[JadViE - Phụ Đề] [JadViE - Phụ Đề] Night at the Museum: Secret of the Tomb 2014 BluRay

Thảo luận trong 'Phụ đề Việt Ngữ @JadViE Team' bắt đầu bởi JadViE, 25/2/15.

 1. JadViE Subber Team

  872 lượt xem
  [JadViE - Phụ Đề] Night at the Museum: Secret of the Tomb 2014 BluRay
  Đêm Ở Viện Bảo Tàng: Bí Mật Hầm Mộ Cổ 2014

  [​IMG]

  Câu chuyện bắt đầu khi anh chàng Larry Daley (Ben Stiller), một người hay mơ mộng và suy nghĩ đến việc thực hiện những điều viển vông, chấp nhận công việc gác đêm tại Viện bảo tàng để gây ấn tượng với con trai của mình. Công việc tưởng chừng buồn tẻ lại mang đến cho khán giả những giây phút nghẹt thở, hồi hộp và những tràng cười sảng khoái. Không ai ngờ rằng, khi màn đêm buông xuống, con người, thiên nhiên trong bảo tàng sống dậy, Larry trở về với lịch sử huyền thoại và bắt đầu những chuyến phiêu lưu kỳ thú của mình.

  Sức hút không nhỏ của Night at the Museum là sự góp mặt của cây hài Ben Stiller trong vai nhân vật chính (anh từng thành công trong vai trò là đạo diễn kiêm diễn viên chính bộ phim The Secret Life of Walter Mitty). Kết hợp với những kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời mà đạo diễn Shawn Levy sử dụng cho bộ phim của mình, Night at the Museum được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và hài hước.

  Phần ba, ĐÊM Ở VIỆN BẢO TÀNG: BÍ MẬT HẦM MỘ khởi quay từ tháng 2 năm 2014. Câu chuyện mới lần này nhắm đến Bảo tàng lịch sử tự nhiên London. Một hiệp sĩ, một kẻ phá hoại dã man, một vị thần Ai Cập, Rebel Wilson và một con khỉ tinh nghịch, vui nhộn…những chi tiết thú vị trong trailer đầu tiên của bộ phim vừa được tung ra, hé lộ trải nghiệm ngông cuồng trong đêm phiêu lưu đến những nơi kỳ thú trên khắp thế giới của Larry Daley.

  [​IMG]
  Tiến trình thực hiện: 100%
  Thời gian hoàn thành: 27.02.2015
  Thời gian chia sẻ: 27.02.2015

  Last edited: 3/3/15
  Tags:

  Thấy hay chia sẻ ngay

 2. TaiphimHD

  TaiphimHD Administrator

Đang tải...