lịch sử quốc gia và đời sống của hàng trăm triệu người.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]USS Indianapolis: Men of Courage 2016 - Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn | Ratings:5,0/10 |
  The harrowing true story of the crew of the USS Indianapolis, who were stranded in the Philippine Sea for five days after delivering the atomic weapons that would eventually end WWII. As they awaited rescue, they endured extreme thirst, hunger, and relentless shark attacks.
 14. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]Blood Father 2016 - Bố Già Sát Thủ | Ratings:6,6/10 |
  Bộ phim nói về cô gái 17 tuổi Lydia (Erin Moriarty thủ vai) bị cáo buộc lấy cắp tiền từ một tổ chức buôn lậu ma túy khét tiếng. Cô buộc phải chạy trốn và tìm đến người cha vốn là một cựu binh vừa mãn hạn tù, đam mê những cung đường tốc độ, coi thường pháp luật nhưng rất yêu thương con gái.
  Sau bao năm xa cách, hai cha con gặp lại nhau trong tình cảnh bất đắc dĩ, John Link (Mel Gibson thủ vai) buộc phải đứng lên chống lại bọn tội phạm nguy hiểm. Phim đậm chất hành động nhưng cũng khéo léo cài cắm thông điệp về tình thân gia đình.

  UsersCloud
  [​IMG]Boys Don't Cry 1999 - Nam Nhi Không Lệ Rơi | Ratings: 7.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Boys Don't Cry 1999 - Phim đề tài đồng tính dựa trên cuộc đời thật của Tina Brandonmang mang về cho Hilary Swank giải Oscar 2000 – Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bộ phim có vẻ kén người xem bởi không phải ai cũng mở lòng chấp nhận và đồng cảm với vấn đề này…“Boys Don’t Cry” là câu chuyện buồn về một đôi cánh tự do đã liều lĩnh bay quá gần ngọn lửa, dẫu bị thiêu rụi thì tinh thần của đôi cánh đó vẫn còn ở lại, trở thành một đốm sáng soi đường cho những tâm hồn đồng điệu ở đâu đó trong thế giới này.

  mHD BluRay DD5.1 x264-LaNC {2.7 GiB} 4share | 4share
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Chongqing Hot Pot 2016 - Bí Mật Địa Đạo | Ratings:6,7/10 |
  Bí Mật Địa Đạo - Chongqing Hot Pot 2016: thuộc thể loại hình sự tội phạm của đạo diễn Dương Khánh với sự góp mặt của Trần Khôn, Bạch Bách Hà, Tần Hạo. Nhóm bạn thân Lưu Ba hợp tác mở quán lẩu… dưới lòng đất. Trong quá trình mở rộng quán, họ bất ngờ phát hiện một kho bạc đầy ắp tiền. Tiểu Huệ - bạn học cũ của nhóm, vô tình bị cuốn vào câu chuyện tranh đoạt tiền bạc, khi mà băng cướp đeo mặt nạ xuất hiện uy hiếp tính mạng của cô.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Eden Lake 2008 - Sát Nhân Bên Hồ | Ratings: 6.8/10 | - Phụ Đề -
  Eden Lake 2008 kể về cặp đôi Steve và cô nuôi dạy trẻ Jenny dự định sẽ có một kì nghỉ cuối tuần thật thú vị, yên tĩnh nơi hồ Eden, bao phủ xung quanh bởi một khu rừng cây rậm rạp. Trong lúc Steve đang sắp xếp mọi thứ để chuẩn bị cho việc cầu hôn Jenny thì những giờ nghỉ ngơi êm đềm của họ bỗng bị phá rối bởi một nhóm thiếu niên ngỗ ngược. Sau khi bọn trẻ khiêu khích họ bằng cách trộm những đồ dùng cá nhân và phá hỏng chiếc xe mà họ đang dùng, tình huống càng trở nên tệ hại hơn khi Steve vì cố gắng bảo vệ bạn gái của mình đã phải chịu đựng những cú đánh khủng khiếp từ đám thiếu niên kia. Jenny buộc phải một mình chạy trốn giữa màn đêm đang buông xuống dần với hy vọng đến được một thị trấn nào đó gần nhất để cầu cứu, tuy nhiên, cô không biết rằng những thứ đang chờ đợi mình ở phía trước còn đáng sợ hơn gấp nhiều lần.

  1080p Bluray x264-H@M {7.9 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.2 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Heartbreakers 2001 - Cô Nàng Phá Đám | Ratings: 6.2/10 | Review phim
  Max and Page are a mother and daughter con team. Max seduces wealthy men into marrying her, then Page seduces them into infidelity so Max can rake them over the divorce court coals. And then it's on to the next victim.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Independence Day: Resurgence 2016 - Ngày Độc Lập: Tái Chiến | Ratings:5.5/10 | - Phụ Đề -
  Bộ phim Ngày Độc Lập: Tái Chiến - Independence Day: Resurgence 2016 kể về "Chúng tôi luôn biết họ quay trở lại". Sau khi Independence Day định nghĩa lại thể loại phim sự kiện, các chương tiếp theo sử thi mang cảnh tượng toàn cầu trên một quy mô không thể tưởng tượng. Sử dụng công nghệ nước ngoài thu hồi, các quốc gia trên trái đất đã hợp tác với một chương trình phòng thủ to lớn để bảo vệ hành tinh. Nhưng không có gì có thể chuẩn bị chúng ta cho lực lượng tiên tiến và chưa từng có người ngoài hành tinh. Chỉ có sự khéo léo của một vài người đàn ông dũng cảm và phụ nữ có thể mang lại cho thế giới của chúng tôi trở lại từ bờ vực của sự tuyệt chủng. Hai thập kỷ sau khi cuộc xâm lược đầu tiên ngày Độc lập, trái đất đang phải đối mặt với một mối đe dọa ngoại năng lượng mặt trời mới. Nhưng phòng thủ không gian mới của nhân loại sẽ là đủ. Phần một Ngày độc lập ra mắt năm 1996 và đạt doanh thu lên tới 817 triệu USD. Sau hơn hai thập kỷ, công chúng mới được thưởng thức phần tiếp theo mang tên Resurgence, nhưng dự án không còn sự phục vụ của Will Smith. Tiếp tục xoay quanh cuộc chiến giữa nhân loại với người ngoài hành tinh, đạo diễn Roland Emmerich hứa hẹn đem tới nhiều pha hành động kỹ xảo mãn nhãn.
  1080p KORSUB HDRip AAC2.0 x264-STUTTERSHIT {3.7 GiB} 4share
  ViE 1080p HDRip KORSUB x264 AAC2.0-[STUTTERSHIT-JadViE] {3.9 GiB} 4share (Thuyết Minh)
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Inside Llewyn Davis 2013 - Hành Trình Của Đam Mê | Ratings:7,4/10 |
  Với tên tuổi của anh em nhà Coen, Inside Llewyn Davis vốn đã được đánh giá là một tác phẩm điện ảnh đáng chờ đợi ngay từ khi bấm máy. Nhờ sự hỗ trợ đồng đều từ ekip, tài năng của hai nhà làm phim nổi tiếng và trên hết là khả năng diễn xuất của chính mình, nam diễm viên trẻ tuổi Oscar Issac đã khiến Inside Llewyn Davis trở thành một tác phẩm có giá trị trong sự nghiệp của anh. Anh em đạo diễn Coen muốn kể một câu chuyện điện ảnh dường như không có cốt truyện, chỉ có những người nghệ sĩ, một con mèo và New York vào năm 1961.

  OpenLoad
  [​IMG]Let's Fight Ghost 2016 - Chiến Nào Ma Kia |
  Let’s Fight, Ghost là bộ phim được chuyển thể từ một bộ webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Im In Su.

  Nội dung của câu chuyện kể về chàng trai trẻ tuổi tên là Park Bong Pal. Anh có có thể nhìn thấy,

  trò chuyện và thậm chí là chạm được vào… hồn ma. Bong Pal đã sử dụng khả năng đặc biệt này để hoạt

  động như một pháp sư, từ đó kiếm thêm thu nhập.  Trong quá trình “làm việc”, Bong Pal gặp được Hyun Ji, là một hồn ma nữ sinh trung học chết vì tai

  nạn giao thông. Từ đây, Hyun Ji trở thành bạn đồng hành trên con đường trừ ma của Bong Pal. Chuyện tình

  giữa người và ma từ đó xảy ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Nhưng nhờ vậy,

  họ hiểu nhau và yêu thương nhau hơn.
  [​IMG]Lights Out 2016 - Ác Mộng Bóng Đêm | Ratings:6,6/10 | - Phụ Đề -
  Một người phụ nữ bị ám bởi một sinh vật chỉ xuất hiện khi ánh đèn bị tắt. Một tác phẩm được phát triển từ phim ngắn năm 2013 "Lights Out" của David Sandberg.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Nerve 2016 - Trò Chơi Đoạt Mạng | Ratings:6,8/10 |
  Vee, một nữ sinh trung học dưới sự thách thức của bạn bè đã tham gia vào "Chơi Liều" - một trò chơi trực tuyến nổi tiếng. Sau đó, cô gặp gỡ Ian, cả 2 cùng hợp tác để vượt qua các yêu cầu và giành phần thưởng là tiền mặt cùng với sự nổi tiếng trên thế giới ảo. Nhưng khi nhận ra mức độ nguy hiểm ngày càng tăng cao của các thử thách cô liền quyết định rút lui. Tuy nhiên, những người đứng sau trò chơi lại nhắm đến gia đình cô và chính cô nếu cô bỏ cuộc. Ngay cả cảnh sát cũng tham gia vào tổ chức này. Cách duy nhất để thoát ra khỏi trò chơi là phải chiến thắng dù có phải trả giá bằng tính mạng…

  [​IMG]Perfect Sisters 2014 - Chị Em Hoàn Hảo | Ratings:5,6/10 |
  On January 18, 2003, police, alerted by a frantic 911 call from a distraught pair of teenage girls, arrived at the girls Toronto area town house to find their mother dead. It appeared the 44-year-old alcoholic, having slipped into a booze-and-pill stupor, drowned in her own bathwater. The death was ruled accidental by the authorities. In the months that followed, however, police were alerted to rumours and reports that the teenagers had been gossiping to friends about the accident. Police began piecing together rumours that suggested the teens might have had a hand in their mother's death. In fact, rather than an accident, the story that emerged portrayed the two teens as cold-blooded, premeditated killers.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Ransom 1996 - Tiền Chuộc | Ratings: 6.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  When a rich man's son is kidnapped, he cooperates with the police at first but then tries a unique tactic against the criminals.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Red Planet 2000 - Hành Tinh Đỏ | Ratings: 5.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Năm 2045, hệ sinh thái trái Đất đứng bên bờ diệt vong bởi tình trạng ô nhiễm và bùng nổ dân số. Trước tình hình đó, nhiều quốc gia đã nghĩ tới chuyện đưa dân lên sao hỏa. Trong những lần đổ bộ lên sao hỏa, các nhà khoa học mỹ tiến hành trồng tảo tại một trạm sinh thái để tạo ra bầu khí quyển trên hành tinh đỏ, chuẩn bị cho việc di dân sau này.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Saving Private Ryan 1998 - Giải Cứu Binh Nhì Ryan | Ratings: 8.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Following the Normandy Landings, a group of U.S. soldiers go behind enemy lines to retrieve a paratrooper whose brothers have been killed in action.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Skiptrace 2016 - Tẩu Thoát Ngoạn Mục | Ratings: 5.8/10 | - Phụ Đề -
  A detective from Hong Kong teams up with an American gambler to battle against a notorious Chinese criminal.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The Soong Sisters 1997 - Ba chị em họ Tống | Ratings: 7.1/10 | Review phim - Phụ Đề -
  “Ba chị em họ Tống” là phim do Hồng Kông sản xuất phỏng theo cuộc đời thực của chị em Tống gia giai đoạn 1911 đến 1949. Những người phụ nữ này kết hôn với những nhân vật chính trị nổi bật của Trung Quốc đầu thế kỷ 20, đem lại vinh quang cho dòng họ nhà chồng đồng thời nâng tầm dòng họ Tống lên vị thế khuynh đảo lịch sử quốc gia và đời sống của hàng trăm triệu người.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]USS Indianapolis: Men of Courage 2016 - Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn | Ratings:5,0/10 |
  The harrowing true story of the crew of the USS Indianapolis, who were stranded in the Philippine Sea for five days after delivering the atomic weapons that would eventually end WWII. As they awaited rescue, they endured extreme thirst, hunger, and relentless shark attacks.
 15. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]A Hologram for the King 2016 - Chặng Đường Mới | Ratings:6.1/10 | - Phụ Đề -
  Phim kể về một doanh nhân phá sản tìm cách lấy lại những tổn thất của mình bằng cách đến Ả Rập Saudi và bán ý tưởng của mình cho một quốc vương trẻ tuổi.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Anthropoid 2016 - Nhiệm Vụ Mật | Ratings:7.4/10 | - Phụ Đề -
  Tháng 12/1941, khi Czech bị quân Đức Quốc xã chiếm đóng. Một binh lính người Czech tên Jan Kubiš (Jamie Dornan đóng) cùng đồng đội nhận một nhiệm vụ bí mất nhảy dù vào vùng đất quê hương, phải dùng mưu trí và vũ khí ít ỏi để tìm cách ám sát viên tướng Phát xít – Reinhard Heydrich. Reinhard Heydrich là tư lệnh cao cấp thứ ba dưới quyền Hitler. Sự thành công của nhiệm vụ này sẽ thay đổi lịch sử châu Âu.
  [​IMG]Anthropoid 2016 - Nhiệm Vụ Mật | Ratings:7.4/10 | - Phụ Đề -
  Tháng 12/1941, khi Czech bị quân Đức Quốc xã chiếm đóng. Một binh lính người Czech tên Jan Kubiš (Jamie Dornan đóng) cùng đồng đội nhận một nhiệm vụ bí mất nhảy dù vào vùng đất quê hương, phải dùng mưu trí và vũ khí ít ỏi để tìm cách ám sát viên tướng Phát xít – Reinhard Heydrich. Reinhard Heydrich là tư lệnh cao cấp thứ ba dưới quyền Hitler. Sự thành công của nhiệm vụ này sẽ thay đổi lịch sử châu Âu.
  [​IMG]Banjo 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:6,1/10 |
  Banjo is a 2016 Indian Hindi-language musical action drama film, directed by Ravi Jadhav and produced by Krishika Lulla under the banner of Eros International. Principal photography began at the end of January 2016 and the film released on 23 September 2016.] Riteish Deshmukh and Nargis Fakhri star in the film. The film received mixed reviews upon its release.
  Banjo 2016 {1.1 GiB} OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Bastille Day 2016 - Ngày Đen Tối | Ratings:6.3/10 |
  Trong phim "Ngày Đen Tối" Michael Mason là một tay móc túi chuyên nghiệp người Mỹ sinh sống tại Paris. Trong một lần “hành động”, Michael bị đặc vụ CIA Sean Briar truy bắt vì đã lấy cắp một chiếc túi có chứa quả bom đã được cài đặt. Trong quá trình phá án, Sean bất ngờ nhận ra Michael chỉ là một quân tốt trong một ván cờ lớn của thế lực ngầm. Bất tuân với cấp trên, Brian đề xuất Michael sử dụng ngón nghề móc túi của mình để nhanh chóng tìm ra ai là kẻ chủ mưu. Trong vòng 24 giờ phá án, hai gã đàn ông nhận ra cách duy nhất để đập tan âm mưu thâm độc đang ngày càng hiện hữu là phải cùng nhau sát cách vượt qua mọi nguy hiểm.
  OpenLoad
  [​IMG]BBC: Human Planet 2011 - Phim Tài Liệu | Ratings:9.1/10 | - Phụ Đề -
  Like all life forms, humanity partially adapts to types of natural environment, yet also tends to change them. Each episode examines how life differs for men and nature in some type of …
  HDRip x 264 {2.8 GiB} Pack 1
  [​IMG]Dead Man 1995 - ***** | Ratings:7.7/10 |
  On the run after murdering a man, accountant William Blake encounters a strange North American man named Nobody who prepares him for his journey into the spiritual world.
  [​IMG]Dragon Tiger Gate 2006 - Long Hổ môn | Ratings: 6.3/1 | Review phim - Phụ Đề -
  Long Hổ Môn được sáng lập bởi hai vị sư phụ Vương Phục Hổ và Vương Hàng Long. Vương Phục Hổ có hai người con trai là Vương Tiểu Long và Vương Tiểu Hổ, do có mâu thuẫn trong gia đình nên hai mẹ con Tiểu Long phải rời khỏi môn phái. Anh em Long - Hổ thất lạc nhau từ đó. Nhiều năm sau, Vương Tiểu Hổ đã trưởng thành và là môn đệ tài giỏi nhất của Long Hổ Môn với những đòn cước kinh thiên động địa. Trong một lần ra tay nghĩa hiệp, anh đã vô tình đoạt được La Sát lệnh của phái Hắc Bang. La Sát lệnh là một vật của Tà Thần Hỏa Vân, bang phái nào có nó sẽ nhận được đặc quyền hợp tác với La Sát Giáo của Hỏa Vân. Hắc Bang đã cử một người đến tìm Tiểu Hổ đòi lại La Sát lệnh, và người đó chính là Vương Tiểu Long với chưởng pháp kinh người.
  [​IMG]Finding Dory 2016 - Đi Tìm Dory | Ratings:8.2/10 |
  Finding Dory 2016 là bộ phim xoay quanh cô cá blue tang nổi tiếng đãng trí Dory (Ellen DeGeneres lồng tiếng). Bối cảnh trong Finding Dory diễn ra 6 tháng sau bộ phim Finding Nemo. Lúc này, Dory quay trở lại cuộc sống bình thường và yên tĩnh ở rạn san hô. Một ngày, cô cùng với Nemo tham gia vào một buổi dã ngoại để xem những cá đuối manta di cư trở về nhà. Thấy vậy, Dory đãng trí bỗng nhớ nhà ghê gớm, và quyết định lên đường tìm xem cha mẹ cũng như quê hương bản quán của mình. Trên đường đi, cô gặp rất nhiều người bạn mới.

  HD-TS x264 AC3-CPG {1.4 GiB} 4share
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Interiors 1978 - Nội Tâm | Ratings:7.5/10 |
  The story of a very dysfunctional family and what happens when the parents divorce. Eve (Geraldine Page) and Arthur (EG Marshall) are a 60-something couple, recently separated. They have three adult daughters - Renata (Diane Keaton), Joey (Mary Beth Hurt) and Flyn (Kristin Griffith). Renata is a poet and is married to Frederick (Richard Jordan). Joey is (reluctantly) in advertising and is married to Mike (Sam Waterston). Joey is a film and TV actress. Eve is an incredibly negative woman and this has had a toxic effect on her children. This results in stifling, unsupportive relationships and joyless lives.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  Life Story 2014 - Chuyện Đời Muôn Loài | Ratings: 9.1/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Life Story 2014 đưa chúng ta vào cuộc phưu lưu vĩ đại- hành trình của cuộc đời. Qua 6 tập của loạt phim chúng ta sẽ lần lượt khám phá từng giai đoạn phát triển của các loài động vật trên khắp thế giới, từ lúc lọt lòng tới khi trở thành bậc cha mẹ. Những thách thức từng ngày, từng giờ động vật phải đối mặt để tồn tại, phát triển trong một thế giới đầy hiểm nguy và rồi truyền lại cho thế hệ sau tất cả những kinh nghiệm, kỹ năng... Với 4 năm sản xuất, các nhà làm phim đã ghi lại những cảnh tượng tuyệt vời ở 29 quốc gia, trên 6 lục địa cùng với thuyết minh đầy cảm hứng của huyền thoại David Attenborough. Đây là chắc chắn loạt phim không thể bỏ qua trong năm 2014.

  E1 https://userscloud.com/1herovruuid0
  E2 https://userscloud.com/u3nhloxrbkim
  E3 https://userscloud.com/2tqe9922uixa
  E4 https://userscloud.com/2hdpxelkpjr1
  E5 https://userscloud.com/4ed2s9axlpj4
  E6 https://userscloud.com/6b6jqfmen7qc
  mHD BluRay DD5.1 x264 -TRIM {12.4 GiB} 4share [​IMG]
  [​IMG]Sausage Party 2016 - Đại Tiệc Xúc Xích | Ratings:6.6/10 |
  Phim Sausage Party 2016 kể về một anh chàng xúc xích và những người bạn của anh ta cố gắng tìm mọi cách trở lại hội chợ mua sắm sau khi bị rớt khỏi chiếc xe vận chuyển. Bộ phim hoạt hình gây chú ý với loạt sao đình đám tham gia lồng tiếng.
  VIE HDRip 264 x 2 {0.7 GiB} UsersCloud (Thuyết Minh)
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Sausage Party 2016 - Đại Tiệc Xúc Xích | Ratings:6.6/10 |
  Phim Sausage Party 2016 kể về một anh chàng xúc xích và những người bạn của anh ta cố gắng tìm mọi cách trở lại hội chợ mua sắm sau khi bị rớt khỏi chiếc xe vận chuyển. Bộ phim hoạt hình gây chú ý với loạt sao đình đám tham gia lồng tiếng.
  VIE HDRip 264 x 2 {0.7 GiB} UsersCloud (Thuyết Minh)
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Secrets & Lies 1996 - Bí mật và dối trá | Ratings: 8.0/10 | Review phim
  Bí mật và dối trá đã mang về cho Blethyn cả giải Cành cọ vàng và Quả cầu vàng, hàng loạt đề cử và đánh giá cao của giới phê bình. Phim là câu chuyện xoay quanh màu da và giai cấp, những người cố gắng chối bỏ trong khi kẻ khác quyết phanh phui sự thật.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Stephen Chow Collection 1988 - Tuyển tập Châu Tinh Trì đầy đủ 43 phim |
  Châu Tinh Trì sinh năm 1962 tại Hồng Kông. Khi còn nhỏ, Châu rất thích Kung Fu nhưng phải học môn võ này qua truyền hình vì cha mẹ anh không đủ tiền cho con theo học các lớp chính quy. Sau đó thì anh theo học Vĩnh Xuân Quyền và trở thành một người hâm mộ diễn viên Lý Tiểu Long. Cho đến tận ngày nay anh vẫn giữ niềm đam mê này và những bộ phim của Châu Tinh Trì thường có những cảnh gợi đến những tác phẩm Lý Tiểu Long tham gia diễn xuất.

  Châu Tinh Trì tốt nghiệp lớp diễn viên của hãng TVB (thuộc tập đoàn Thiệu Thị) năm 1983 và bắt đầu tham gia vào ngành công nghiệp giải trí với vai trò người dẫn chương trình cho tiết mục thiếu nhi 430 Shuttle của đài TVB. Trong hơn 5 năm, anh cũng tham gia vào một số phim truyền hình của TVB nhưng không có vai diễn nào nổi bật và Châu vẫn chỉ là một diễn viên ít được chú ý.

  Vai diễn bước ngoặt cho sự nghiệp của Châu Tinh Trì và cũng định hình cho phong cách hài của anh là vai A Tinh trong bộ phim ăn khách Đổ thánh (Thánh bài, tiếng Anh: All For The Winner) sản xuất năm 1990. Các vai diễn sau đó của Châu được xây dựng từ thành công của Đổ thánh, anh dần dần hoàn thiện những vai hài của mình, đó thường là những nhân vật ban đầu có vẻ tầm thường nhưng sau đó lại đánh bại được tất cả đối thủ, hoặc lại là người tự cao tự đại để rồi sau đó bị làm nhục trước khi quay trở lại hạ gục những kẻ xấu. Những vai diễn đáng chú ý theo mô-típ này của Châu là trong các phim Học trường Uy Long (Fight Back to School) năm 1991, Quốc sản 007 (From Beijing With Love) năm 1994 và Thần ăn (God of Cookery) năm 1996. Đôi khi những bộ phim của Châu Tinh Trì cũng lấy bối cảnh lịch sử làm nền như bộ phim Đường Bá Hổ - Điểm Thu Hương (Flirting Scholar) sản xuất năm 1993 với sự tham gia diễn xuất của Củng Lợi.

  Tuy nhiên đôi khi Châu Tinh Trì cũng có những vai diễn thoát khỏi mô-típ hài quen thuộc của mình, một ví dụ điển hình là vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim ăn khách Tân Tây Du Ký (A Chinese Odyssey) công chiếu năm 1994, trong bộ phim này Châu đã thể hiện những cảnh diễn nội tâm của nhân vật rất tốt và anh đã được trao giải Diễn viên nam xuất sắc nhất của Hội phê bình điện ảnh Hồng Kông cho vai diễn này.

  Từ năm 1994, Châu Tinh Trì đã bắt đầu tự viết kịch bản và đạo diễn cho một số bộ phim. Bộ phim Đội bóng Thiếu lâm đã phá vỡ kỉ lục doanh thu tại Hồng Kông năm 2001, kỉ lục này lại tiếp tục bị vượt qua bởi bộ phim tiếp theo của Châu là Tuyệt đỉnh công phu năm 2004.

  Tháng 7 năm 2006, Châu bắt đầu làm bộ phim mới nhất của anh là CJ7/A Hope (Trường Giang số 7) tại Ninh Ba, Chiết Giang. Có nguồn tin cho rằng đây là bộ phim Trung Quốc có kinh phí cao nhất từ trước đến nay, khoảng 100 triệu NDT (khoảng 13 triệu USD).
  [​IMG]The BFG 2016 - Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ | Ratings:6.7/10 |
  Bộ phim xoay quanh tình bạn kỳ lạ giữa cô bé Sophie (Ruby Barnhill) và Người Khổng lồ Tốt bụng BFG (Mark Rylance). Sophie là cô bé mồ côi, một hôm vô tình nhìn thấy BFG khi ông đang đi loanh quanh trên đường phố London. Lo sợ bị lộ bí mất, BFG bèn “bắt cóc” Sophie ngây thơ về Xứ sở của Người Khổng lồ.

  Tại thế giới của mình, BFG là kẻ duy nhất “ăn chay”, đồng thời cũng là cá nhân duy nhất bị bắt nạt chỉ bởi có ngoại hình nhỏ bé hơn so với những tên khổng lồ khác. Đặc biệt, ông là người chuyên tìm bắt những giấc mơ được sinh ra tại vương quốc. Từ đó, BFG thổi những điều tốt lành vào giấc ngủ của những đứa trẻ và giữ lại những cơn ác mộng để chúng không thể gieo rắc ý nghĩ tiêu cực.

  Trải qua thời gian, Sophie nhận ra rằng sinh vật to lớn vốn mang một trái tim thân thiện, ấm áp. Cô bé xem BFG như người bạn đặc biệt, rồi họ cùng nhau khám phá sự kỳ diệu của thế giới, đồng thời chống lại nhiều thế lực xấu xa...
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The BFG 2016 - Chuyện Chưa Kể Ở Xứ Sở Khổng Lồ | Ratings:6.7/10 |
  Bộ phim xoay quanh tình bạn kỳ lạ giữa cô bé Sophie (Ruby Barnhill) và Người Khổng lồ Tốt bụng BFG (Mark Rylance). Sophie là cô bé mồ côi, một hôm vô tình nhìn thấy BFG khi ông đang đi loanh quanh trên đường phố London. Lo sợ bị lộ bí mất, BFG bèn “bắt cóc” Sophie ngây thơ về Xứ sở của Người Khổng lồ.

  Tại thế giới của mình, BFG là kẻ duy nhất “ăn chay”, đồng thời cũng là cá nhân duy nhất bị bắt nạt chỉ bởi có ngoại hình nhỏ bé hơn so với những tên khổng lồ khác. Đặc biệt, ông là người chuyên tìm bắt những giấc mơ được sinh ra tại vương quốc. Từ đó, BFG thổi những điều tốt lành vào giấc ngủ của những đứa trẻ và giữ lại những cơn ác mộng để chúng không thể gieo rắc ý nghĩ tiêu cực.

  Trải qua thời gian, Sophie nhận ra rằng sinh vật to lớn vốn mang một trái tim thân thiện, ấm áp. Cô bé xem BFG như người bạn đặc biệt, rồi họ cùng nhau khám phá sự kỳ diệu của thế giới, đồng thời chống lại nhiều thế lực xấu xa...
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The Empire Warrior 2014 - Đường Đến Ngai Vàng |
  Đường Đến Ngai Vàng xoay quanh cuộc chiến chốn hoàng cung, sự tranh giành quyền lực khiến huynh đệ tương tàn. Cựu tuần phủ Diêm (muối) - Ngô Văn Bân bị ám sát làm hoàng đế Ung Chính nổi giận. Ông cử Hoằng Lịch, Hoằng Thời, Hoằng Trú đi điều tra, nhân cơ hội muốn thử thách các hoàng nhi để tìm người kế ngôi. Hoằng Lịch điều tra có kết quả, nhưng bị Hoằng Thời phục kích, cả Hoằng Lịch và Tống Điền Điền nguy cơ bị hạ sát. Nhiều bí mật dần phơi lộ, Hoằng Lịch trải bao thăng trầm, có lúc nghi vấn về xuất thân của mình nên quyết tìm cho ra sự thật... Chuyện phim hấp dẫn, nhiều xung đột, đường đến ngai vàng thật vô cùng gian nan.
  [​IMG] - [​IMG]
  The Last Of The Mohicans 1992 - Chiến Binh Mohicans Cuối Cùng | Ratings: 7.8/10 | Review phim - Phụ Đề -
  The Last Of The Mohicans 1992 - Lấy bối cảnh vào năm 1757, khi cuộc chiến tranh giành thuộc địa Bắc Mỹ của hai đế quốc Anh và Pháp đang diễn ra khốc liệt. Chàng trai trẻ Nathaniel Mắt Ưng gốc da trắng sống gắn bó với người da đỏ nhiều năm kết bạn cùng hai cha con Chingachook và Uncas là những người cuối cùng còn sống sót của bộ lạc Mohican. Trong một dịp đi săn, tình cờ họ đã ra tay cứu giúp và giải thoát hai người con gái của Đại tá Munro là Cora và Alice thoát khỏi sự săn đuổi chém giết của những chiến binh tàn bạo Huron do Magua dẫn đầu. Tình yêu đã nảy nở giữa chàng trai Mắt Ưng quả cảm và cô gái Cora xinh đẹp, nhân hậu.
  mHD BluRay DD5.1 x264-TRiM {2.2 GiB} 4share | 4share [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]The Mechanic 2011 - Trừng Phạt Tội Ác | Ratings:6.6/10 | - Phụ Đề -
  The Mechanic 2011 - Arthur Bishop (Jason Statham) là một "người thợ máy" - một sát thủ chuyên nghiệp với những nguyên tắc khắt khe và tài năng thiên bẩm trong việc trừ khử mục tiêu mà không để lại dấu vết. Đó là một công việc yêu cầu sự hoàn hảo chuyên nghiệp đồng thời hoạt động theo một nhóm người, và Bishop là lựa chọn tốt nhất cho công việc này. Nhưng khi người thầy và người bạn thân Harry (Donald Sutherland) của anh bị giết hại, Bishop đã tách ra khỏi biệt đội.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The Qin Empire 2008 - Đế quốc Đại Tần |
  Thế kỷ thứ tư trước công nguyên, ở Trung Hoa diễn ra một giai đoạn đẫm máu gọi là thời Chiến quốc. Ở phía Tây, nước Tần là một đất nước nhỏ bé, liên tục bị nước Ngụy hùng mạnh ở phía Đông xâm chiếm. Tần Hiếu Công, vị vua trẻ của nước Tần đã tiến hành cải cách, thực hiện biến pháp của Thưởng Ưởng, khiến nước Tần trở nên hùng mạnh và đã thống nhất Trung Hoa gần 200 năm sau đó.

  [​IMG]The Shawshank Redemption 1994 - Nhà Tù Shawshank | Ratings: 9.3/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Top 250 #1 | Nominated for 7 Oscars. Another 16 wins & 16 nominations
  Từng suýt bị chối bỏ khi mới ra mắt nhưng sau gần 20 năm, bộ phim đầu tay của đạo diễn Frank Darabont đã trở thành một tác phẩm điện ảnh yêu thích nhất của hàng triệu người. Từng có không ít người tự đặt câu hỏi: “Bộ phim nào là hay nhất trong lịch sử điện ảnh?” và dùng nhiều công cụ để tìm kiếm câu trả lời. Nhiều tạp chí điện ảnh, những cuộc bầu chọn khác nhau đem tới nhiều đáp án nhưng trên trang web nổi tiếng nhất về môn nghệ thuật thứ bẩy là IMDB, bộ phim The Shawshank Redemption (tạm dịch là Nhà tù Shawshank) đang đứng sừng sững ở vị trí đáng mơ ước ấy
 16. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]Beetlejuice 1988 - Ngôi Nhà Ma Ám | Ratings:7.5/10 | - Phụ Đề -
  Cặp vợ chồng Adam và Barbara là một cặp đôi bình thường, nhưng bất ngờ cái chết ập đến với họ. Điều cuối cùng mà họ có thể làm được đó là trang hoàng lại ngôi nhà họ đã từng sống và biến nó thành của riêng mình. Không may, một cặp vợ chồng khác lại chuyển về sống trong ngôi nhà của Adma và Barbara. Hai hồn ma cố tình bày đủ mọi cách để xua đuổi cặp vợ chồng đó ra, nhưng điều đó còn quỷ quái hơn khi cả 2 linh hồn đó lại là trò kiếm tiền cho ngôi nhà và cặp vợ chồng mới, thu hút hàng ngàn cặp mắt tò mò... Cực chẳng đã, họ nhờ đến Beetle Juice - pháp sư trừ tà - nhằm đuổi 2 vợ chồng đó ra. Nhưng kết cục gã pháp sư đó có thực hiện được không, hay lại gây ra thêm nhiều phiền phức cho cả 2.

  OpenLoad
  [​IMG]Bud Abbott and Lou Costello Meet Frankenstein 1948 - **** | Ratings:7.6/10 |
  In the first of Bud Abbott and Lou Costello's horror vehicles for Universal Pictures, the inimitable comic duo star as railway baggage handlers in northern Florida. When a pair of crates belonging to a house of horrors museum are mishandled by Wilbur (Lou Costello), the museum's director, Mr. MacDougal (Frank Ferguson), demands that they deliver them personally so that they can be inspected for insurance purposes, but Lou's friend Chick (Bud Abbott) has grave suspicions.
  [​IMG]Che: Part One 2008 - Anh Hùng Che | Ratings:7.2/10 |
  Bộ phim Anh Hùng Che là cuộc nổi dậy của Che và một nhóm các tù binh bị đày ải người Cuba, dưới sự dẫn dắt của Fidel Castro, từ Mexico đã theo đường biển cập bờ Cuba vào năm 1956. Trong vòng 2 năm, họ đã giành được sự ủng hộ của quần chúng và thành lập lực lượng quân đội nhằm đánh đổ chế độ độc tài mà Mỹ thực thi ở Cuba

  [​IMG]Che: Part Two 2008 - Anh Hùng Che 2 | Ratings:6.9/10 |
  Nội dung phim: Bộ phim là cuộc nổi dậy của Che và một nhóm các tù binh bị đày ải người Cuba, dưới sự dẫn dắt của Fidel Castro, từ Mexico đã theo đường biển cập bờ Cuba vào năm 1956. Trong vòng 2 năm, họ đã giành được sự ủng hộ của quần chúng và thành lập lực lượng quân đội nhằm đánh đổ chế độ độc tài mà Mỹ thực thi ở Cuba…

  [​IMG]E.T. The Extra-Terrestrial 1982 - Cậu Bé Ngoài Hành Tinh | Ratings:7.9/10 | - Phụ Đề -
  Bộ phim kể về sinh vật ngoài trái đất bé nhỏ bị lạc đến Trái đất. Rất may cậu được nhóm bạn trái đất giúp đỡ che giấu mọi tin tức và và giúp E.T chế tạo"điện thoại" để E.T có thế liên lạc với người nhà cách trái đất 3 triệu năm ánh sáng đến đón về.Nhưng khi ý định quay về sắp thành hiện thực thì E.T bị nhiễm bệnh ở trái đất.

  Bộ phim được đánh giá là kinh điển dành cho mọi lứa tuổi. Hình tượng chiếc xe đạp bay qua ánh sáng mặt trăng, dấu hiệu quen thuộc trong các bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg, trở thành dấu ấn khó quên với nhiều thế hệ người xem phim.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]E.T. The Extra-Terrestrial 1982 - Cậu Bé Ngoài Hành Tinh | Ratings:7.9/10 | - Phụ Đề -
  Bộ phim kể về sinh vật ngoài trái đất bé nhỏ bị lạc đến Trái đất. Rất may cậu được nhóm bạn trái đất giúp đỡ che giấu mọi tin tức và và giúp E.T chế tạo"điện thoại" để E.T có thế liên lạc với người nhà cách trái đất 3 triệu năm ánh sáng đến đón về.Nhưng khi ý định quay về sắp thành hiện thực thì E.T bị nhiễm bệnh ở trái đất.

  Bộ phim được đánh giá là kinh điển dành cho mọi lứa tuổi. Hình tượng chiếc xe đạp bay qua ánh sáng mặt trăng, dấu hiệu quen thuộc trong các bộ phim của đạo diễn Steven Spielberg, trở thành dấu ấn khó quên với nhiều thế hệ người xem phim.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Frankenweenie 2012 - Chó ma Frankenweenie | Ratings: 7.0/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Cậu bé Victor đã thử 1 thí nghiệm khoa học nhằm mang lại sự sống cho chú chó yêu quý của cậu - Sparky, nhưng lại phải đối mặt với những hậu quả quái dị, không lường trước được.
  OpenLoad
  [​IMG]Goosebumps 2015 - Câu chuyện lúc nửa đêm | Ratings: 6.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Sau khi chuyển tới một thị trấn nhỏ, chàng thiếu niên Zach gặp gỡ và mau chóng phải lòng cô bạn hàng xóm xinh đẹp Hannah. Cậu mau chóng biết được rằng cha của Hannah chính là nhà văn chuyên trị dòng kinh dị nổi tiếng R.L. Stine. Điều mà cậu không biết là những tác phẩm của ông chính là cách giam cầm các loài quái vật, khiến chúng không thể nào tác oai tác quái. Tuy nhiên, khi Zach và một người bạn vô tình mở ra một cuốn sách cấm của R.L. Stine, những sinh vật khét tiếng như người sói, người tuyết, xác sống... có cơ hội trở lại trần gian. Giờ thì cậu, Hannah và R.L. Stine lại phải tìm cách thu phục tất cả.
  OpenLoad
  [​IMG]Goosebumps 2015 - Câu chuyện lúc nửa đêm | Ratings: 6.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Sau khi chuyển tới một thị trấn nhỏ, chàng thiếu niên Zach gặp gỡ và mau chóng phải lòng cô bạn hàng xóm xinh đẹp Hannah. Cậu mau chóng biết được rằng cha của Hannah chính là nhà văn chuyên trị dòng kinh dị nổi tiếng R.L. Stine. Điều mà cậu không biết là những tác phẩm của ông chính là cách giam cầm các loài quái vật, khiến chúng không thể nào tác oai tác quái. Tuy nhiên, khi Zach và một người bạn vô tình mở ra một cuốn sách cấm của R.L. Stine, những sinh vật khét tiếng như người sói, người tuyết, xác sống... có cơ hội trở lại trần gian. Giờ thì cậu, Hannah và R.L. Stine lại phải tìm cách thu phục tất cả.
  OpenLoad
  [​IMG]Imperium 2016 - Quyền Tuyệt Đối | Ratings:6.5/10 |
  Một anh chàng đặc vụ trẻ tuổi của FBI được cài sâu vào một tổ chức khủng bố, anh có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng là phải ngăn chặn những tên khủng bố này chế tạo một quả bom nhằm mục đích tạo nên một vụ khủng bố khủng khiếp nhất từ trước đến giờ. Liệu với kinh nghiệm ít ỏi của mình anh chàng này có ngăn chặn được âm mưu của bọn khủng bố cực kỳ nguy hiểm ấy hay không?
  [​IMG]Midnight Run 1988 - Trốn Chạy Lúc Nửa Đêm | Ratings: 7.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Jack Walsh, cựu cảnh sát nản lòng ở Chicago đã trở thành một tay chuyên săn giải thưởng. Anh ta được bổ nhiệm vào “Hành trình nửa đêm”, tiếng lóng để chỉ những kẻ săn giải thưởng để thực hiện một nhiệm vụ tương đối dễ dàng. Tuy nhiên Jonathan Mardukas, người được biết đến với danh hiệu “Nắm đấm” không để cho Jack dễ dàng thành công như vậy. Tất cả những gì Jack phải làm là tống “Nắm đấm” lên chuyến bay dài năm tiếng đồng hồ xuất phát từ New York tới Los Angeles và kiếm một tấm séc có giá trị. Nhưng anh không bao giờ đoán được sự thật chẳng ai trong số họ thích nhau hoặc luôn sẵn sàng còng tay nhau. Liệu có phải “Nắm đấm” biển thủ 15 triệu đô la? Và chuyến bay dài 5 giờ đã trở thành một cơn ác mộng khi anh ta cố gắng không chỉ cứu bản thân mà còn cứu cả “Nắm đấm” sống sót?
  [​IMG]Midnight Run 1988 - Trốn Chạy Lúc Nửa Đêm | Ratings: 7.6/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Jack Walsh, cựu cảnh sát nản lòng ở Chicago đã trở thành một tay chuyên săn giải thưởng. Anh ta được bổ nhiệm vào “Hành trình nửa đêm”, tiếng lóng để chỉ những kẻ săn giải thưởng để thực hiện một nhiệm vụ tương đối dễ dàng. Tuy nhiên Jonathan Mardukas, người được biết đến với danh hiệu “Nắm đấm” không để cho Jack dễ dàng thành công như vậy. Tất cả những gì Jack phải làm là tống “Nắm đấm” lên chuyến bay dài năm tiếng đồng hồ xuất phát từ New York tới Los Angeles và kiếm một tấm séc có giá trị. Nhưng anh không bao giờ đoán được sự thật chẳng ai trong số họ thích nhau hoặc luôn sẵn sàng còng tay nhau. Liệu có phải “Nắm đấm” biển thủ 15 triệu đô la? Và chuyến bay dài 5 giờ đã trở thành một cơn ác mộng khi anh ta cố gắng không chỉ cứu bản thân mà còn cứu cả “Nắm đấm” sống sót?
  [​IMG]Moonstruck 1987 - Ánh Trăng Độc Ác | Ratings: 7.1/10 | Review phim
  Moonstruck là bộ phim tình cảm gia đình có mang chất hài với nhiều tiếng cười. Dù câu chuyện xoáy quanh 2 nhân vật chính Ronny và Loretta, nhưng cả đại gia đình Castorini 3 thế hệ và... 5 con chó sống chung 1 mái nhà đều là trọng tâm của bộ phim. Moonstruck đề cao sự cô kết gia đình trong xã hội đương đại, theo kiểu gia đình mafia Ý, mà trong đó mỗi thành viên đều chịu đựng lẫn nhau.
  [​IMG]Schindler's List 1993 - Bản danh sách của Schindler | Ratings: 8.9/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Top 250 #6 | Won 7 Oscars. Another 74 wins & 26 nominations
  Bộ phim lấy bối cảnh năm 1939 khi Đức Quốc Xã sau khi xâm lược Ba Lan. Trong lúc đó, Oskar Schindler, một doanh nhân thất bại, đến thành phố từ Sudetenland với những hy vọng làm giàu. Và tại đây, dưới sự bảo vệ của quân đội, Schindler đã có một nhà máy của riêng mình và có một cuộc sống sung túc. Nhưng bất ngờ, một thảm họa xảy ra, nhưng người Do Thái Ba Lan bị truy lùng và thảm sát. Lúc này, Schindler quyết định bảo vệ cuộc sống của hơn một nghìn người Do Thái Ba Lan trong nạn diệt chủng Holocaust bằng cách đưa họ vào làm trong các nhà máy của mình. Nhưng liệu điều đó có dễ dàng khi quân Đức muốn tiêu diệt tất cả người Do Thái? Schindler có cứu được những số phận đáng thương kia? Schindler's List được đánh giá là một trong những bộ phim kinh điển hay nhất mọi thời đại. Bộ phim không chỉ lột tả bộ mặt chiến tranh mà còn đi sâu vào từng góc khuất trong tâm hồn mỗi con người, những cuộc đấu tranh đi tìm cái đẹp trong tâm hồn con người.
  [​IMG]Septembers of Shiraz 2015 - Nội Chiến Shiraz | Ratings:5.8/10 |
  Trước cuộc cách mạng Iran, người dân được thể hiện niềm tin tôn giáo của mình và được đối xử bình đẳng. Nhưng kể từ khi cuộc cách mạng diễn ra tháng 9 năm 1979, tất cả đã thay đổi. Dalia Sofer, một gia đình Do Thái bị cuốn vào cơn lốc cách mạng của Iran phải chạy trốn cuộc nội chiến ra sao?

  [​IMG]The Blob 1988 - Ma Ăn Thịt Người | Ratings:6.4/10 |
  The Blob 1988 nói về 1 vật thể sống ngày càng lớn lên và càn quét tất cả những gì cản đường nó.

  [​IMG]The Blob 1988 - Ma Ăn Thịt Người | Ratings:6.4/10 |
  The Blob 1988 nói về 1 vật thể sống ngày càng lớn lên và càn quét tất cả những gì cản đường nó.

  [​IMG]The Producers 1967 - **** | Ratings:7.7/10 |
  Down and out producer Max Bialystock (Zero Mostel), who was once the toast of Broadway, trades sexual favors with old ladies for cash contributions. Max's new accountant Leo Bloom (Gene Wilder), offhandedly muses that if Max found investors for a new production that turned into a flop, he could legally keep all the extra money. The duo begins to put together the worst play possible, titled "Springtime for Hitler", with a terrible director and a hippie-freak star.
  [​IMG]The Shawshank Redemption 1994 - Nhà Tù Shawshank | Ratings: 9.3/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Top 250 #1 | Nominated for 7 Oscars. Another 16 wins & 16 nominations
  Từng suýt bị chối bỏ khi mới ra mắt nhưng sau gần 20 năm, bộ phim đầu tay của đạo diễn Frank Darabont đã trở thành một tác phẩm điện ảnh yêu thích nhất của hàng triệu người. Từng có không ít người tự đặt câu hỏi: “Bộ phim nào là hay nhất trong lịch sử điện ảnh?” và dùng nhiều công cụ để tìm kiếm câu trả lời. Nhiều tạp chí điện ảnh, những cuộc bầu chọn khác nhau đem tới nhiều đáp án nhưng trên trang web nổi tiếng nhất về môn nghệ thuật thứ bẩy là IMDB, bộ phim The Shawshank Redemption (tạm dịch là Nhà tù Shawshank) đang đứng sừng sững ở vị trí đáng mơ ước ấy
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The Untouchables 1987 - Không Thể Mua Chuộc | Ratings:7.9/10 | - Phụ Đề -
  Phim The Untouchables 1987 nói về bộ Tài chính Mỹ quyết tâm bài trừ nạn buôn bán rượu lậu tại Chicago. Họ cử Eliot Ness (Kevin Costner), một đặc vụ xuất sắc của Cục điều tra liên bang (FBI) chỉ huy lực lượng chống lại đế chế Capone. Trong lần ra quân đầu tiên, Eliot và đồng đội đột kích một nhà kho bị tình nghi chứa hàng nghìn chai whisky từ Canada. Tuy nhiên, khi cảnh sát mở các hòm ra thì họ chỉ tìm thấy những chiếc ô được sản xuất tại Nhật Bản. Ngay lập tức, Eliot trở thành trò cười trên các tờ báo...

  [​IMG]Wallace and Gromit in The Curse of the Were-Rabbit 720p - Khắc Tinh Loài Thỏ | Ratings:7.5/10 | - Phụ Đề -
  Wallace and Gromit in The Curse of the Were - Rabbit Là một bộ phim hoạt hình mới về anh chàng Wallace và chú chó Gromit chiến đấu với con thỏ khổng lồ đang phá hoại rau củ của mọi người.

  UsersCloud
 17. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]Anthropoid 2016 - Nhiệm Vụ Mật | Ratings:7.4/10 | - Phụ Đề -
  Tháng 12/1941, khi Czech bị quân Đức Quốc xã chiếm đóng. Một binh lính người Czech tên Jan Kubiš (Jamie Dornan đóng) cùng đồng đội nhận một nhiệm vụ bí mất nhảy dù vào vùng đất quê hương, phải dùng mưu trí và vũ khí ít ỏi để tìm cách ám sát viên tướng Phát xít – Reinhard Heydrich. Reinhard Heydrich là tư lệnh cao cấp thứ ba dưới quyền Hitler. Sự thành công của nhiệm vụ này sẽ thay đổi lịch sử châu Âu.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Banjo 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:6,1/10 |
  Banjo is a 2016 Indian Hindi-language musical action drama film, directed by Ravi Jadhav and produced by Krishika Lulla under the banner of Eros International. Principal photography began at the end of January 2016 and the film released on 23 September 2016.] Riteish Deshmukh and Nargis Fakhri star in the film. The film received mixed reviews upon its release.
  [​IMG]Beetlejuice 1988 - Ngôi Nhà Ma Ám | Ratings:7.5/10 | - Phụ Đề -
  Cặp vợ chồng Adam và Barbara là một cặp đôi bình thường, nhưng bất ngờ cái chết ập đến với họ. Điều cuối cùng mà họ có thể làm được đó là trang hoàng lại ngôi nhà họ đã từng sống và biến nó thành của riêng mình. Không may, một cặp vợ chồng khác lại chuyển về sống trong ngôi nhà của Adma và Barbara. Hai hồn ma cố tình bày đủ mọi cách để xua đuổi cặp vợ chồng đó ra, nhưng điều đó còn quỷ quái hơn khi cả 2 linh hồn đó lại là trò kiếm tiền cho ngôi nhà và cặp vợ chồng mới, thu hút hàng ngàn cặp mắt tò mò... Cực chẳng đã, họ nhờ đến Beetle Juice - pháp sư trừ tà - nhằm đuổi 2 vợ chồng đó ra. Nhưng kết cục gã pháp sư đó có thực hiện được không, hay lại gây ra thêm nhiều phiền phức cho cả 2.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Corpse Bride 2005 - Cô dâu ma | Ratings: 7.4/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Phim lôi cuốn khán giả bởi mối tình ảo mộng giữa anh chàng Victor và hồn ma của một cô dâu. Không hào hứng với cuộc hôn nhân do ba mẹ sắp đặt nên chàng Victor tập mãi vẫn không sao nói cho suôn sẻ lời tuyên thề trong buổi thành hôn. Chàng đã vào rừng tập thực hành lời nói với các cây cối. Và cuối cùng mọi cố gắng của chàng đã thành công khi chàng nói suôn sẻ lời tuyên thệ thành hôn với một cành cây và đeo chiếc nhẫn vào cành cây khô. Thật không ngờ, chiếc nhẫn ấy đã được đeo vào một bàn tay của một các chết. Vì niềm khao khát thành hôn của cô dâu xấu số nên nàng đã sống lại.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Detective Conan: The Darkest Nightmare 2016 - Thám Tử Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối | Ratings:7.5/10 |
  Phim Thám Tử Lừng Danh Conan 20: Cơn Ác Mộng Đen Tối 2016: Những vụ ám sát bí ẩn xảy ra khắp thế giới. Kẻ tình nghi là một điệp viên có thể truy cập những tài liệu tuyệt mật. Ở Nhật Bản, một điệp viên đột nhập vào trụ sở cảnh sát và truy cập vào những tài liệu mật liên quan đến các cơ sở của điệp viên trong tổ chức Áo Đen đến từ rất nhiều cơ quan tình báo. Bị phát hiện trước khi đánh cắp các tài liệu mật, tên điệp viên bị Rei Furuya phát hiện và trốn thoát. Biệt đội thám tử của Conan nhập cuộc điều tra vụ án liên quan đến Tổ Chức Áo đen.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Frankenweenie 2012 - Chó ma Frankenweenie | Ratings: 7.0/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Cậu bé Victor đã thử 1 thí nghiệm khoa học nhằm mang lại sự sống cho chú chó yêu quý của cậu - Sparky, nhưng lại phải đối mặt với những hậu quả quái dị, không lường trước được.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Jason Bourne 2016 - Siêu Điệp Viên | Ratings:6.8/10 | - Phụ Đề -
  Bourne 5 là bộ phim hành động do Mỹ sản xuất nội dung vẫn còn nằm trong bí mật khi nhưng chỉ nhắt đến anh chàng Jason Bourn một chàng trai điệp viên được cứu sống ngoài biển khơi nhưng khi tỉnh dậy thì hoàn toàn mất trí nhớ và không biết bản thân mình là ai, anh bắt đầu bước vào cuộc hành trình đi tìm ký ức và gặp vô vạn khó khăn.
  Nam diễn viên Matt Damon xác nhận bộ phim "Bourne 5" sẽ dựa trên vụ scandal bảo mật thông tin Edward Snowden từng gây chấn động thế giới vài năm trước …
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Kabali 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:6.8/10 |
  Before Indian Independence, many Tamils from South India were sent to Malaysia as indentured laborers. Kabali, the protagonist, fights this oppression. After a lengthy imprisonment, he is more determined than ever to fight for his people
  OpenLoad
  [​IMG] - .mkv.jpg][​IMG]
  London Has Fallen 2016 - Luân Đôn thất thủ | Ratings:6.1/10 | - Phụ Đề -
  Với sự tham dự của hầu hết các lãnh đạo trên thế giới, tang lễ là sự kiện được bảo vệ cẩn mật nhất. Tuy nhiên, khi đang trên đường tới tang lễ, các vị lãnh đạo của các nước đều bị ám sát và các vị trí trọng yếu của London bị tấn công. Tổng thống Asher, Banning và Jacobs đã bị phục kích và buộc phải rút lui trong làn mưa bom đạn lửa. Thủ đô của Anh bị phong tỏa, toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc bị cắt đứt. Banning phải tận dụng mọi kinh nghiệm cũng như kỹ năng mình đã có để bảo vệ sự an toàn của Tổng thống dù với bất cứ giá nào. Mời các bạn xem bộ phim London Has Fallen 2016 (Luân Đôn thất thủ)

  The sequel to the worldwide smash hit "Olympus Has Fallen." The story begins in London, where the British Prime Minister has passed away under mysterious circumstances. His funeral is a must-attend event for leaders of the western world. However, what starts out as the most protected event on Earth turns into a deadly plot to kill the world's most powerful leaders, devastate every known landmark in the British capital, and unleash a terrifying vision of the future. Only three people have any hope of stopping it: the President of the United States (Aaron Eckhart), his formidable Secret Service head (Gerard Butler), and an English MI-6 agent who rightly trusts no one.
  UsersCloud
  UsersCloud
  [​IMG]Madaari 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:7.8/10 |
  A man named Nirmal loses his family in a man-made disaster, he starts the journey of seeking answers asking for accountability which urges him to take revenge.
  OpenLoad
  [​IMG]Miss Peregrine's Home for Peculiar Children 2016 - Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine | Ratings:7.0/10 |
  Miss Peregrine's Home for Peculiar Children (2016):Jacob lớn lên cùng những câu chuyện ông nội thường hay kể. Câu chuyện về thưở thiếu thời ông đã trải qua tại một trại trẻ đã được phù phép, nơi sinh sống của những đứa trẻ sở hữu năng lực phi thường: một cô bé biết bay, một cậu bé tàng hình, một cô bé có thể tạo ra lửa...
  Năm tháng qua đi, Jacob dần không còn tin vào những điều phù phiếm, cậu đặt những bước đi đầu tiên vào một cuộc sống nhung lụa êm đềm do bố mẹ bày sẵn trước mắt. Nhưng cái cái chết đột ngột của người ông cậu kính yêu nhất đã làm thay đổi tất cả. Theo lời trăn trối của ông, cậu lên tàu tìm kiếm trại trẻ từng được nhắc đến trong những câu chuyện xa xưa. Và chính tại đây, cậu không chỉ khám phá ra bí mật động trời về thân thế của mình, mà còn bước chân vào một cuộc phiêu lưu sẽ biến cuộc đời tầm thường tẻ nhạt vốn có của cậu sang một trang mới vĩnh viễn không thể quay đầu…

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]My War 2016 - Đại Huyết Chiến | Ratings:5.3/10 |
  Vào ngày 25 tháng 7 năm 1950, nội chiến Triều Tiên bùng nổ vì bất đồng trong việc thống nhất đất nước. Để bảo vệ lợi ích của mình ở châu Á Hoa Kỳ quyết định can thiệp quân sự vào cuộc nội chiến. Cưỡng ép Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc thành lập một “lực lượng Liên Hiệp Quốc” mình lãnh đạo, Hoa Kỳ xâm lược Triều Tiên, trong khi Hạm đội 7 của họ tiến vào eo biển Đài Loan, nhằm cản trở quá trình thống nhất đất nước của Trung Quốc. Ngày 8 tháng 10, đáp lại lời đề nghị của chính quyền Nam Triều Tiên, Trung Quốc đã đưa ra một quyết định chiến lược nhằm “đáp trả sự gây hấn của Hoa Kỳ và viện trợ Triều Tiên, để bảo vệ mẫu quốc” và nhanh chóng tập hợp Lực Lượng Quân Tình Nguyện để tham chiến.

  [​IMG]Pathfinder 2007 - Người Mở Đường | Ratings: 5.4/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Pathfinder là câu chuyện hơn 500 năm trước khi Columbus đặt chân tới Nam Mỹ. Lúc đó, mảnh đất này bị những kẻ xâm lược tàn bạo giày vò, đó là đoàn quân Viking khát máu. Nhưng khi những người Viking di cư, có một cậu bé chẳng may bị bỏ lại, cậu được đem về và nuôi dưỡng bởi 1 tộc người bản địa. Nhiều năm trôi qua, cậu bé ngày nào đã trở thành 1 chiến binh dũng mãnh và đó cũng là lúc người Vikings trở lại, không tìm lại người xưa mà để thôn tính, xâm chiếm các bộ tộc khác, trong đó có bộ lạc của chàng chiến binh đã sống và lớn lên. Liệu cậu bé sẽ chọn nòi giống hay tình yêu thương của những người đã nuôi lớn cậu?
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Pink 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:8.6/10 |
  When three young women are implicated in a crime; a retired lawyer steps forward to help them clear their names.
  OpenLoad
  [​IMG]Piper 2016 - Chú Chim Trên Bờ Biển | Ratings:8.5/10 |
  Phim Chú Chim Trên Bờ Biển là tập phim ngắn của hãng Disney và Pixar hợp tác, kể về chim mẹ đang tìm cách dạy cho con mình cách tìm thức ăn và sinh tồn.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Phantom of the Theatre 2016 - Bóng Ma Nhà Hát | Ratings:5.2/10 |
  Trong Phim "Ma Cung Mị Ảnh/Bóng Ma Nhà Hát" dựng nên câu chuyện kỳ bí ở một rạp chiếu phim tại Thượng Hải. Khi ấy, đạo diễn trẻ Cố Duy Bang (Dương Hựu Ninh) đã bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người để thực hiện một tác phẩm về đề tài kinh dị. Anh mời ảnh hậu Mạnh Tư Phàm (Lâm Tâm Như) đóng vai chính trong tác phẩm của mình. Sau này, hàng loạt vụ án mất tích bí ẩn đã diễn ra, những người trong đoàn làm phim đã bỏ đi hết, chỉ còn lại Mạnh Tư Phàm và Cố Duy Bang ở lại để hoàn thành tác phẩm.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Raaz Reboot 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:4.8/10 |
  Raaz Reboot is a 2016 Indian horror thriller film written and directed by Vikram Bhatt. It features Emraan Hashmi, Kriti Kharbanda and Gaurav Arora in the lead roles. The film is the fourth instalment in the horror film series, Raaz.
  OpenLoad
  [​IMG]Sausage Party 2016 - Đại Tiệc Xúc Xích | Ratings:6.6/10 |
  Phim Sausage Party 2016 kể về một anh chàng xúc xích và những người bạn của anh ta cố gắng tìm mọi cách trở lại hội chợ mua sắm sau khi bị rớt khỏi chiếc xe vận chuyển. Bộ phim hoạt hình gây chú ý với loạt sao đình đám tham gia lồng tiếng.
  VIE HDRip 264 x 2 {0.7 GiB} UsersCloud (Thuyết Minh)
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Super 8 2011 - Sự Thật Kinh Hoàng 2011 | Ratings:7.1/10 |
  Câu chuyện của Super 8 xảy ra vào mùa hè năm 1979 ở thị trấn Lillian, bang Ohio, Mỹ, xoay quanh một nhóm thiếu niên yêu thích điện ảnh và đang thực hiện một cuốn phim về những xác chết di động. Trong một đêm trốn nhà đi quay phim, chúng chứng kiến một tai nạn tàu hỏa thảm khốc. Khi thoát khỏi hiện trường, lũ trẻ nhanh chóng nhận ra rằng đây không phải là một tai nạn thông thường. Một thứ gì đó không phải là con người trong những toa hàng bị lật, đang cố gắng thoát ra ngoài. Chẳng bao lâu sau, hàng loạt sự kiện kỳ lạ xảy ra trong thị trấn. Lũ chó bỏ chạy sang các tiểu bang khác, nhiều người bị mất tích, những âm thanh kỳ lạ xuất hiện trong đêm…
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The Devil's Backbone 2001 - Xương Sống của Quỷ | Ratings: 7.5/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Phim có bối cảnh thời gian sau cuộc nội chiến của Tây Ban Nha vào năm 1939. Carlos (Fernando Tielve thủ vai), con của một liệt sỹ trong chiến tranh bị người giám hộ của mình bỏ rơi tại một trại trẻ mồ côi. Sau khi Carlos đến trại trẻ mồ côi này, hồn ma của Santi, vốn cũng là một thành viên tại đây hiện về vào buổi đêm và thường thì thầm với Carlos rằng: “Rất nhiều người trong số các bạn sẽ chết." Và kỳ lạ thay, những lời tiên đoán của con ma ấy lại thành hiện thật. Từ đó, nhiều chuyện ly kì, rùng rợn xảy ra.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  The Secret Life of Pets 2016 - Đẳng cấp thú cưng | Ratings:6.8/10 |
  The Secret Life of Pets 2016 - Chuyện phim lấy bối cảnh một khu chưng cư giữa Manhattan náo nhiệt, phồn vinh – nơi các thú cưng thường có nhiều thời gian rảnh sau khi chủ rời nhà đi làm. Thay vì thấy cô đơn, chúng coi đây là cơ hội để hưởng thụ cuộc sống, tận hưởng cảm giác vương giả trong ngôi nhà rộng lớn.

  720p HDTS DD2.0 x264 {2.6 GiB} 4share
  OpenLoad
  UsersCloud
 18. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG]Already Tomorrow in Hong Kong 2015 - **** | Ratings:6.5/10 |
  Phim Already Tomorrow in Hong Kong (2015): Câu chuyện về một cô gái người Mỹ gốc Trung đến Hồng Kông lần đầu tiền và vô tình gặp một chàng trai Mỹ xa xứ, nhưng dường như họ gặp nhau vào thời điểm không mấy thuận lợi. Họ đi dạo và có cuộc trò chuyện lãng mạn trong thành phố hoa lệ ở Hồng Kông. Câu hỏi đặt ra xuyên suốt bộ phim là: Chuyện gì xảy ra nếu chúng ta gặp đúng người nhưng không đúng thời điểm?  [​IMG] - [​IMG]
  Antigang 2015 - Đội bài trừ Du đãng | Ratings: 5.6/10 | - Phụ Đề -
  Antigang 2015 - Trong thế giới ngầm ở Paris, Buren chưa bao giờ ngại dùng tay chân và súng ống để thực thi pháp luật. Đến khi bị săm soi bởi người sếp mới – Lenoir, Buren biết rõ là ông đã hết thời. Nhưng khi một vụ ẩu đả có manh mối dẫn đến một vụ bắt cóc xảy ra theo sau, theo cảm tính của mình Buren đã lùng sục ngôi nhà của Kasper – từng có tiền án. Tuy nhiên Kasper đã đưa ra bằng chứng ngoại phạm xác thực, Buren buộc phải thả ông ta tự do. Buren nhận ra vụ ẩu đả kia chi là một phần của một phi vụ vô cùng lớn khác. Không còn gì để mất, Buren quyết định phải vào cuộc dù biết rõ đó là một trận chiến đẫm máu.
  ViE mHD BluRay DD5.1 x264-TayTO {2.3 GiB} 4share (Thuyết Minh) [​IMG]
  UsersCloud
  [​IMG]Baar Baar Dekho 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:5.2/10 |
  'Baar Baar Dekho' is a love-story, which unfolds through flash-backs and flash-forwards. Recently actor Sidharth Malhotra has revealed that, the movie has a unique and has a very unusual storyline. The film is neither science fiction nor does it revolve around time travel. The styling is currently underway. Film has started in 2015 September for which Katrina and Sidharth had shot in London.
  OpenLoad  [​IMG]Cronos 1993 - Bọ Hung Khát Mát | Ratings:6.7/10 | - Phụ Đề -
  Cronos là tên của 1 con bọ hung. Nhưng con bọ hung này không phải là do tự nhiên sinh ra. Nó là một loại máy mạ vàng siêu nhỏ hình bọ hung đã có tuổi thọ 450 năm. Một người buôn bán đồ cổ đã phát hiện ra nó vào năm 1993. Ngay lập tức rất nhiều kẻ không từ bỏ một thủ đoạn nào, thậm chí phải hy sinh tính mạng nhiều người hòng giành được thiết bị này. Lý do: khi cầm Cronos trong tay, “con bọ hung” này sẽ đâm một nhát vào người chủ, rồi biến người chủ thành ma cà rồng. Có nghĩa là Cronos đem tới quyền năng sức mạnh vẻ đẹp cho người bình thường, và cũng đem tới cơn khát máu…
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]FREAKY ALI 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:5.2/10 |
  Nawazuddin Siddiqui (Ali ) plays a character of an extortion debt collector for the local goon along with Arbaaz Khan (Maqsood ). His fate turns when one day he and Arbaaz goes to a golf course to collect extortion, after waiting for many hours for a man to give him money.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]I.T. 2016 - Công Nghệ Nguy Hiểm | Ratings:5.4/10 |
  Mike Regan, một ông trùm hàng không có cuộc sống hoàn hảo: vợ đẹp, con ngoan, một ngôi nhà trang bị công nghệ tối tân thông minh đến từng ngóc ngách. Công ty máy bay tư nhân của ông đã chuẩn bị IPO, nhưng đột nhiên gây ra mâu thuẫn với Ed Porter - một nhân viên IT của công ty.

  Điều đó khiến Ed Porter căm phẫn và tìm cách trả đũa. Mike dần nhận ra, ông đang rơi vào một trò chơi mèo bắt chuột, mà ở đó, Ed dùng công nghệ để đe dọa cuộc đời ông, gia đình ông và sự nghiệp của ông. Con gái ông bị theo dõi, gia đình ông bị tấn công bởi những thứ công nghệ do chính ông tự trang bị.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Kubo and the Two Strings 2016 - Kubo và Sứ Mệnh Hai Thế Giới | Ratings:8.2/10 | - Phụ Đề -
  Phim Kubo Và Sứ Mệnh Samurai - Kubo And The Two Strings (2016): Trên đường chốn chạy, Kubo gặp gỡ hai người bạn Khỉ (Charlize Theron) và Bọ (Matthew McConaughey), cả ba cùng nhau trải qua chuyến hành trình ly kỳ nhằm giải cứu gia đình và giải đáp bí ẩn xung quanh người cha đã khuất của cậu, vị chiến binh samurai vĩ đại nhất. Với sự giúp sức của shamisen, một loại nhạc cụ thần thông, Kubo phải đối mặt với muôn vàn hiểm nguy, trong đó có vị Nguyệt Đế (Ralph Fiennes) và cặp sinh đôi ác quỷ (Rooney Mara), để vén bức màn bí mật về di sản của mình, đồng thời đoàn tụ với gia đình và hoàn thành sứ mệnh.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Mechanic: Resurrection 2016 - Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất | Ratings:5,8/10 |
  Phim Mechanic: Resurrection (2016): Sát thủ nguy hiểm Arthur Bishop (Jason Statham) muốn gác lại quá khứ của mình và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng khi kẻ thù đáng gờm nhất của Arthur bắt cóc bạn gái anh, Arthur buộc phải thực hiện 3 vụ ám sát và làm cho chúng chỉ giống như những tai nạn
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The Adventures of Beatle 2015 - Những Cuộc Phiêu Lưu Của Beatle | Ratings:5.1/10 |
  Beatle is a quirky loner who refuses to live by society's rules. Her business cards read "Towing/Assassination," and she even has a hit man infomercial to go along with it. Her only human contact is with her psychiatrist and the stripper/hooker she employs once a week. Everything changes the night she meets Athena Klendon, a suicidal blonde with a secret.
  UsersCloud  [​IMG]The Infiltrator 2016 - Kẻ Nằm Vùng | Ratings:7,1/10 | - Phụ Đề -
  ục Hải Quan Hoa Kì phát hiện một lượng tiền xấu được chuyển vào nước có liên quan đến chùm ma túy người Colombia Pablo Escobar.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]The Night Of 2016 - Đêm Định Mệnh | Ratings:8.7/10 |
  Phim Đêm Định Mệnh - The Night Of 2016: Sau một đêm ngủ với một người phụ nữ lạ mặt. Naz tỉnh dậy và phát hiện xác của cô gái đó bị đâm nhiều nhát cho đến chết. Liệu Naz có tìm ra được chứng cứ ngoại phạm của mình để thoát án oan giết người?  [​IMG]The Perfect Weapon 2016 - Vũ Khí Tối Thượng | Ratings:3.5/10 |
  The Perfect Weapon 2016: Trong tương lai không xa, xã hội bị kiểm soát bởi một Bang và một kẻ độc tài được biết đến với cái tên 'Giám Đốc'. Condor làm sát thủ cho Bang này, nhưng một cuộc hội ngộ với một người đã khiến anh phải xác định lại kẻ thù thật sự của mình.
  UsersCloud  [​IMG] - [​IMG]
  The Secret Life of Pets 2016 - Đẳng cấp thú cưng | Ratings:6.8/10 |
  The Secret Life of Pets 2016 - Chuyện phim lấy bối cảnh một khu chưng cư giữa Manhattan náo nhiệt, phồn vinh – nơi các thú cưng thường có nhiều thời gian rảnh sau khi chủ rời nhà đi làm. Thay vì thấy cô đơn, chúng coi đây là cơ hội để hưởng thụ cuộc sống, tận hưởng cảm giác vương giả trong ngôi nhà rộng lớn.
  720p HDTS DD2.0 x264 {2.6 GiB} 4share
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]War Dogs 2016 - Cộng Sự Hổ Báo | Ratings:7.2/10 |
  Cộng Sự Hổ Báo (tựa gốc: War Dogs) dựa trên câu chuyện có thật về hai chàng trai trẻ David Packouz và Efraim Diveroli. Sống trong thời kỳ chiến tranh Iraq, hai nhà buôn vũ khí tuổi đôi mươi này đã nảy ra ý tưởng cho phép các doanh nghiệp nhỏ đấu thầu các dự án của quân đội Hoa Kỳ. Nhờ vào món hời này, David và Efraim nhanh chóng phát tài, bước chân vào cuộc sống thượng lưu. Vào mùa đông năm 2007, cả hai thắng được một hợp đồng trị giá 300 triệu USD từ Lầu Năm Góc, yêu cầu họ cung cấp vũ khí cho quân đồng minh của Mỹ ở Afghanistan. Tuy nhiên, khi đến xứ Afghanistan, hai chàng trai phát hiện ra mình đang trở thành “con mồi” của một thế lực mờ ám…
  OpenLoad
  UsersCloud
 19. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG] - [​IMG]
  9 2009 - Chiến Binh Số 9 | Ratings: 7.1/10 | - Phụ Đề -
  9 2009 - Bộ phim lấy bối cảnh một thế giới song song với thế giới của chúng ta, nơi mà con người đang chịu sự đe dọa của máy móc. Những thứ máy móc được tạo ra bởi một nhà khoa học để giúp phục hồi thế giới từ một cuộc chiến tranh trước đó đã phản loạn và bắt đầu một sản xuất ra một đội quân nhằm tiêu diệt loài người. Vì thế nhà khoa học đó đã chế tạo ra một nhóm búp bê bằng giẻ rách nhưng rất thông minh. Những con búp bê này sống tị nạn và sợ hãi những cỗ máy khủng khiếp đang chiếm giữ Trái đất cho đến khi con búp bê 9 ra đời. 9 thuyết phục những con búp bê rằng họ không thể trốn tránh mà cần phải đứng lên chống đối và tìm hiểu tại sao những cỗ máy đó lại muốn tiêu diệt nhân loại.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]As the Light Goes Out 2014 - Biệt Đội Cứu Hỏa | Ratings: 6.4/10 | Review phim - Phụ Đề -
  As The Light Goes Out" đề cập đến một vụ hỏa hoạn nhỏ xảy ra tại một xưởng sản xuất giấm đã đẩy nhiều người lâm vào cảnh cận kề lưỡi hái tử thần của thần lửa trong lúc mọi người đang mơ tới một đêm Giáng sinh tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. , Ngay lập tức đã được các nhân viên cứu hỏa có mặt ứng phó kịp thời chống lại đám cháy tử thần. Những tình tiết nghẹt thở giữa sự sống và cái chết về những người lính cứu hỏa gan dạ, dũng cảm và các nhân vật mắc kẹt trong đám cháy bắt đầu từ đây.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Baar Baar Dekho 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:5.2/10 |
  'Baar Baar Dekho' is a love-story, which unfolds through flash-backs and flash-forwards. Recently actor Sidharth Malhotra has revealed that, the movie has a unique and has a very unusual storyline. The film is neither science fiction nor does it revolve around time travel. The styling is currently underway. Film has started in 2015 September for which Katrina and Sidharth had shot in London.
  OpenLoad
  [​IMG]FREAKY ALI 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:5.2/10 |
  Nawazuddin Siddiqui (Ali ) plays a character of an extortion debt collector for the local goon along with Arbaaz Khan (Maqsood ). His fate turns when one day he and Arbaaz goes to a golf course to collect extortion, after waiting for many hours for a man to give him money.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Heartbreaker 2010 - Kẻ Cắp Trái Tim | Ratings: 6.2/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Heartbreaker 2010 - Alex Lippi là một anh chàng điển trai và lịch lãm. Hắn có rất nhiều tài và oái oăm thay, các tài lẻ của hắn chỉ dùng vào duy nhất 1 việc là tán gái. Đồng sự của hắn có Mélanie và Jonathan Alcott. Họ lập thành một bộ ba ăn ý. Các phi vụ của họ chưa bao giờ thất bại. Lần lượt từng quý cô xin ngả vào vòng tay của Alex, từ y tá đến tiếp viên hàng không, từ da trắng cho tới da màu. Không ai thoát khỏi bàn tay cậu trai bảnh tướng. Nhưng rồi cũng đến cái ngày mà Alex phải trả giá. Cậu ngã vào vòng tình yêu với Juliette, một nữ mục tiêu trong hợp đồng mới nhất. Liệu kết cục sẽ ra sao? Chúng ta cùng theo dõi phim sẽ rõ. Và điều cần nhất là, các bạn, những quý ông xin đừng đánh cắp trái tim những cô gái nhà lành.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Keeper of Darkness 2015 - Kẻ Săn Bóng Đêm | Ratings:5.8/10 |
  Keeper Of Darkness 2015 là câu chuyện về một người bình thường lại nắm giữ khả năng vô hạn để bảo vệ ánh sáng và canh giữ bóng đêm, anh sẽ phải làm gì khi khả năng của mình lọt vào ống kính của máy ảnh và kéo theo những rắc rối đến từ cả hai thế giới?.

  Nick Cheung plays a streetwise exorcist who becomes an overnight sensation when his extraordinary exorcisms are recorded and go viral on the internet. However, this attracts not only the attention from the media but also creatures from the underworld.
  UsersCloud
  [​IMG]Kolja 1996 - Cậu bé Kolja | Ratings:7,8/10 | - Phụ Đề -
  Nội dung phim Cậu Bé Kolja: Là một tác phẩm nổi tiếng của điện ảnh Czech vào năm 1996, Kolya đã giành được giải Oscar trong cùng năm đó cho danh hiệu Phim nước ngoài hay nhất. Thời điểm xảy ra câu chuyện là vào năm 1988, khi khối Xô Viết tan vỡ. Louka là một người đàn ông đứng tuổi sống tại Czech và vừa bị mất việc. Ông được người bạn giới thiệu công việc kết hôn giả với một người phụ nữ Nga cần có "thẻ xanh" để ở lại Tiệp Khắc. Sau đó, người phụ nữ này dùng quyền công dân mới để tới Tây Đức với người yêu, bỏ đứa con trai 5 tuổi Kolya ở lại với Louka. Người đàn ông trung niên cảm thấy rất khó chịu với Kolya bởi ông vốn quen với cuộc sống độc thân, tự do nay đột nhiên trở thành một ông bố bất đắc dĩ. Sự bất đồng ngôn ngữ cũng khiến Louka và Kolya gặp nhiều khó khăn. Họ chỉ sử dụng ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp với nhau. Trong suốt thời gian ở bên nhau, Louka và Kolya đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn nhưng cả hai càng lúc càng trở nên gắn bó với nhau. Đến khi Kolya phải trở về với mẹ, Louka nhận ra rằng ông đã coi cậu bé là con trai thực sự của mình từ khi nào không biết. Mối quan hệ đặc biệt được thể hiện trong bộ phim từng làm hàng triệu khán giả trên khắp thế giới phải rơi lệ. Có thể Louka và Kolya không cùng chung huyết thống, nhưng sự gắn bó giữa họ thực sự đáng khâm phục đồng thời khiến cho hai từ "cha con" trở nên đẹp và ý nghĩa hơn.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Madaari 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:7.8/10 |
  A man named Nirmal loses his family in a man-made disaster, he starts the journey of seeking answers asking for accountability which urges him to take revenge.
  OpenLoad
  [​IMG]Mechanic: Resurrection 2016 - Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất | Ratings:5,8/10 |
  Phim Mechanic: Resurrection (2016): Sát thủ nguy hiểm Arthur Bishop (Jason Statham) muốn gác lại quá khứ của mình và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng khi kẻ thù đáng gờm nhất của Arthur bắt cóc bạn gái anh, Arthur buộc phải thực hiện 3 vụ ám sát và làm cho chúng chỉ giống như những tai nạn

  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  Miracles from Heaven 2016 - Phép Lạ Từ Thiên Đường | Ratings:6.7/10 | - Phụ Đề -
  “Miracles From Heaven” được dựa trên một cuốn sách ăn khách của người mẹ Cơ Đốc Christy Beam. Anna Beam vật lộn với hai chứng rối loạn nan y suốt nhiều năm liền. Do mức độ nghiêm trọng của bệnh tật, một lần Anna đã nói với mẹ rằng cô bé muốn lên thiên đàng và gặp Chúa.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Pink 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:8.6/10 |
  When three young women are implicated in a crime; a retired lawyer steps forward to help them clear their names.
  OpenLoad
  [​IMG]Punch-Drunk Love 2002 - Tình Cuồng Say | Ratings:7.3/10 | - Phụ Đề -
  Trong phim Dịch Vụ Tình Yêu, Barry Egan là một chủ doanh nghiệp nhỏ vốn nhút nhát và bị ức chế tâm lý vì có đến bảy người chị. Trong phim, Barry Egan gặp được tình yêu đích thực Lena Leonard và anh phải can đảm bước lên như một người đàn ông. Không chỉ tìm được hạnh phúc mà còn phải bảo vệ nó bằng bạo lực.

  [​IMG]Phantom of the Theatre 2016 - Bóng Ma Nhà Hát | Ratings:5.2/10 |
  Trong Phim "Ma Cung Mị Ảnh/Bóng Ma Nhà Hát" dựng nên câu chuyện kỳ bí ở một rạp chiếu phim tại Thượng Hải. Khi ấy, đạo diễn trẻ Cố Duy Bang (Dương Hựu Ninh) đã bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người để thực hiện một tác phẩm về đề tài kinh dị. Anh mời ảnh hậu Mạnh Tư Phàm (Lâm Tâm Như) đóng vai chính trong tác phẩm của mình. Sau này, hàng loạt vụ án mất tích bí ẩn đã diễn ra, những người trong đoàn làm phim đã bỏ đi hết, chỉ còn lại Mạnh Tư Phàm và Cố Duy Bang ở lại để hoàn thành tác phẩm.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Raaz Reboot 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:4.8/10 |
  Raaz Reboot is a 2016 Indian horror thriller film written and directed by Vikram Bhatt. It features Emraan Hashmi, Kriti Kharbanda and Gaurav Arora in the lead roles. The film is the fourth instalment in the horror film series, Raaz.
  OpenLoad
  [​IMG]Shinjuku Incident 2009 - Đại Náo Shinjuku | Ratings:7.1/10 | - Phụ Đề -
  Lấy bối cảnh những năm đầu thập niên 1990, được dựng trên câu chuyện có thật về một người đàn ông Trung Quốc (Thành Long) vì tìm bạn gái mất tích mà phải nhập cư bất hợp pháp vào Nhật Bản. Để kiếm sống, anh đã phải làm mọi nghề dù thấp hèn ở Shinjuku. Nhưng khi phát hiện bạn gái của mình đã kết hôn với một tay anh chị của bang hắc đạo, anh quyết định định cư tại Nhật bản và để có được quyền nhập cư hợp pháp, anh ta đã đồng ý làm việc cho băng nhóm xã hội đen Eguchi. Chẳng mấy chốc, người đàn ông ấy đã làm quen với quyền lực, với chém giết và bị lôi kéo vào xã hội ngầm đến mức không thể quay đầu lại.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Ulterior Motive 2015 - Biệt Hữu Động Cơ | Ratings: 4.7/10 | Review phim
  "LÚC MỚI VÀO TRƯỜNG CẢNH SÁT, SƯ PHỤ CÓ NÓI RẰNG: TRONG QUÁ TRÌNH PHÁ ÁN, PHẢI ĐỂ Ý TỪNG CHI TIẾT Ở HIỆN TRƯỜNG. NGOÀI RA, PHẢI BIẾT SUY ĐOÁN CHỦ QUAN CÁCH PHẠM TỘI CỦA HUNG THỦ. TIỀN BẠC, TÌNH CẢM, THÙ HẬN... là động cơ PHẠM TỘI THƯỜNG THẤY NHẤT". Bộ phim có nội dung chính về việc điều tra phá án của cảnh sát trước một vụ tự tử nhiều nghi vấn. Quá trình điều tra, đội gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm manh mối, cũng như sâu chuỗi các tình tiết gây án. Và kết quả ra sao, quá trình phá án thế nào, mời các bạn theo dõi nhé. Bộ phim mang lại nhiều giá trị về tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình; cũng như cách suy luận, phá án tài tình, sắc sảo.
  OpenLoad
  UsersCloud
 20. gadaubac

  gadaubac V.I.P

  [​IMG] - [​IMG]
  9 2009 - Chiến Binh Số 9 | Ratings: 7.1/10 | - Phụ Đề -
  9 2009 - Bộ phim lấy bối cảnh một thế giới song song với thế giới của chúng ta, nơi mà con người đang chịu sự đe dọa của máy móc. Những thứ máy móc được tạo ra bởi một nhà khoa học để giúp phục hồi thế giới từ một cuộc chiến tranh trước đó đã phản loạn và bắt đầu một sản xuất ra một đội quân nhằm tiêu diệt loài người. Vì thế nhà khoa học đó đã chế tạo ra một nhóm búp bê bằng giẻ rách nhưng rất thông minh. Những con búp bê này sống tị nạn và sợ hãi những cỗ máy khủng khiếp đang chiếm giữ Trái đất cho đến khi con búp bê 9 ra đời. 9 thuyết phục những con búp bê rằng họ không thể trốn tránh mà cần phải đứng lên chống đối và tìm hiểu tại sao những cỗ máy đó lại muốn tiêu diệt nhân loại.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]As the Light Goes Out 2014 - Biệt Đội Cứu Hỏa | Ratings: 6.4/10 | Review phim - Phụ Đề -
  As The Light Goes Out" đề cập đến một vụ hỏa hoạn nhỏ xảy ra tại một xưởng sản xuất giấm đã đẩy nhiều người lâm vào cảnh cận kề lưỡi hái tử thần của thần lửa trong lúc mọi người đang mơ tới một đêm Giáng sinh tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. , Ngay lập tức đã được các nhân viên cứu hỏa có mặt ứng phó kịp thời chống lại đám cháy tử thần. Những tình tiết nghẹt thở giữa sự sống và cái chết về những người lính cứu hỏa gan dạ, dũng cảm và các nhân vật mắc kẹt trong đám cháy bắt đầu từ đây.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Baar Baar Dekho 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:5.2/10 |
  'Baar Baar Dekho' is a love-story, which unfolds through flash-backs and flash-forwards. Recently actor Sidharth Malhotra has revealed that, the movie has a unique and has a very unusual storyline. The film is neither science fiction nor does it revolve around time travel. The styling is currently underway. Film has started in 2015 September for which Katrina and Sidharth had shot in London.
  OpenLoad
  [​IMG]FREAKY ALI 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:5.2/10 |
  Nawazuddin Siddiqui (Ali ) plays a character of an extortion debt collector for the local goon along with Arbaaz Khan (Maqsood ). His fate turns when one day he and Arbaaz goes to a golf course to collect extortion, after waiting for many hours for a man to give him money.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Heartbreaker 2010 - Kẻ Cắp Trái Tim | Ratings: 6.2/10 | Review phim - Phụ Đề -
  Heartbreaker 2010 - Alex Lippi là một anh chàng điển trai và lịch lãm. Hắn có rất nhiều tài và oái oăm thay, các tài lẻ của hắn chỉ dùng vào duy nhất 1 việc là tán gái. Đồng sự của hắn có Mélanie và Jonathan Alcott. Họ lập thành một bộ ba ăn ý. Các phi vụ của họ chưa bao giờ thất bại. Lần lượt từng quý cô xin ngả vào vòng tay của Alex, từ y tá đến tiếp viên hàng không, từ da trắng cho tới da màu. Không ai thoát khỏi bàn tay cậu trai bảnh tướng. Nhưng rồi cũng đến cái ngày mà Alex phải trả giá. Cậu ngã vào vòng tình yêu với Juliette, một nữ mục tiêu trong hợp đồng mới nhất. Liệu kết cục sẽ ra sao? Chúng ta cùng theo dõi phim sẽ rõ. Và điều cần nhất là, các bạn, những quý ông xin đừng đánh cắp trái tim những cô gái nhà lành.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Keeper of Darkness 2015 - Kẻ Săn Bóng Đêm | Ratings:5.8/10 |
  Keeper Of Darkness 2015 là câu chuyện về một người bình thường lại nắm giữ khả năng vô hạn để bảo vệ ánh sáng và canh giữ bóng đêm, anh sẽ phải làm gì khi khả năng của mình lọt vào ống kính của máy ảnh và kéo theo những rắc rối đến từ cả hai thế giới?.

  Nick Cheung plays a streetwise exorcist who becomes an overnight sensation when his extraordinary exorcisms are recorded and go viral on the internet. However, this attracts not only the attention from the media but also creatures from the underworld.
  UsersCloud
  [​IMG]Kolja 1996 - Cậu bé Kolja | Ratings:7,8/10 | - Phụ Đề -
  Nội dung phim Cậu Bé Kolja: Là một tác phẩm nổi tiếng của điện ảnh Czech vào năm 1996, Kolya đã giành được giải Oscar trong cùng năm đó cho danh hiệu Phim nước ngoài hay nhất. Thời điểm xảy ra câu chuyện là vào năm 1988, khi khối Xô Viết tan vỡ. Louka là một người đàn ông đứng tuổi sống tại Czech và vừa bị mất việc. Ông được người bạn giới thiệu công việc kết hôn giả với một người phụ nữ Nga cần có "thẻ xanh" để ở lại Tiệp Khắc. Sau đó, người phụ nữ này dùng quyền công dân mới để tới Tây Đức với người yêu, bỏ đứa con trai 5 tuổi Kolya ở lại với Louka. Người đàn ông trung niên cảm thấy rất khó chịu với Kolya bởi ông vốn quen với cuộc sống độc thân, tự do nay đột nhiên trở thành một ông bố bất đắc dĩ. Sự bất đồng ngôn ngữ cũng khiến Louka và Kolya gặp nhiều khó khăn. Họ chỉ sử dụng ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp với nhau. Trong suốt thời gian ở bên nhau, Louka và Kolya đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn nhưng cả hai càng lúc càng trở nên gắn bó với nhau. Đến khi Kolya phải trở về với mẹ, Louka nhận ra rằng ông đã coi cậu bé là con trai thực sự của mình từ khi nào không biết. Mối quan hệ đặc biệt được thể hiện trong bộ phim từng làm hàng triệu khán giả trên khắp thế giới phải rơi lệ. Có thể Louka và Kolya không cùng chung huyết thống, nhưng sự gắn bó giữa họ thực sự đáng khâm phục đồng thời khiến cho hai từ "cha con" trở nên đẹp và ý nghĩa hơn.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Madaari 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:7.8/10 |
  A man named Nirmal loses his family in a man-made disaster, he starts the journey of seeking answers asking for accountability which urges him to take revenge.
  OpenLoad
  [​IMG]Mechanic: Resurrection 2016 - Sát Thủ Thợ Máy: Sự Tái Xuất | Ratings:5,8/10 |
  Phim Mechanic: Resurrection (2016): Sát thủ nguy hiểm Arthur Bishop (Jason Statham) muốn gác lại quá khứ của mình và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng khi kẻ thù đáng gờm nhất của Arthur bắt cóc bạn gái anh, Arthur buộc phải thực hiện 3 vụ ám sát và làm cho chúng chỉ giống như những tai nạn

  UsersCloud
  [​IMG] - [​IMG]
  Miracles from Heaven 2016 - Phép Lạ Từ Thiên Đường | Ratings:6.7/10 | - Phụ Đề -
  “Miracles From Heaven” được dựa trên một cuốn sách ăn khách của người mẹ Cơ Đốc Christy Beam. Anna Beam vật lộn với hai chứng rối loạn nan y suốt nhiều năm liền. Do mức độ nghiêm trọng của bệnh tật, một lần Anna đã nói với mẹ rằng cô bé muốn lên thiên đàng và gặp Chúa.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Pink 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:8.6/10 |
  When three young women are implicated in a crime; a retired lawyer steps forward to help them clear their names.
  OpenLoad
  [​IMG]Punch-Drunk Love 2002 - Tình Cuồng Say | Ratings:7.3/10 | - Phụ Đề -
  Trong phim Dịch Vụ Tình Yêu, Barry Egan là một chủ doanh nghiệp nhỏ vốn nhút nhát và bị ức chế tâm lý vì có đến bảy người chị. Trong phim, Barry Egan gặp được tình yêu đích thực Lena Leonard và anh phải can đảm bước lên như một người đàn ông. Không chỉ tìm được hạnh phúc mà còn phải bảo vệ nó bằng bạo lực.

  [​IMG]Phantom of the Theatre 2016 - Bóng Ma Nhà Hát | Ratings:5.2/10 |
  Trong Phim "Ma Cung Mị Ảnh/Bóng Ma Nhà Hát" dựng nên câu chuyện kỳ bí ở một rạp chiếu phim tại Thượng Hải. Khi ấy, đạo diễn trẻ Cố Duy Bang (Dương Hựu Ninh) đã bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người để thực hiện một tác phẩm về đề tài kinh dị. Anh mời ảnh hậu Mạnh Tư Phàm (Lâm Tâm Như) đóng vai chính trong tác phẩm của mình. Sau này, hàng loạt vụ án mất tích bí ẩn đã diễn ra, những người trong đoàn làm phim đã bỏ đi hết, chỉ còn lại Mạnh Tư Phàm và Cố Duy Bang ở lại để hoàn thành tác phẩm.

  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Raaz Reboot 2016 - Phim Ấn Độ | Ratings:4.8/10 |
  Raaz Reboot is a 2016 Indian horror thriller film written and directed by Vikram Bhatt. It features Emraan Hashmi, Kriti Kharbanda and Gaurav Arora in the lead roles. The film is the fourth instalment in the horror film series, Raaz.
  OpenLoad
  [​IMG]Shinjuku Incident 2009 - Đại Náo Shinjuku | Ratings:7.1/10 | - Phụ Đề -
  Lấy bối cảnh những năm đầu thập niên 1990, được dựng trên câu chuyện có thật về một người đàn ông Trung Quốc (Thành Long) vì tìm bạn gái mất tích mà phải nhập cư bất hợp pháp vào Nhật Bản. Để kiếm sống, anh đã phải làm mọi nghề dù thấp hèn ở Shinjuku. Nhưng khi phát hiện bạn gái của mình đã kết hôn với một tay anh chị của bang hắc đạo, anh quyết định định cư tại Nhật bản và để có được quyền nhập cư hợp pháp, anh ta đã đồng ý làm việc cho băng nhóm xã hội đen Eguchi. Chẳng mấy chốc, người đàn ông ấy đã làm quen với quyền lực, với chém giết và bị lôi kéo vào xã hội ngầm đến mức không thể quay đầu lại.
  OpenLoad
  UsersCloud
  [​IMG]Ulterior Motive 2015 - Biệt Hữu Động Cơ | Ratings: 4.7/10 | Review phim
  "LÚC MỚI VÀO TRƯỜNG CẢNH SÁT, SƯ PHỤ CÓ NÓI RẰNG: TRONG QUÁ TRÌNH PHÁ ÁN, PHẢI ĐỂ Ý TỪNG CHI TIẾT Ở HIỆN TRƯỜNG. NGOÀI RA, PHẢI BIẾT SUY ĐOÁN CHỦ QUAN CÁCH PHẠM TỘI CỦA HUNG THỦ. TIỀN BẠC, TÌNH CẢM, THÙ HẬN... là động cơ PHẠM TỘI THƯỜNG THẤY NHẤT". Bộ phim có nội dung chính về việc điều tra phá án của cảnh sát trước một vụ tự tử nhiều nghi vấn. Quá trình điều tra, đội gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm manh mối, cũng như sâu chuỗi các tình tiết gây án. Và kết quả ra sao, quá trình phá án thế nào, mời các bạn theo dõi nhé. Bộ phim mang lại nhiều giá trị về tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình; cũng như cách suy luận, phá án tài tình, sắc sảo.
  OpenLoad
  UsersCloud
Đang tải...